Đánh giá bình lọc nước Brita có thể kết nối với wifi Brita Infinity Wi-Fi Connected Pitcher

Không có nước chắc chắn bạn sẽ chết nhưng sử dụng bình lọc nước không sử dụng wifi bạn sẽ sống, những cuộc sống của bạn sẽ không trọn vẹn và dễ dàng. Vì thế, thương hiệu bình lọc nước Brita nổi tiếng thế giới đã sáng tạo thêm chức năng kết nối wifi vô cùng tiện lợi và thông minh, giúp bạn thay bộ lọc một cách dễ dàng thông qua dịch vụ bổ sung Dash của Amazon. Với chức năng này, giờ đây bạn không còn canh chừng thời gian cần thiết để thay bộ lọc

Thiết kế và thiết lập

Bình lọc nước Brita thuộc dòng Infinity được bán với mức giá 44,99$  tại Amazon là một bình nước hoàn toàn đẹp, chứa được khoảng tám cốc nước. Nó có thân máy bằng nhựa trong suốt cứng cáp và nắp màu đen với một mô-đun nhỏ bên dưới kết nối với một loạt đèn LED trên đầu. Đèn là thước đo lượng nước đã được lọc, và do đó khi cần thay bộ lọc. Nó nhấp nháy màu xanh lá cây ở 0-36 gallon, màu vàng ở mức 36-40 gallon và màu đỏ sau 40 gallon.
Khi bình ở mức 36 gallon và bắt đầu nhấp nháy đèn vàng, nó sẽ kết nối với Amazon và đặt mua một bộ lọc mới. Nó tự động xảy ra nếu bạn thiết lập dịch vụ Bổ sung Dash của Amazon, tại thời điểm đó bạn sẽ nhận được email. Bạn có 24 giờ để hủy đơn hàng bằng cách nhấp qua một nút trong email. Sau thời điểm đó, bộ lọc thay thế sẽ được vận chuyển và đang trên đường đến nhà bạn. Bình không theo dõi lượng nước bạn uống như Bình giữ nhiệt Thermos Connected 38,40 $ tại Amazon nhé!
Điều đáng nói là chỉ báo trên đỉnh bình chứa một pin kín không thể thay thế. Nó được đánh giá là tồn tại trong “vài năm”, tại thời điểm đó, chỉ báo sẽ ngừng hoạt động, nhưng bản thân bình vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Điều thú vị về bình là bạn có thể thiết lập nó một lần và để nó giải quyết phần còn lại, và quá trình thiết lập rất đơn giản. Bạn truy cập trang web chính của thương hiệu bình lọc nước Brita trên điện thoại hoặc máy tính của bạn và nó sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để tạo liên kết trước khi nó chuyển qua chế độ kết nối với wi-Fi tại nhà của bạn. Khi đăng ký, bạn được cung cấp tùy chọn sử dụng dịch vụ hoàn thành tự động Amazon Dash. Nếu bạn chọn có, sau đó bạn có thể chọn sản phẩm bạn muốn đặt hàng.
Chức năng kết nối wifi giúp bạn giảm bớt công việc đặt hàng các bộ lọc nước thay thế cho bình lọc nước Brita. Nhưng trước khi thực hiện chức năng này, bạn nên tìm hiểu kĩ càng.

Có nên sử dụng bộ lọc kết nối wifi

Thực tế, đã có nhiều trường hợp bình lọc nước Brita Infinity đã tính sai số lần đổ nước vào đầy bình và đặt mua bộ lọc thay thế khoảng hai tuần chỉ sau khi mua.
Bình đựng nước theo dõi nạp đầy bằng cách đo tần suất mở và tắt. Bạn phải để nó mở trong vài giây trước khi nó được tính là mở, điều này tốt cho những người lấy bình và vô tình lật nắp lên khi họ đổ nước. Có một vạch điền được khắc trên bề mặt màu đen sáng bóng của vỏ bộ lọc (thực sự rất khó nhìn) và phải mất khoảng 3,5 cốc nước để đổ đầy vào vạch.

Mỗi lần bạn điền vào bình, bạn phải điền nó vào dòng đó để đảm bảo số đếm chính xác và không phải chịu tình trạng tự động mua bộ lọc trong khi chưa cần thiết.

Thử nghiệm

Tại thời điểm tôi đổ đầy bình 30 lần (hoặc khoảng 6,5 gallon, vượt xa 36 gallon do Brita đề xuất), đèn LED nhấp nháy màu vàng và bình đã đặt cho tôi một bộ lọc mới. Tôi nhận thấy điều này xảy ra sau khi tôi mở nắp khoảng hai phút và nghĩ rằng đây là nguyên nhân của mọi vấn đề. Tuy nhiên, khi tôi hỏi một phát ngôn viên của bình lọc nước Brita về điều này, cô ấy nói rằng để nắp mở trong một thời gian dài là điều không nên làm. Vì vậy, tôi không chắc điều gì đã xảy ra, nhưng chuyển từ màu vàng sang màu đỏ, điều này đòi hỏi tôi phải chạy thêm 4 gallon qua bộ lọc, mất 15 lần nạp lại, chuyển thành 3,3 gallon.

Tôi đặt lại Infinity và lần thứ hai xung quanh nó cho phép tôi chạy khoảng 160 lần lấp đầy, tức là khoảng 36 gallon, trước khi thử đặt một bộ lọc khác. Tuy nhiên, tôi đã hủy đơn đặt hàng đó vì tôi đã có bộ lọc thay thế từ khi mua mà chưa sử dụng.

Kết luận

Bình lọc nước Brita Infinity khác xa so với hai mươi năm trước, giờ đây nó rất hiện đại về chức năng, khả năng lọc siêu việt và có nhiều thiết kế đẹp. Một bình lọc nước Brita truyền thống không kết nối có thể có giá khoảng 20 đô la, vì vậy mức giá 44,99 đô la cho bình nước kết nối Infinity là cao, mặc dù không nhất thiết phải sử dụng bộ kết nối này.
Để giảm mức giá  44,99 đô la  cao ngất ngưỡng này thì cách đơn giản nhất là bạn không cần có bình có kết nối để đo bộ lọc nước, đặc biệt là bạn thường có thể biết khi nào bộ lọc của bạn ngừng hoạt động (nước của bạn chắc chắn sẽ có mùi vị khác với lúc bộ lọc hoạt động tốt). Một bộ lọc Brita thường kéo dài khoảng ba tháng và đó là một số liệu khá dễ dàng để hầu hết mọi người theo dõi nên việc kết nối wifi để tự động đặt hàng bộ lọc là điều không thực sự cần thiết.

Nhưng nhìn chung, chức năng này của bình lọc nước Brita Infinity đã làm cho cuộc sống được dễ dàng hơn một chút, nhưng không dễ đến mức nó đáng giá gấp đôi so với bình lọc nước tiêu chuẩn. Bởi thực tế những người dùng cảm thấy không tự tin rằng chỉ số để thay thế bộ lọc tự động là hoàn toàn chính xác. Vì vậy, tùy hãy tự đặt hàng các bộ lọc khi cần thiết nhất.
Điều đó nói rằng, trải nghiệm của tôi với dịch vụ Bổ sung Dash của Amazon rất trơn tru và dễ dàng quản lý. Đối với một cái gì đó thiết yếu hơn một chút, như thức ăn cho vật nuôi, mực máy in hoặc có thể là bộ lọc không khí, tôi có thể thấy đủ giá trị khi có một sản phẩm được kết nối với hệ thống đặt hàng tự động. Vì vậy, Brita Infinity Wi-Fi Connected Pitcher là một sản phẩm hữu ích cho cuộc sống.