Đánh giá bình lọc nước Brita Small 6 Cup Space Saver Water Pitcher

Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn sản phẩm máy lọc nước chất lượng nên đã mang đến những thông tin đánh giá về máy lọc nước Brita Small 6 Cup Space Saver Water Pitcher đang hot trên thị trường nhất hiện nay.
Bình lọc nước nhỏ: Bình lọc nước với kích thước nhỏ, được làm bằng chất nhựa này rất dễ đổ và đổ đầy. Bình đựng nhỏ gọn là sự lựa chọn lý tưởng để đặ trên kệ tủ lạnh, phù hợp với mọi không gian. Kích thước bao gồm: cao: 10,13 “; rộng 4,75”; cân nặng 1,71 pounds.

Bộ lọc Brita được bào chế với chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA nên an toàn cho sức khở. Đặc biệt, bộ lọc hoàn hảo giúp làm giảm clo (mùi vị và mùi), các tạp chất đồng, thủy ngân, kẽm và cadmium có trong nước máy để làm sạch nước.
Để có hiệu suất tối ưu, bình lọc nước được đặt chỉ báo trạng thái hữu ích trên bình, sẽ thông báo cho bạn khi cần thay bộ lọc nước. Với chức năng này, bạn không cần lo lắng hay tốn thời gian để canh chừng để thay thế bộ lọc.
Sử dụng Bình lọc nước Brita này là bạn có thể tiết kiệm và giảm được chất thải, tốt cho môi trường. Theo kết quả phân tích thì việc sử dụng bình lọc nước Brita này có thể thay thế 300 oz tiêu chuẩn, chai nước giúp bạn tiết kiệm tiền và giảm rác thải nhựa
bình lọc nước Brita Small 6 Cup Space Saver Water Pitcher có thể thay đổi bộ lọc tiêu chuẩn Brita cứ sau 40 gallon, khoảng 2 tháng cho hộ gia đình trung bình để có hiệu suất tối ưu – đó dài hơn 2,5 lần so với bộ lọc Zerowater
Tóm lại: Uống nước máy tốt cho sức khỏe, hương vị thơm, độ ngọt tự nhiên khi bạn chọn và sử dụng bình lọc nước Brita 6 ly không chứa BPA này. Với công nghệ lọc tiên tiến, Brita cắt giảm mùi vị của clo để cung cấp nước với hương vị thơm ngon và độ ngọt tự nhiên. Đánh giá bình lọc nước Brita Small 6 Cup Space Saver Water Pitcher được chứng nhận giảm tạp chất đồng, cadmium và thủy ngân, có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn theo thời gian. Các nắp bình nước lật trên nắp Brita giúp đổ đầy gió và chỉ cần nhìn lướt qua đèn báo bộ lọc điện tử cho bạn biết khi nào cần thay bộ lọc thay thế Brita. Bình đựng nước nhỏ này được thiết kế để dễ dàng phù hợp với không gian chật hẹp và đi kèm với 1 bộ lọc nước, nên thay đổi sau mỗi 40 gallon hoặc khoảng 2 tháng để có kết quả tốt nhất. Bắt đầu uống lành mạnh hơn, nếm nước tuyệt vời với Brita ngay hôm nay.

Khi sử dụng Đánh giá bình lọc nước Brita Small 6 Cup Space Saver Water Pitcher các bạn có thể lưu ý với những điều sau: Bình lọc nước của bạn sẽ sẵn sàng sử dụng trong một vài bước. Đầu tiên, hãy rửa tay trước khi chạm vào bộ lọc, sau đó rửa sạch nó bằng nước lạnh trong 15 giây. Chèn bộ lọc vào bể chứa. Thêm nước máy lạnh. Ba bình đựng nước lọc đầu tiên có thể chứa bụi carbon. Sử dụng trên cây hoặc loại bỏ. Thay bộ lọc nước cứ sau 40 gallon hoặc 2 tháng. Các chất giảm có thể không có trong nước của tất cả người dùng.
Tham khảo các bình lọc nước
1.Bình lọc nước Brita Flow Basic Blue – 8.2L (Kèm Maxtra Plus)
2.Bình lọc nước Brita Marella Basic Berry – 2.4L (kèm Maxtra Plus)
3.Lọc nước trực tiếp tại vòi Brita 
4.Bình lọc nước Brita Marella XL Blue – 3.5L (kèm Maxtra Plus)
5. Bình lọc nước Brita Marella Basic Purple – 2.4L (kèm Maxtra Plus)