Đánh giá máy trộn đa năng Cuisinart SM-55 5-1/2-Quart Stand Mixer

Tôi có một máy trộn đa năng – món quà mà tôi nhận được cách đây vài năm. Tôi đã sử dụng nó cho tất cả những mục đích khác nhau từ việc nhào bột bánh quy cho đến bột bánh mì, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự hài lòng với nó.

Với việc nâng thường xuyên và hạ tô trộn để thêm nguyên liệu, tháo phiến trộn để loại bỏ tô, và nhào bột bằng tay – tôi thực sự rất mỏi mệt.

Tôi biết, tôi đang phàn nàn. Nhưng tôi biết phải có thứ gì đó ngoài kia để đáp ứng nhu cầu của tôi. Vì vậy, tôi đã đã không ngừng tìm kiếm chiếc máy trộn tốt hơn để giải tỏa những gì vất vả mà tôi đang trải qua. Và tôi đã tìm thấy các Cuisinart SM-55 5-1/2-Quart Stand Mixer.

Kể từ khi sở hữu chiếc máy trộn đa năng  Cuisinart SM-55 5-1/2-Quart Stand Mixer tôi đã thực sự thoải mái và nhàn nhã vì nó làm mọi thứ tôi muốn làm, vì vậy bây giờ tôi sẽ chia sẻ những đánh giá của tôi về chiếc máy trộn đa năng Cusinart Stand Mixer để bạn tham khảo.

Tại sao nên chọn máy trộn đa năng của Cuisinart?

Đầu trộn của máy trộn đa năng Cuisinart được thiết kế vô cùng thông minh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và rắc rối trong suốt quá trình trộn. Với thiết kế này cho phép bạn nghiêng lại toàn bộ phần trên của máy trộn. Điều này tạo sự dễ dàng khi truy cập vào tô trộn, vì vậy bạn có thể thêm các thành phần mà không cần loại bỏ các mái chèo trộn và tô trộn.

Tuyệt vời hơn, máy trộn đa năng Cuisinart dễ dàng đính kèm với phụ kiện nào. Đặc biệt, khi bạn nghiêng máy sẽ trở lại, nó sẽ khóa máy trộn đa năng vào vị trí nâng lên.

Tấm chắn và vòi rót

Máy trộn đa năng Cuisinart có một bảo vệ giật gân với một vòi đổ để cho phép bạn dễ dàng thêm các thành phần vào tô trộn khi máy đang quay.

Tấm chắn được thiết kế ở tô trộn cho phép ngăn chặn hiện tượng bột bắn tung tóe khi máy quay, bảo vệ sàn bếp và sàn nhà vô cùng sạch sẽ và tinh tươm.

Chức năng nếp gấp nhẹ nhàng

Bạn biết khi công thức làm bánh đòi hỏi phải \”gấp lòng trắng trứng\” hoặc \”khuấy trong chocolate chip?\” thì những chiếc máy trộn đa năng khác không làm được. Còn riêng với Cuisinart thì đây là nhiệm vụ hết sức bình thường.

Đặc biệt, Cuisinart trộn ở tốc độ thấp nhất và có hai lựa chọn trộn: trộn liên tục hoặc xung để kết hợp các thành phần đơn giản.

Chức năng khởi động chậm

Đây là thiết kế thật tuyệt vời của Cuisinart! Nó bắt đầu từ từ trộn, sau đó dần dần tăng tốc độ để ngăn chặn bột bắn tung tóe, giữ nhà bếp của bạn sạch hơn.

Tốc độ trộn

Máy trộn đa năng Cuisinart sở hữu 12 tốc độ trộn từ thấp đến cao, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một mức tốc độ phù hợp nhất.

Với rất nhiều tùy chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy tốc độ hoàn hảo để kết hợp mọi thứ vừa phải.

Bộ hẹn giờ và tắt tự động?

Máy trộn đa năng Cuisinart có bộ đếm thời gian đếm ngược 15 phút với chế độ tự động ngắt. Đây là một trong những chức năng của Cuisinart mà tôi thực sự cần đến.

Thật tuyệt vời – với bộ hẹn giờ thông minh, tôi có thể đặt máy trộn đa năng Cuisinart theo thời gian trộn hoặc nhào hỗn hợp của bạn, sau đó nó sẽ tự động tắt khi bạn đã đạt đến thời gian trộn mong muốn của bạn.

Điều này sẽ rất hữu ích khi nhào bánh mì hoặc bánh mì cuộn vì trong khi bạn đang bận làm điều gì đó khác, máy trộn sẽ làm công việc của mình và tự động ngắt mà không cần bạn phải lo lắng hay thấp thỏm chờ đợi trong khi làm các việc khác.

Động cơ vô cùng mạnh mẽ

Máy trộn đa năng Cuisinart SM 55 có động cơ 800 watt, so với động cơ 325 watt của Kitchenaid thì đây là mức động cơ mạnh mẽ nhất. Với động cơ này, tôi có thể dễ dàng xử lý các công việc pha trộn nặng nhất và bột dày nhất, nhưng nó không quá ồn ào.

Phụ kiện đính kèm

Xem hình ảnh sản phẩm máy trộn đa năng Cuisinart SM-55 Stand Mixer trên Amazon.com. Các tùy chọn phụ kiện đính kèm rất ấn tượng! Bạn có thể đính kèm 5 thiết bị khác nhau (bán riêng).

Tôi thích ý tưởng kết hợp các bộ phận tích hợp dễ dàng và tiết kiệm không gian lưu trữ trong nhà bếp của Cuisinart. Các tập tin đính kèm phù hợp với mô hình Cuisinart SM-55 bao gồm:

 • Máy xay sinh tố
 • Máy ép cam, quýt
 • Máy xay thịt
 • Máy làm mì ống
 • Bộ xử lý thực phẩm

Máy trộn đa năng Cuisinart thiết kế bản lề bìa đầu có thể mở ra ba ổ cắm điện, nơi bạn cắm các phần đính kèm khác nhau:

 • Ổ cắm tốc độ cao nằm ở phía sau, phía trên máy trộn và để kết nối bộ trộn Máy xay sinh tố hoặc Bộ xử lý thực phẩm (được bán riêng).
 • Ổ cắm tốc độ trung bình nằm ở phía trước, phía trên máy trộn và dành cho bộ phận đính kèm máy ép trái cây Citrus (được bán riêng).
 • Cuối cùng, ổ cắm điện tốc độ chậm nằm ở mặt trước của đầu trộn và được sử dụng cho các phụ kiện của Pasta-Maker và Meat Grinder (bán riêng).

 Kích thước tô trộn

Tô trộn của máy trộn đa năng Cuisinart có dung tích lớn lên đến 5.5 lít đủ lớn để trộn hai mẻ bột. Nếu bạn thường làm nhiều ổ bánh mì, thì bạn có thể xem xét một mô hình máy trộn Cuisinart 7-Quart.

Đặc biệt, tô trộn được thiết kế tay cầm để dễ dàng tháo và giữ.

Dễ dàng làm sạch

Tô trộn và dụng cụ của máy trộn đa năng Cuisinart an toàn cho vào máy rửa chén. Nhờ đó nên tời gian dọn dẹp của tôi trở nên dễ dàng hơn!

Giá của Cuisinart

Máy trộn đa năng Cuisinart SM-55 5-1/2-Quart Stand Mixer được bán với mức giá tương đối mềm, chỉ với 299$. Mức giá này được bán ở khắp mọi nơi (bao gồm cả trang web Cuisinart), nhưng bạn có thể tìm thấy nó rẻ hơn nhiều trên Amazon.com

Tham khảo

 1. Máy trộn bột đa năng Kenwood KVC3100W (1000W, 4.6 lít
 2. Máy trộn bột đa năng Kenwood KM 242 Prospero ( 900W, 4,3l)
 3. Máy trộn đa năng Kenwood KHH300 WH MultiOne (1000W, 4.3 lít)
 4. Máy trộn Bát nâng 2 bát màu trắng 4.8l KitchenAid 5KPM50EWH
 5. Máy trộn KitchenAid 220v màu đen -5KSM3311

Lược dịch theo doobareviews.com

Trả lời