Đánh giá máy trộn đa năng tốt nhất của KitchenAid

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 1919, máy trộn mang thương hiệu đã trở thành một biểu tượng ẩm thực và là công cụ yêu thích của các đầu bếp nghiệp dư và chuyên nghiệp. Những ưu điểm nổi trội của máy trộn đa năng KitchenAid như tính linh hoạt, phong cách và độ tin cậy của nó đã chiếm được cảm tình của hàng triệu khách hàng trên khắp hành tinh. Nhưng khôn phải nhắc đến KitchenAid là không có những ưu điểm.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp một số đánh giá máy trộn KitchenAid hữu ích nhất mà khách hàng đã để lại trên trang web của chúng tôi và so sánh ưu và nhược điểm của các mẫu phổ biến nhất của chúng tôi.

KitchenAid Artisan Series

Máy trộn đa năng KitchenAid Artisan Stand Mixer là sản phẩm yêu thích của các đầu bếp gia đình. Ngoài các tính năng và chức năng tiêu chuẩn thì dòng này mang nhiều điểm vượt trội hơn.

Đặc biệt, máy trộn đa năng Artisan Series của KitchenAid làm hài lòng khách hàng bởi nhiều màu sắc có sẵn. Màu sắc của KitchenAid Artisan Series bao gồm các sắc thái độc đáo như kem, hoa oải hương, màu vàng hoa mao lương, màu đỏ dưa hấu – đặc trưng của thương hiệu KitchenAid.

So với các dòng máy trộn khác của KitchenAid thì Artisan Series sở hữu công suất cao hơn so với các phiên bản trước. Với công suất 325 watt mạnh hơn gần 25% so với dòng Classic. với một tô trộn có dung tích lên đến 5 lít, có thể xử lý một lô 90 bánh quy hoặc 4 ổ bánh mì.

Ưu điểm

Bộ trộn của KitchenAid Artisan Series vô cùng yên tĩnh, không gây ra các tiếng lộp độp khó chịu khi quay. Đặc biệt, chức năng trội vô cùng hiệu quả. Dù là bột hạng nặng hay nhẹ đều được đánh nhuyễn mịn.

Một tính năng khác của máy trộn đa năng KitchenAid Artisan Series được người dùng đánh giá cao là cấu trúc chắc chắn của bộ trộn đứng KitchenAid này, suốt quá trình sử dụng rất bền và đáng tin cậy. Một khách hàng sau khi đã sử dụng đã tiết lộ cho chúng tôi biết rằng, máy trộn đa năng này có thể nhào bột bánh mì nhanh chóng và lặp lại 4 lần máy vẫn hoạt động tốt mà không hề gây bất cứ cản trở nào.

Màu sắc tùy chỉnh của bộ trộn KitchenAid Artisan là một tính năng yêu thích mà nhiều khách hàng phát cuồng. Có nhiều khách hàng đã đánh giá máy trộn đa năng KitchenAid Artisan Series rằng: “không chỉ tuyệt vời khi sử dụng để nướng, làm bành mà còn trông tuyệt vời trên quầy bếp vì nó sở hữu màu sắc đẹp đẹp, thật xứng đáng để được trưng bày nó trên gian bếp”.

Nhiều khả năng màu sắc độc đáo giúp dễ dàng biến máy trộn này thành một món quà được cá nhân hóa. Một người dùng bày tỏ hạnh phúc với chúng tôi rằng: \” tôi đã mua cái này cho mẹ chồng tôi vào sinh nhật của cô ấy và cô ấy rất yêu chiếc máy này”. Chiếc máy trộn đa năng này là món quà lý tưởng cho các thợ làm bánh.

Hơn một nửa trong số những khách hàng của chúng tôi đã nhận xét về các tính năng thân thiện với người dùng của bộ trộn đứng KitchenAid này. Có khách hàng đánh giá máy trộn đa năng này rằng: \”Tôi yêu thiết kế của máy trộn, dễ sử dụng và lưu trữ khi không sử dụng\”. Đặc biệt, các cải tiến mới của máy trộn này như tô trộn được thiết kế cao hơn, bộ phận bảo vệ bột giờ chỉ còn một mảnh, và tay cầm lớn hơn một chút và mượt mà hơn khi cầm cũng làm hài lòng đa số các khách hàng của chúng tôi.

Nhược điểm

Khi sử dụng máy trộn đa năng  Artisan Series này, nhiều khách hàng nhận thấy rằng, trọng lượng nặng của máy trộn là một bất lợi nhỏ. Nó khiến cho người dùng khó khăn trong mọi công tác di chuyển trong quá trình sử dụng. Như một khách hàng đã nói với chúng tôi rằng: “Tôi yêu chiếc máy trộn này nhưng chỉ có trọng lượng là điều khiến tôi e ngại khi sở hữu nó”

Cũng có nhiều khách hàng phàn nàn với chúng tôi rằng, dây nguồn của dòng máy trộn đa năng này là quá ngắn, gây nên nhiều điều bất tiện trong quá trình sử dụng.

KitchenAid  Artisan Design

Máy trộn đa năng KitchenAid  Artisan Design bổ sung một vòng quay cách điệu trên dòng sản phẩm Artisan nguyên bản của họ với các sản phẩm hoàn thiện bằng ngọc trai và kim loại bao gồm Sugar Pearl Silver, Antique Copper và Electric Blue. Đây là những máy trộn KitchenAid nghiêng đầu duy nhất bao gồm một tô trộn thủy tinh, một tính năng mà nhiều người đánh giá cao vì sự dễ dàng mà họ có thể thêm các thành phần và theo dõi tiến trình của hỗn hợp đang nhồi phía bên trong.

Ưu điểm

Đa số khách hàng đã ca ngợi máy trộn KitchenAid Artisan Design là \”dễ sử dụng\”. Nhiều người cũng nhận xét rằng: “máy trộn đa năng này làm bánh mì và bánh dễ dàng hơn nhiều so với các loại máy trộn khác\”. Một số khách hàng hài lòng cho rằng: \”máy trộn da năng này nhào bột rất nhanh.\”

Tính linh hoạt của máy trội đa năng KitchenAid Artisan Design là một chất lượng khác được nhiều người chú ý. Một số khách hàng sau khi sử dụng cho rằng: “máy có thể đánh nhuyễn tất cả mọi thứ, từ bột bánh quy đến bột bánh pizza, bột bánh, bánh trứng đường, kem đánh bông.\” Một số khách hàng nói rằng: “máy trộn đa nằng này có thể sử dụng để trội tất cả các loại bột bánh mì đến masa cho tamales [và] bánh tortillas\”.

Những người đánh giá máy trộn đa năng khác rất ấn tượng với chất lượng cao của máy trộn KitchenAid Artisan Design. Vì thế, họ đã mạnh tay thay thế chiếc máy trộn đa năng cũ thành chiếc máy Artisan Design để tiện lợi và dễ dàng hơn trong mọi công tác nấu nướng.  Và khi được trải nghiệm, đa số khách hàng nhận xét rằng: “Cấu trúc tuyệt vời của thiết bị là tôi hài lòng tuyệt đối”.

Giống như các dòng máy trộn đa năng khác của KichenAid, máy trộn Artisan Design nhận được nhiều lời khen ngợi cho các lựa chọn màu sắc độc đáo. Một trong những khách hàng của chúng tôi vui vẻ nói về máy trộn Raspberry Ice của cô ấy, \”… màu sắc của máy Artisan Design luôn đáp ứng sở thích và cá tính củ tôi (màu yêu thích của tôi là màu hồng nóng)\”. Một người khác gọi máy trộn của cô là \”Eye candy for my countertop.\”

Dựa trên phản hồi của khách hàng, quyết định bán máy trộn mô hình này với bát trộn thủy tinh dường như là một điều đáng hoan nghênh. Nhiều khách hàng đánh giá rằng: “Tô trộn bằng thủy tinh là một bổ sung tuyệt vời cho dòng máy trộn này”.

Nhược điểm

Một nhà số khách hàng chỉ trích duy nhất về bộ trộn KitchenAid Artisan này: \”Điều duy nhất tôi không thích là nó nặng và hơi cồng kềnh.\”

Một khách hàng khác quan sát rằng dây của máy trộn \”có thể là một chút ngắn đối các phiên bản máy trộn khác.\”

KitchenAid Classic

 KitchenAid Classic là sự kế thừa độc đáo từ máy trộn đa năng KitchenAid Stand K Series Stand Mixer. Với tô trộn được làm bằng chất liệu thép không gỉ, dung tích lên đến 4,5 lít, tha hồ để trộn một mẻ bột lớn để làm một lượng bánh nhiều phục vụ cho cả gia đình.

KithchenAid Classic sở hữu động cơ 250 watt, máy trộn này rất lý tưởng để chuẩn bị các công thức nấu ăn hàng ngày từ bánh ngọt và bánh quy đến khoai tây nghiền và bánh trứng đường. Giống như các sản phẩm khác của KichenAid, máy trộn đa năng này sở hữu trung tâm năng lượng để chứachứa nhiều phụ kiện đính kèm có sẵn và hành động trộn hành tinh của nó chạm 59 điểm trong bát mỗi vòng quay để kết hợp các thành phần kỹ lưỡng cho hỗn hợp mịn. Máy trộn đứng KitchenAid Classic có giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm.

Ưu điểm

Giá thấp là một trong những điều khiến khách hàng hài lòng về máy trộn này. Một số khách hàng nói rằng: \”Cô ấy đã khóc khi biết giá sản phẩm vô cùng rẻ, đây là cơ hội hco cô ấy sử dụng chiếc máy trộn này mỗi ngày.\”

Một gia đình khác nói rằng đánh giá máy trộn này rằng: \”Chúng tôi đã mua máy trộn đa năng này như một món quà cho con gái chúng tôi, vì cô ấy thích nấu ăn\”.

Nhược điểm

Kể từ ngày bài viết này được xuất bản, chúng tôi đã không nhận được đánh giá tiêu cực nào cho máy trộn đứng KitchenAid Classic.

Xem thêm các dòng máy trộn đa năng nổi bật của KitchenAid, Kenwood

1.Máy trộn bột đa năng Kenwood OWKMC 57008 Chef Premier (1000w- 4,3l)

2.Máy trộn bột đa năng Kenwood KVC3100S (1000w-4,6l)

3.Máy trộn Bát nâng 2 bát màu trắng 4.8l KitchenAid 5KPM50EWH

4.Máy trộn đứng KitchenAid K45SSOB 4.5-Quart Classic Series Stand Mixer, Onyx Black

5.Máy trộn bát nâng lên xuống KitchenAid 5KPM5EWH (Trắng)

Lược dịch theo www.katom.com

Trả lời