Đánh trứng Fissler Q 20cm

Đánh trứng Fissler Q 20cm được thiết kế với kiểu hiện đại và mang nhiều tiện ích. Với phần đánh trứng được làm từ những sợi thép nhỏ đan xen nhau. Giúp đánh bông trứng, cho hỗn hợp trứng nhuyễn mịn mà không cần lọc qua rây lại. giúp chế biến các món từ trứng thêm thơm ngon và hấp dẫn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Trứng là thực phẩm bổ dưỡng nên các món ăn về trứng hết sức phong phú, nhằm bổ sung dưỡng chất cho cơ thể và làm phong phú thực đơn gia đình. Để các món được làm từ trứng như bánh flan, bánh bông lan, trứng cuộn, trứng hấp, nui chiên trứng… được dễ dàng và thơm ngon, các chuyên gia Fissler – thương hiệu đồ bếp nổi tiếng đã nghiên cứu và sáng chế nên cây Đánh trứng Fissler Q 20cm.

Chất liệu cao cấp

Các sản phẩm đánh trứng thông thường, được làm từ chất liệu kém chất lượng, gây nên hiện tượng gỉ sét, oxy hóa làm mất vệ sinh thực phẩm. Đánh trứng Fissler Q 20cm hoàn hảo hơn nhờ được chế tác từ chất liệu thép không gỉ 18/10. Đây là chất liệu được ưu tiên chọn lựa trong ngành y tế và vũ trụ không gian. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, không gỉ sét, không oxy hóa hóa trong quá trình sử dụng, dù phải tiếp xúc ở nhiệt độ cao hay các loại gia vị mặn.

Đặc biệt, thép không gỉ 18/10 không tiết ra các chất độc hại trong suốt quá trính sử dụng. Nhờ đặc điểm này nên Đánh trứng Fissler Q 20cm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn vì không gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Đặc tính của thép không gỉ 18/10 là sự chắc chắn nên Đánh trứng Fissler Q 20cm với độ bền cao, không cong vênh, không gãy, không rạn nứt trong suốt quá trình sử dụng. Với đặc tính sáng bóng nên giữ được độ mới của sản phẩm trong thời gian lâu, làm cho gian bếp thêm bừng sáng và hiện đại.

Không giống như các sản phẩm đánh trứng thông thường, Đánh trứng Fissler Q 20cm rất dễ trong công tác vệ sinh. Chỉ cần một ít nước rửa chén và miếng bọt biển, chỉ vài ba thao tác là các chất cặn bẩn và dầu mỡ được làm sạch kin kít.

Thiết kế tiện ích

Đánh trứng Fissler Q 20cm được thiết kế với kiểu hiện đại và mang nhiều tiện ích. Với phần đánh trứng được làm từ những sợi thép nhỏ đan xen nhau. Giúp đánh bông trứng, cho hỗn hợp trứng nhuyễn mịn mà không cần lọc qua rây lại, giúp chế biến các món ăn từ trứng thơm ngon, hấp dẫn.

Đánh trứng Fissler Q 20cm được thiết kế hoàn hảo với từng chi tiết liền mạch. Các sợi thép được gắn chắc vào tay cầm, không bị bung, gãy trong quá trình sử dụng.

Top 7 dòng máy đánh trứng khác nhau tại A Hàng Đức:

Thiết kế tay cầm dài, tạo sự linh hoạt trong quá trình sử dụng, chống mỏi tay khi đánh. Hơn nữa, tay cầm dài còn tránh hiện tượng trứng văng ra bàn bếp.

Tiện lợi hơn, ở cán có thiết kế thêm móc treo, giúp bạn dễ dàng cất giữ cây đánh trứng sau khi sử dụng, giữ cho không gian bếp nhà bạn thêm gọn gàng và ngăn nắp.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !