Đèn bắt muỗi & diệt côn trùng Mosclean

Đèn bắt muỗi & diệt côn trùng Mosclean là sản phẩm thông minh, có khả năng thu hút muỗi từ ánh sáng của đèn Violeds và bộ tạo hơi cơ thể người. Muỗi trong phòng, trong nhà sẽ nhanh chóng bị thu hút và loại bỏ.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông tin kỹ thuật đèn bắt muỗi & diệt côn trùng Mosclean

 • Công suất: 4W
 • Trọng lượng: 359g
 • Kích thước: 20 x 23.2 cm
 • Nguồn điện: 100 240 V
 • Xuất xứ: Hàn Quốc

Tính năng sản phẩm:

 • Đèn bắt muỗi & diệt côn trùng Mosclean có thể phát ra xung điện để thu hút và tiêu diệt muỗi nhưng không gây nguy hại đến sức khỏe và an toàn cho người dùng.
 • Đèn phát ra UV led chiếu xạ có bước sóng ánh sáng 365 nm và chất mô phỏng mùi cơ thể người để thu hút muỗi, côn trùng. Muỗi sẽ đi theo ánh sáng và mùi đặc biệt đó tới đèn và bị hút xuống đáy bên trong hộp. Muỗi sẽ nhanh chóng chết khô vì không thể bay ra được và thiếu ăn trong 6-8 tiếng.

Đèn bắt muỗi & diệt côn trùng Mosclean có thể tiêu diệt các loại muỗi sau:

 • Muỗi vằn (lây lan dịch sốt xuất huyết)
 • Muỗi Anophen (lây lan bệnh sốt rét)
 • Muỗi Culex (lan truyền bệnh viêm não)
 • Muỗi Aedes (mang mầm bệnh sốt virus Zika)

Ngoài ra, thiết bị còn có thể thu hút và tiêu diệt các loại côn trùng như ong, bướm, bọ hóng, ruồi,…

Đèn có thể được sử dụng trong nhà, ngoài trời thuận tiện. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng đèn như một cách thay thế cho đèn ngủ thông thường, vì ánh sáng đèn khá yếu, không gây chói mắt khi ngủ.

Ưu điểm nổi trội:

Đèn bắt muỗi & diệt côn trùng Mosclean có công suất tiêu thụ thấp, tiết kiệm năng lượng nên có thể cắm điện thiết bị sử dụng thường xuyên để tiêu diệt tối ưu muỗi, côn trùng.

Sản phẩm đặc biệt không tạo ra mùi khó chịu, không thải khí độc, hóa chất khi vận hành nên rất an toàn cho sức khỏe con người.

Nguồn sáng phát ra từ đèn bắt muỗi & diệt côn trùng Mosclean rất nhẹ, thân thiện với mắt, thiết bị không hề phát sinh nhiệt khi hoạt động.

Đèn bắt muỗi & diệt côn trùng Mosclean là thiết bị được ưa chuộng bởi nhiều gia đình hiện đại bởi thiết bị không hề gây ra tiếng ồn khi sử dụng, tạo cảm giác thoải mái, thư giản. Thêm vào đó, sản phẩm mang hình dáng vô cùng đẹp mắt, màu đen tinh tế, có thể được sử dụng ở tất cả các không gian và được xem như một vật dụng trang trí nội thất tinh tế, hữu ích.

Sở hữu đèn bắt muỗi & diệt côn trùng Mosclean hiện đại, cao cấp từ Hàn Quốc này bạn sẽ không lo lắng về chất lượng, độ bền của sản phẩm. Hãy nhanh chóng để Đèn bắt muỗi & diệt côn trùng Mosclean bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bạn trong thời buổi các dịch bệnh lây truyền qua muỗi phát triển tràn lan như hiện nay. Không gì quý bằng sức khỏe của người thân trong gia đình đúng không nào!

 

Video sản phẩm

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm đèn bắt muỗi & diệt côn trùng Mosclean hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viper | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:18

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)