Bình lọc nước có cần thiết? Bình lọc nước được tích hợp bộ lọc ứng dụng công nghệ cao, giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi nước. Điều này không chỉ làm cho nước ngon hơn, mà còn cung cấp một thức uống lành mạnh hơn. Điều tuyệt vời hơn là sử dụng bình lọc nước tiết kiệm tiền bằng cách giảm số lượng chai nước bằng nhựa, hạn chế ô nhiễm môi trường.

Chất gây ô nhiễm nước – mối hiểm họa của sức khỏe

Clo: Đây là một trong những chất tiềm ẩn nhiều vấn đề cho sức khỏe. Ngoài clo thì các sản phẩm phụ của nó, Trihalomethanes là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư ruột kết và bàng quang. Nhiều loại bình lọc có thể loại bỏ khoảng 99% hóa chất này.
Amiăng: Nuốt phải amiăng là yếu tố gây bệnh và là nguyên nhân hình thành một số loại ung thư.
Ký sinh trùng và vi sinh vật: Chúng có trong nước giếng – loại nước được lấy lên từ lòng đất. Vì đây là nguồn dưới mặt đất, vi khuẩn từ nước thải có thể làm ô nhiễm nguồn cung cấp nước. Các nghiên cứu cho thấy u nang Giardia, một loại giun xâm nhập vào ruột người có thể có trong nước. Mặc dù nó không làm thay đổi hương vị của nước, nhưng nguy cơ có thể gây bất lợi.

Chì: Đây là một chất độc hại trong sơn và vật liệu ống nước. Ngộ độc từ hóa chất này ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh, não và thận. Các nghiên cứu tiết lộ rằng những ngôi nhà được xây dựng trước năm 1986 có nguy cơ nhiễm độc chì. Nếu bạn nghi ngờ, điều cần thiết là liên hệ với một trung tâm kiểm tra tư nhân để kiểm tra sự hiện diện của chì trong các cơ sở nước của bạn.

Một số loại thuốc trừ sâu: Đất hấp thụ thuốc trừ sâu, có thể đến hệ thống cấp nước. Những hóa chất độc hại này có hại cho động vật và con người.
Bài viết liên quan:

Bình lọc nước là cần thiết

Bình lọc nước đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây khi người tiêu dùng có ý thức về sức khỏe tìm cách mua các sản phẩm tốt cho sức khỏe, tiết kiệm tiền và thân thiện với môi trường. Các bình lọc nước hoàn thành cả ba mục tiêu này.
Bình lọc nước được tích hợp bộ lọc ứng dụng công nghệ cao, giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi nước. Điều này không chỉ làm cho nước ngon hơn, mà còn cung cấp một thức uống lành mạnh hơn. Điều tuyệt vời hơn là sử dụng bình lọc nước tiết kiệm tiền bằng cách giảm số lượng chai nước bằng nhựa, hạn chế ô nhiễm môi trường.

Bình lọc nước là cần thiết cho ngôi nhà bạn nhưng tìm bình lọc nước phù hợp và tốt nhất có thể là một thách thức. Với rất nhiều sản phẩm bình lọc nước có sẵn trên thị trường, chúng tôi đã xem xét và lựa chọn những sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bình lọc nước mới nhất Brita Marina Water Filter Pitcher

Bình lọc nước mới nhất Brita Marina Water Filter Pitcher được thiết kế dung tích 8 cốc. Bộ lọc hoàn hảo, ứng dụng công nghệ hiện đại giúp làm giảm clo, kẽm, đồng, thủy ngân và cadmium, những chất gây ô nhiễm nhất được tìm thấy trong nước máy. Thông thường, một bộ lọc được tích hợp trong bình lọc nước Brita này sẽ thay thế khoảng 300 chai nước. Sử dụng bình lọc nước Britanày giúp bạn tiết kiệm tiền từ việc phải liên tục mua nước lọc hoặc nước đóng chai. Sự thay thế giữa bình lọc nước Brita và bình nước chai sẽ giảm rác thải, thân thiện với môi trường
Bộ lọc nước Brita Marina Water Filter Pitcher tích hợp thêm chỉ báo bộ lọc thay đổi sẽ đưa ra phỏng đoán khi nào cần thay đổi bộ lọc ở một thời gian thích hợp nhất.

Đặc biệt, bình lọc nước Brita Marina Water Filter Pitcher được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe. Chất liệu này còn an toàn khi cho vào máy rửa chén.
Thiết kế bình lọc nước Brita này vô cùng tiện ích với một tay cầm thoải mái để nâng và tạo sự dễ dàng khi đổ nước vào, tích hợp thêm nắp đậy dễ dàng với nắp lật. Điều này làm cho việc rót nước trở nên đơn giản và dễ dàng cũng như đổ đầy bình. Thiết kế kiểu dáng đẹp làm khang trang gian bếp nhà bạn, kích thước nhỏ gọn giúp đặt trên bàn cũng như giữ trong tủ lạnh đều được.
Đặc điểm

 • Dung tích 8 cốc
 • BPA free
 • Chỉ báo thay thế bộ lọc
 • Dễ dàng lắp vào nắp và tay cầm thoải mái
 • Giảm 5 chất gây ô nhiễm phổ biến nhất được tìm thấy trong nước máy.
[vc_row][vc_column][vc_column_text] [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row]

Bình lọc nước PUR Dispenser Pitcher Filter

Bình lọc nước PUR Dispenser Pitcher Filter có chứa đến 180 ounce hoặc 1,125 gallon nước tinh khiết. Mỗi bộ lọc có thể lọc hơn 40 gallon nước. Thiết kế bình vô cùng tiện ích khi tích hợp thêm chỉ báo bộ lọc thay đổi cho bạn biết khi nào cần thay đổi bộ lọc.
Cũng giống như bình lọc nước Brita, Bình lọc nước PUR Dispenser Pitcher Filter với bộ lọc công nghệ cao, giúp loại bỏ các hóa chất độc hại, mùi vị xấu và mùi hôi từ nước, mang đến nguồn nước sạch, thơm, tinh khiết.
Theo chứng nhận của các chuyên gia, Bình lọc nước PUR Dispenser Pitcher Filter có thể loại bỏ hơn 96% các chất gây ô nhiễm được tìm thấy trong nước, đồng thời giải quyết được cả vấn đề về nước cứng. Bộ lọc loại bỏ 13 chất gây ô nhiễm khác nhau.

Nếu sử dụng hàng ngày bộ lọc sẽ kéo dài khoảng 2 tháng. PUR Dispenser Pitcher Filter có thiết kế rất hẹp cho phép nó nằm gọn trong tủ lạnh. Vòi rót được thiết kế thông minh giúp cho việc phân phối nước dễ dàng mà không cần lấy bình ra khỏi tủ lạnh. Có một tay cầm cung cấp một cách dễ dàng để di chuyển bình vào bồn, để đổ đầy lại. Đặc biệt, bình lọc nước PUR Dispenser Pitcher Filter sử dụng chất liệu nhựa cao cấp nên an toàn khi cho vào máy rửa chén, tạo sự tiện lợi và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng khi không phải rửa bằng tay.
Đặc điểm

 • Loại bỏ 96% chất gây ô nhiễm
 • Giữ một gallon nước
 • Thiết kế hẹp và rót vòi để dễ dàng cất giữ và sử dụng trong tủ lạnh
 • Chỉ báo thay thế bộ lọc khi cần thiết.
 • Kích thước nhỏ gọn nên di động dễ dàng

Bình lọc nước Mavea Elemaris Filtration Pitcher filters

Bình lọc nước Mavea Elemaris Filtration Pitcher filters với quy trình lọc hoàn hảo, vừa loại bỏ được toàn bộ chất cặn bẩn, vừa có thể giữ lại các khoáng chất có lợi trong nước. Vì thế, sử dụng Mavea Elemaris Filtration Pitcher filters sẽ là cách cung cấp nước uống sạch và an toàn hơn để đảm bảo cho sức khỏe.
Bình lọc nước Mavea Elemaris Filtration Pitcher filters sử dụng bộ lọc công nghệ cao, giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm có hại như clo, thủy ngân, đồng và thuốc diệt cỏ thường có trong nước. Đặc biệt, bình loc nước này cũng có thể loại bỏ vôi và làm mềm nước hơn.
Trong quá trình lọc, Bình lọc nước Mavea Elemaris Filtration Pitcher filters sẽ giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể như canxi, magiê và kali, đó là tất cả các khoáng chất chúng ta cần cho một cơ thể khỏe mạnh.

Một điểm lợi của bình lọc nước này là không bao giờ phải tự hỏi khi nào cần thay đổi bộ lọc vì Mavea Elemaris Filtration Pitcher filters tích hợp một chỉ báo sẽ cho bạn biết khi nào cần thay thế bộ lọc. Tất cả các bộ phận là BPA-Free nên an toàn cho sức khỏe khi dùng, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Thiết kế bình tiện ích giúp cho việc đổ nước qua nắp và đổ đầy bình dễ dàng và thuận tiện. Nó cũng có chân cao su để chống trượt và trầy xước. Bộ lọc Mavea Maxtra có một màn hình siêu nhỏ kích hoạt carbon trong bộ lọc mà không cần đặt trước. Độ bền cao, sử dụng bình lọc nước trong nhiều năm, nước sạch hơn, an toàn hơn.
Đặc điểm

 • Bộ lọc Mavea Maxtra lọc nước hoàn hảo.
 • BPA free
 • Chỉ báo thay thế bộ lọc
 • Đổ nước qua nắp vô cùng tiện ích
 • Dung tích 9 ly và có 6 màu khác nhau thích hợp với cá tính của nhiều người.