Kéo cắt gà Fiskars

1.500.000 1.200.000

-20%

Ngày nay, việc chặt gia cầm như gà, vịt không còn là vấn đề khó khăn cho các chị em nữa, bởi sự ra đời của kéo cắt gà Fiskars đã mang đến nhiều tiện ích, và dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong nhà bếp mỗi gia đình.

Khi trong gian bếp nhà bạn có một chiếc kéo cắt gà Fiskars thì bạn sẽ không còn phải lo là các bữa cơm có món gà vịt sẽ phải chặt như thế nào cho đều, cho đẹp mắt. Bởi giải pháp đó chính là sử dụng chiếc kéo cắt gà Fiskars sẽ giúp việc chuẩn bị các món ăn liên quan đến chặt gia cầm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Vậy kéo cắt gà Fiskars có thông số như thế nào và mang những ưu điểm gì mang tới cho việc nội trợ, hãy cùng tìm hiểu qua một số thông tin về sản phẩm dưới đây.

Thông số kĩ thuật Kéo cắt gà Fiskars

  • Xuất xứ: Phần Lan.
  • Thương hiệu: Fiskars
  • Màu sắc: đen + cam
  • Kích thước: dài 23 cm
  • Trọng lượng: 152g

Tính năng sản phẩm

Sản phẩm kéo cắt gà Fiskars được biết đến với nhiều tác dụng hữu ích mà rất được các chị em nội trợ ưu chuộng và lựa chọn.

Có thiết kế, cấu tạo chắc chắn nên giúp người dùng không cần dùng nhiều lực

Có khả năng cắt được xương, gân, khớp, khịt của các loại thịt gia cầm một cách chính
xác, nhanh gọn, đẹp mắt.

Là sản phẩm đa năng cho phép bạn cắt thịt, rau… bất cứ vật gì một cách dễ dàng nhất.

Ưu điểm nổi bật

Kéo cắt gà Fiskars được làm từ nguyên liệu thép carbon nên có khả năng chống rỉ, chất lượng cao. Toàn bộ sản phẩm kéo cắt gà Fiskars đều được sản xuất bởi loại thép carbon cao cấp với công nghệ hiện đại mang lại độ bền tối ưu nhất.

Lưỡi kéo cắt gà Fiskars được thiết kế chống trượt nên việc chặt thịt gia cầm rất dễ dàng và dứt khoát, cho những miếng thịt đẹp mắt.

Việc sử dụng kéo cắt gà có một ưu điểm rất được ưa chuộng đó là người sử dụng không mất nhiều sức mang lại hiệu quả làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

Lưỡi kéo khá sắc nên đa số các mẫu kéo cắt gà Fiskars đều được thiết kế chốt an toàn không thể mở nếu chốt vẫn khóa mang đến sự an toàn cho người sử dụng và khiến bạn yên tâm khi nhà có trẻ con. Kéo có khớp giúp tháo rời hai lưỡi kéo dễ dàng vệ sinh riêng một cách tiện lợi.

 

Video sản phẩm

Được sản xuất với những nguyên liệu chất lượng cao và thiết kế thông minh, chiếc kéo đặc biệt này có độ bền xuất sắc và rất được ưa chuộng nhờ sợ khác biệt vượt trội với các sản phẩm chặt thịt thông thường.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viper | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

 Xem thêm một số loại kéo tiện dụng khác cho căn bếp của bạn:

Thương hiệu