KitchenAid là máy trộn đa năng tốt nhất? Chúng tôi đã thử nghiệm nó

Các thợ làm bánh dựa vào một máy trộn đứng mạnh mẽ để làm mọi thứ từ bánh mì đến bánh quy, bánh ngọt cho đến bánh quy. Tìm ra thương hiệu nào đã giành được danh hiệu \”máy trộn đa năng tốt nhất\”.

Tìm máy trộn đa năng tốt nhất

Những người làm bánh đam mê tại nhà có thể có máy trộn đa năng yêu thích của riêng họ, thương hiệu mà họ biết sẽ đánh bông hàng loạt sau những mẻ bánh Giáng sinh, bánh sinh nhật đẹp và bánh mì nhanh đơn giản.

Nhưng bạn có biết máy trộn đa năng của bạn có thực sự là lựa chọn tốt nhất để khuấy động tất cả những món yêu thích của gia đình không? Đó là nơi mà thử nghiệm hương vị của nhà bếp đến. Đội ngũ ẩm ​​thực của chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm qua các công thức để biết máy trộn đa năng nào sẽ làm tốt nhất.

Vì vậy, để tìm ra thương hiệu máy trộn đa năng Kenwood và các loại máy trộn đa năng khác được yêu thích nhất, nhóm ẩm thực của chúng tôi đã thu thập những chiếc máy trộn gắn mác thương hiệu nổi tiếng trong ngành máy trộn và sử dụng chúng trong Nhà bếp thử nghiệm của chúng tôi trong vài tháng. Nhưng để thực sự cảm nhận được hiệu suất của những chiếc máy trộn này, các đầu bếp của chúng tôi đã đối đầu với họ trong một loạt các thử thách:

Whipping: Mất bao lâu để đánh hai lòng trắng trứng thành những đỉnh cứng? Có phải các que đánh trứng có thể đạt đến đáy tô trộn?

Kem: Làm thế nào để mái chèo tách đường với một nửa cốc bơ? Có phải tô trộn cần được cạo xuống để kết hợp các thành phần?

Pha trộn: Mất bao lâu để pha những giọt thuốc nhuộm màu vàng và màu xanh để tạo màu xanh lá cây (sử dụng một lớp kem phô mai)?

Giá cả: Sản phẩm có phải chăng? Là hiệu suất được phản ánh trong giá?

Máy trộn đa năng tốt nhất

KitchenAid Artisan 5-Quart Stand Mixer

KitchenAid là thương hiệu máy trộn đa năng mang tính biểu tượng nhất hiện nay. Và bộ phận kiểm tra và thử nghiệm của chúng tôi đã chứng minh rằng nó thực sự là một thương hiệu hoạt động tốt nhất so với các thương hiệu khác. Nếu bạn chưa tin tưởng, hãy xem lý do tại sao những máy trộn KitchenAi rất được yêu thích, và tại sao người mua hàng luôn dành sự ưu ái cho nó với các đánh giá 5 sao.

Động cơ mạnh mẽ: KitchenAid Artisan hiện nay được bán với mức giá tầm 380$. Đây là một thiết bị có trọng lượng nhỏ nhưng vô cùng mạnh mẽ. Nó dễ dàng khuấy động ngay cả những miếng bánh quy cứng nhất và nhào bánh mì một cách hoàn hảo. Khi bạn là một thợ làm bánh nghiêm túc, bạn cần một cỗ máy có thể xử lý bất kỳ công thức nào bạn ném theo cách của mình.

Tốc độ biến: Bộ trộn này cung cấp 10 tốc độ, có nghĩa là bạn có thể khuấy với tốc độ chính xác mà bạn cần.

Tập tin đính kèm đa năng: Khi mua máy trộn đa năng KitchenAid Artisan 5-Quart Stand Mixer bạn sẽ kèm các phụ kiện đính kèm cơ bản như mái chèo, râu và móc bột. Tuy nhiên, các phụ kiện đính kèm của KitchenAid không dừng lại ở đó, các bạn có thể mua thêm máy xay sinh tố, máy làm mì ống, máy ép trái cây, máy làm kem, máy xay thịt,… Bởi KitchenAid Artisan 5-Quart Stand Mixer được thiết kế trung tâm nguồn kết nối với các phụ kiện trên, nhanh chóng biến chiếc máy trở thành dụng cụ nấu nướng đa năng. Động cơ của máy trộn đa năng KitchenAid Artisan 5-Quart Stand Mixer vô cùng mạnh mẽ có thể cung cấp năng lượng để các phụ kiện đính kèm có thể hoạt động tốt nhất.

Chúng tôi biết rằng màu sắc của thiết bị của bạn không liên quan gì đến hiệu suất của nó, nhưng liệu có một bộ trộn phù hợp với nhà bếp hoặc tính cách của bạn thú vị hơn nhiều không? Màu sắc của máy trộn đa năng KitchenAid Artisan 5-Quart Stand Mixer vô cùng phong phú và đa dạng, chính điều này cũng là một trong những ưu điểm hút người mua. Tính đến thời điểm hiện tại, KitchenAid Artisan 5-Quart Stand Mixer cung cấp hơn 40 màu, phù hợp với mọi phong cách nhà bếp, thích hợp cho mọi cá tính người mua.

Bộ trộn hoàn hảo: Bộ trộn của thương hiệu KitchenAid thuộc dòng Artisan là mẫu phổ biến nhất được nhiều người ưa chuộng và đánh 5 sao cho nó. Bộ trộn này hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn, các bạn có thể đánh lòng trắng trứng đánh thành những đỉnh cứng trong khoảng 90 giây. Bơ và đường cũng kết hợp với nhau một cách nhanh chóng và đều nhau, chúng tôi chỉ quét xuống tô trộn một lần. Đối với việc pha trộn màu thực phẩm với nhau, máy trộn cũng thực hiện công việc nhanh chóng của nhiệm vụ đó. Trong 35 giây, phô mai kem có màu xanh hoàn hảo.

Có thể nói rằng, máy trộn đa năng KitchenAid là siêu sao bếp cuối cùng trong các thử nghiệm của chúng tôi. Nó cũng dược xem là máy trộn đa năng tiêu chuẩn nhất được sử dụng trong Nhà bếp thử nghiệm để đánh thức các công thức nấu ăn do độc giả gửi mỗi ngày!

Mặc dù bộ trộn này hoạt động một cách thành thạo, nhưng nó đi kèm với một mức giá đắt đỏ, khoảng tầm 380$. Vì thế, Artisan 5-Quart Stand Mixer là một khoản đầu tư không nhỏ cho gian bếp nhà bạn. Cũng giống như các sản phẩm của thương hiệu KitchenAid, Artisan 5-Quart Stand Mixer đều được bảo hành trọn đời.

KitchenAid Artisan 5-Quart Stand Mixer đã làm kinh ngạc đội ngũ thử nghiệm của chúng tôi, nhưng đó không phải là máy trộn đa năng mạnh mẽ duy nhất. Bên cạnh đó còn có máy trộn đa năng của Cuisinart và Hamilton Beach.

Máy trộn đa năng Cuisinart Precision Master 5.5-Quart Stand Mixer

Máy trộn đa năng Cuisinart Precision Master 5.5-Quart Stand Mixer có tính năng khởi động hoàn hảo, sẽ từ từ tăng tốc đến tốc độ mong muốn của bạn, giúp giữ cho các thành phần không bị văng ra khỏi tô trộn.

Cuisinart Precision Master 5.5-Quart Stand Mixer hoạt động rất yên tĩnh, trộn đều và có một tính năng nghiêng hữu ích, khóa ở cả lên và xuống. So với mức giá thì Cuisinart Precision Master 5.5-Quart Stand Mixer ít tốn kém hơn KitchenAid, chỉ tầm 199$.  Máy trộn này cũng có nhiều tính năng ưu việt, nếu chắc chắn rằng bạn thường xuyên sử dụng máy trộn đa năng thì Cuisinart Precision Master 5.5-Quart Stand Mixer nó có thể phù hợp với bạn.

Máy trộn đa năng Hamilton Beach Stand Mixer

Máy trộn đa năng này có trọng lượng nhẹ với các ống hút giúp giữ chặt trên quầy. Hai tay cầm bên trên tô trộn và tay cầm ở phía trên giúp bạn dễ dàng giữ tay cầm của mình trên những gì bạn làm. Vòng quay của Hamilton Beach Stand Mixer rất nhanh, chỉ đứng sau KitchenAid nên các công việc trộn, nhào của máy được thực hiện rất nhanh chóng. Khi muốn hạ thấp đầu bạn cần dùng hai tay, đó là một nhược điểm.

Giá của Hamilton Beach Stand Mixer dưới 100 đô la nếu bạn muốn một cái gì đó để sử dụng nhẹ hơn thì đây là gợi ý khá hoàn hảo.

Làm gì với máy trộn đa năng?

Khi bạn sở hữu một chiếc máy trộn đa năng xinh xắn và được đặt trên bàn, hãy tiếp cận với nó mọi lúc cho mọi mục đích. Phần đính kèm mái chèo giúp làm việc nhanh chóng với tất cả các loại bột bánh quy (chúng tôi yêu thích những thứ này từ sách dạy nấu ăn đính kèm). Trong khi máy đánh trứng có thể giúp bạn làm kem và đánh trứng thật bông. Trên thực tế, hãy sử dụng nó để đánh bại lòng trắng trứng trong thời gian ngắn hơn 90 giây!

Đó là nền tảng các công thức cơ bản nhất mà một chiếc máy trộn đa năng Kenwood và các loại máy trộn đa năng khác có thể làm được. Ngoài ra, các bạn có thể xay sinh tố, ép trái ây, làm mì ống, làm kem… với máy trộn đa năng. Biến máy trộn đa năng trở thành thiên đường nấu nướng, giúp bạn lên thực đơn các món ăn nhanh chóng, hấp dẫn và thơm ngon.

Làm thế nào để chăm sóc máy trộn đa năng của bạn?

Để giữ cho máy trộn đa năng của bạn đạt được sự “thần thánh” để thực hiện rất nhiều loại bánh tuyệt vời, bạn sẽ phải chăm sóc nó một chút. Các tập tin đính kèm phải được rửa bằng tay tốt nhất, mặc dù tô trộn có thể cho vào máy rửa chén. Đôi khi bạn cũng phải làm sạch toàn bộ máy băng cách dùng bàn chải đánh răng quét bụi từ lỗ thông hơi động cơ và nhiều hơn nữa.

Sau khi thử nghiệm vô số máy trộn đa năng, chúng tôi khẳng đinh rằng: KitchenAid thực sự sống đúng với danh tiếng của nó.

Tham khảo các loại máy trộn đa năng KenwoodKlarstein

1. Máy trộn đa năng Kenwood Cooking Chef KM082 (1500 W, 6.7 lít)

2. Máy trộn bột Kenwood ROYALITY kvc7300s Chef Titanium (1500 W, 4.6 lít)

3. Máy trộn bột đa năng Klarstein Lucia Morena 1200w, 5 lít 3 trong 1

4. Máy trộn KitchenAid 220V- Màu trắng- 5K5SSWH đa năng tiện lợi

5.Máy trộn Bát nâng 2 bát màu trắng 4.8l KitchenAid 5KPM50EWH

Lược dịch theo www.tasteofhome.com

Trả lời

Zalo