Lò nướng Silvercrest Mini-Backofen SGB 1200 C1, Schwarz

Nhờ có những tính năng đặc biệt, mang lại nhiều lợi ích mà Lò nướng SILVERCREST hiện nay đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các đồ dùng nội trợ trong không gian bếp. Sở dĩ từ những sản phẩm lò vi sóng mà chúng ta có thể dễ dàng chế biến các món nướng tuyệt hảo giống như ở các nhà hàng ngay tại nhà chỉ trong thời gian nhanh chóng. Đặc biệt là không phải mất nhiều công đoạn chuẩn bị như các loại lò nướng truyền thống mà việc nướng đồ ăn cũng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Các tính năng đặc biệt của lò nướng Silvercrest Mini-Backofen SGB 1200 C1, Schwarz

Đúng như tên gọi của mình, lò nướng Silvercrest Mini-Backofen SGB 1200 C1, Schwarz mang trong mình có tác dụng để nướng các loại đồ ăn như: nướng thịt, nướng bánh, nướng xúc xích…Hơn nữa, loại sản phẩm này có công nghệ sản xuất hết sức đơn giản, cấu tạo kỹ thuật cũng hết sức bình thường nên ít khi bị hỏng hóc. Nhờ được phủ chất chống dính trên bề mặt nên việc vệ sinh khá dễ dàng.

Bên cạnh việc nướng đồ ăn, lò nướng Silvercrest Mini-Backofen SGB 1200 C1, Schwarz còn có những tác dụng phụ nhưng cũng là điều hết sức cần thiết trong việc nội trợ. Tiêu biểu như tính năng rã đông, nướng nhanh và giữ hương vị thơm ngon của từng món ăn. Đặc biệt là lò nướng Silvercrest còn được tích hợp chức năng thiết lập chương trình chạy tự động hoặc nấu ăn nửa tự động chỉ cần chọn nhiệt độ và chức năng theo yêu cầu bằng bộ ổn nhiệt và nút bấm chọn lọc.

Thêm nữa là chức năng hẹn giờ, chúng ta chỉ cần vặn nút chọn hẹn giờ theo từng món ăn là có thời gian làm nhiều việc khác mà không phải đứng canh.

Xem ngay sản phẩm nướng độc đáo khác từ hãng Silvercrest:

Lưu ý khi sử dụng lò nướng Silvercrest

Trong việc đặt nút hẹn giờ thì người dùng cần lưu ý một điều là lò nướng Silvercrest chỉ hẹn báo thời điểm kết thúc của thời gian cài đặt, chứ nó không có tính năng dừng chức năng đang sử dụng nên người dùng cần để ý.

Lò nướng SILVERCREST

Cần đọc kỹ các phần hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Đặc biệt không cho các đồ vật làm từ kim loại vào lò nướng, bởi có thể gây nổ ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Cố gắng lau chùi vệ sinh thường xuyên tránh các mảng bám làm rỉ lò và gây các dầu hiệu hỏng hóc.

Chính những tính năng vô cùng hữu ích mà sản phẩm lò nướng Silvercrest Mini-Backofen SGB 1200 C1, Schwarz mang lại đã giúp cho cuộc sống gia đình trở nên phong phú hơn từ những món ăn.Nếu gia đình bạn chưa sở hữu một chiếc lò nướng thì đúng là một điều thiếu sót. Liên hệ ngay với nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất để được tư vấn lựa chọn mua sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:31

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)