Lọc không khí Philips AC1214/10

Giá bán: 6,500,000 
Thị trường: 7,900,000 
Tiết kiệm: 1,400,000  (18%)
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Khi vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái và các loài sinh vật sống đặc biệt là tác động trực tiếp sức khỏe của con người. Chính hiện trạng này đã khiến cho chất lượng không khí ngày một xấu đi. Nhưng vấn đề trên sẽ trở nên thật đơn giản chỉ với một nút chạm Máy lọc không khí Philips AC1214/10 sẽ giải quyết hết mọi lo âu của quý vị, đảm bảo nguồn không khí trong lành.

    Máy lọc không khí Philips AC1214/10 là một thiết bị hiện đại tích hợp nhiều công năng, có thể điều khiển qua wifi và smartphone. Chính nhờ sự tiện ích năng động này mà dòng máy AC1214/10 là loại đang rất được nhiều người ưa chuộng trên thế giới. Vì máy mang dáng hình nhỏ gọn nên phù hợp với mọi không gian gia đình, công sở. 

  Tính năng sản phẩm

  • Lọc được đến 99,97% các chất độc hại, bụi bẩn có trong không khí

Với nhiều tính năng hiện đại kích thước nhỏ gọn mà máy lọc không khí rất phù hợp với phòng ngủ hay phòng dành cho trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh có sức đề kháng yếu hơn người lớn khỏe mạnh, phổi chưa đủ sức đề kháng để chống lại những vi khuẩn hay tạp chất trong không khí dễ bị bệnh, dị ứng. Tuy nhiên với một chiếc máy lọc không khí như máy AC1214 sẽ là món đồ gia dụng không thể thiếu giúp sức khỏe của trẻ luôn được bảo vệ.

  • Điều khiển chất lượng không khí qua ứng dụng công nghệ

Máy AC1214/10 có thể kết nối qua mạng WLAN bằng các thiết bị i.o.s hay android 4.4 trở lên vô cùng tiện lợi

 Mọi người chỉ cần tải ứng dụng Air matter với vài thao tác đơn giản, quý vị đã điều khiển được máy lọc bằng chính chiếc điện thoại của mình, giúp bạn nắm được tình trạng của máy và môi trường phù hợp đặt máy mọi lúc mọi nơi. Với ứng dụng Air Matters, bạn có thể theo dõi, kiểm soát không khí mà bạn hít thở đảm bảo chất lượng không khí an toàn  trong nhà mọi lúc, mọi nơi.

  • Ứng dụng công nghệ lọc không khí chất lượng cao

Đừng nhìn chiếc máy nhỏ vậy mà coi thường, nó được lắp ráp dựa trên nguồn công nghệ cao vô cùng tinh vi trong đường dây sản xuất hiện đại. Nhờ Với màng lọc Hepa chất lượng cao, màng lọc than hoạt tính và màng lọc trước, máy có thể loại bỏ nhiều chất ô nhiễm như phấn hoa , vi khuẩn, nấm mốc, khói, , các hạt siêu mịn có kích thước 0,02μm và thậm chí còn có thể khử đi mùi khó chịu trong không khí. Các bộ lọc phải được thay thế và làm sạch sau một năm( bộ lọc AC) và hai năm( bộ lọc HEPA) sử dụng.

  • Màn hình cảm biến giúp phân loại chất lượng không khí

Chất lượng không khí trong nhà được thể hiện  bởi 4 tín hiệu màu sắc  khác nhau từ xanh dương (tốt) đến đỏ (xấu). Dựa vào đèn màu, bạn có thể biết được chất lượng không khí trong phòng, từ đó dễ dàng sử dụng máy lọc để lọc sạch môi trường trong phòng.

  • Đặc biệt yên tĩnh

Không giống nhiều dòng máy lọc không khí trên thị trường thường phát ra tiếng ồn gây khó chịu ảnh hưởng đến giấc ngủ. Thì với máy lọc không khí Philips AC1214/10 ở chế độ không tải, bộ lọc không khí giảm tốc độ quạt và tiếng ồn giúp bạn yên giấc. Ánh sáng của máy sẽ được giảm dần hoặc tắt khi cần thiết mà vẫn đảm bảo không khí được lọc trong lành bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Hãy đặt mua sản phẩm lọc không khí Philips AC1214/10 ngay hôm nay tại A Hàng Đức. Bạn có thể gọi điện thoại qua hotline 0984758438 để được tư vấn trực tiếp.

dịch vụ sửa chữa tại nhà