Máy đánh trứng Philips HR 1459

Máy đánh trứng Philips HR 1459 với công suất mạnh mẽ, que đánh trứng mảnh giúp đánh và nhào nguyên liệu nhanh, nhuyễn, mịn và đều. Máy với 5 tốc độ điều chỉnh từ cao đến thấp, mang đến sự tiện lợi cho các chị em nội trợ.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Công suất cực mạnh

Những chiếc máy đánh trứng thông thường không mang lại cho bạn hỗn hợp trứng nhuyễn mịn như mong muốn. Khiến cho việc chế biến các món ăn gặp khó khăn. Hiểu được vấn đề đó của các chị em nội trợ, Philips đã dày công nghiên cứu và cho ra đời Máy đánh trứng Philips HR 1459 với công suất siêu mạnh, lên đến 300W.

Với công suất cực đỉnh này, Máy đánh trứng Philips HR 1459 sẽ đánh và nhồi trứng cũng như các nguyên liệu khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vừa tiết kiệm thời gian vừa nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng.

Tính năng ưu việt

Philips HR 1459 trang bị 5 tốc độ từ cao đến thấp, tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể chọn một tốc độ khác nhau. Và nếu muốn nhào hay đánh một cách nhanh chóng để tiết kiệm thời gian, hãy sử dụng nút tăng cường (Turbo) trên thân máy.

Thiết kế thân máy có kẹp để cuốn dây điện vào, tránh tình trạng dây vương vãi gây nên hiện tượng chập điện không an toàn.

Que đánh với 4 que (2 que trộn và 2 que mốc nhào (bột lỏng) được thiết kế theo dạng xoắn, giúp cho việc nhào và trộn nguyên liệu thêm mịn và điều hơn.

 

.

Máy đánh trứng Philips HR 1459 là sản phẩm của thương hiệu Philips nổi tiếng của Hà Lan. Với tính năng ưu việt, công suất mạnh mẽ, giúp đánh trứng nhanh – đều – mịn nên Máy đánh trứng Philips HR 1459 lọt vào top sản phẩm được các bà nội trợ săn đón nhiều nhất trong thời gian qua.

Thông số kĩ thuật

Model: HR1459/00

Màu sắc: Trắng

Nhà sản xuất: Philips

Loại máy: Máy đánh trứng cầm tay

Công suất: 300 W

Cối đựng: Không

Dung tích cối: Không

Một số máy đánh trứng có tại Anh hàng Đức:

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

bao-hanh-klarstein-8