Máy giặt Bosch HMH.UAW32640EU

Máy giặt Bosch HMH.UAW32640EU – máy giặt thương hiệu nổi tiếng của Đức với ưu điểm nổi trội về độ bền chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp với mọi gia đình Việt Nam.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Cuộc sống không ngừng phát triển và có những bước cải tiến lớn về khoa học – kỹ thuật, với guồng quay của sự hiện đại ấy buộc con người cũng không ngừng phát triển và tăng cường sử dụng các sản phẩm của khoa học công nghệ để gia tăng năng suất lao động, trong đó có sản phẩm máy giặt – trợ thủ đắc lực của chị em phụ nữ trong việc giặt giũ đồng thời làm giảm tối đa khoảng thời gian làm việc nhà của họ. Bài viết này chúng tôi xin gửi đến người tiêu dùng sản phẩm máy giặt Bosch HMH.UAW32640EU.

Máy giặt Bosch HMH.UAW32640EU 1

Thông số kỹ thuật của máy sấy Bosch HMH.WTB86201SG

Công suất hoạt động của máy: 152kWh/năm

Mức nước tiêu thụ: khoảng 11.225 lít/năm

Mức điện áp tiêu dùng: 220 – 240V

Tần suất dòng điện: 10A/50 – 60 Hz

Điều khiển: Điều khiển điện tử nhanh chóng và tiện lợi khi có màn hình LCD

Kích thước sản phẩm: 845 – 600 – 590 mm

Trọng lượng của sản phẩm là 83kg

Ưu điểm nổi bật của máy giặt Bosch HMH.UAW32640EU

Sản phẩm máy giặt thương hiệu Bosch của Đức với nhiều tính năng đặc biệt chắc chắn sẽ mang lại nhiều ưu điểm nổi trội khiến người dùng tin tưởng vào những quyết định mua đúng đắn của mình.

Máy giặt Bosch HMH.UAW32640EU 2

Sản phẩm sử dụng công nghệ Active Water Plus với độ cảm biến nước thông minh, có thể giúp bạn tính toán được lượng nước giặt cần thiết cho mỗi lần giặt.

Bên cạnh đó sản phẩm còn có đường kính cửa máy giặt lớn giúp cho việc thao tác, bỏ ra bỏ vào đồ giặt cũng trở nên dễ dàng hơn.

Máy giặt Bosch HMH.UAW32640EU phút giúp quần áo của gia đình bạn có thể giặt được trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể tiết kiệm thời gian làm việc nhà.

Không chỉ có vậy sản phẩm còn có nhiều chế độ, chương trình điểu chỉnh giặt khác nhau với từng loại vải, theo đó sẽ điều chỉnh mức nhiệt độ thích hợp.

Công nghệ giặt Vario Perfect giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt đến 60% và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, lượng nước sử dụng lên đến 25%.

Máy giặt có khối lượng giặt 9kg, do đó rất phù hợp với các gia đình có số lượng thành viên từ 6 người trở lên. Thêm vào đó, máy giặt còn có hệ thống tự ổn định tải trọng giúp bạn điều chỉnh trọng lượng quần áo giặt,…

Tính năng của máy giặt Bosch HMH.UAW32640EU

Thứ nhất, sản phẩm Máy giặt Bosch HMH.UAW32640EU có tính năng kiểm soát quay số tích hợp với on/off mode.

Thứ hai, loại máy giặt này còn được thiết kế tính năng khóa an toàn: Khóa trẻ em, chống rò rỉ nước và hẹn giờ.

Cuối cùng là tính năng tự động xác định được lượng chất tẩy rửa lỏng và làm mềm đồ giặt.

Công dụng của máy giặt Bosch HMH.UAW32640EU

Tương tự như nhiều loại máy giặt khác, Máy giặt Bosch HMH.UAW32640EU cũng có công dụng giặt đồ – sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho chị em phụ nữ trong quá trình làm việc nhà. Hơn thế nữa đây còn được coi là sản phẩm có tác dụng rất lớn trong việc giảm tối đa thời gian làm việc nhà của các bà nội trợ giúp họ có thêm thời gian nghỉ ngơi sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Máy giặt Bosch HMH.UAW32640EU chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng. Mức giá tuy khá cao so với người tiêu dùng Việt Nam song chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm vẫn luôn được đánh giá cao.

Các loại máy giặt tiện dụng khác từ hãng Bosch, xem thêm dưới đây:

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !