Máy hút chân không Steba VK6 – giải pháp bảo quản thực phẩm tốt nhất

Giá bán: 3,100,000 
Thị trường: 3,780,000 
Tiết kiệm: 680,000  (18%)

Máy hút chân không Steba VK6 là sản phẩm công nghệ cao để bảo quản thực phẩm. Nỗi lo thực phẩm thừa không giữ được lâu gây lãng phí khiến nhiều bà nội trợ đau đầu. Hơn thế nữa, tại các nhà hàng, khách sạn, nơi lưu nhiều thực phẩm cần có môi trường bảo vệ tốt nhất. Steba VK6 chính là môi trường phù hợp bảo vệ mọi loại thực phẩm.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

– Công suất: 170W
– Điện áp: 230V
– Lực hút tối đa: 0.8 bar

Nên bảo quản thực phẩm trong môi trường nào là tốt nhất.

Tùy thuộc vào mỗi loại thực phẩm mà sẽ có những phương thức bảo quản khác nhau. Tuy nhiên, môi trường bảo quản được chứng minh là tốt nhất cho thực phẩm là môi trường chân không. Máy hút chân không Steba VK6 là sản phẩm hiện đại hàng đầu giúp tạo môi trường tốt cho thực phẩm giữ được chất lượng tươi ngon.

Thời gian bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không dài hơn bảo quản bằng cấp đông thông thường rất nhiều. Điều kiện cấp đông chỉ giúp thực phẩm được bảo quản 2 – 3 tuần. Tuy nhiên, trong môi trường chân không, có thể bảo quản nhiều nhất lên đến 1 năm (thực phẩm khô) và 2 -3 tuần (với thực phẩm sống).

Xem thêm các cách tạo “môi trường” tuyệt vời lưu giữ món ăn của bạn:

Những tính năng vượt trội

Bất cứ một gia đình hay nhà hàng đều có những ngày dư thừa thực phẩm. Việc giải quyết lượng thực phẩm này không còn là nỗi lo với máy hút chân không Steba VK6. Được mệnh danh là máy hút chân không chất lượng hàng đầu tại Đức, Steba VK6 có những tính năng ưu việt như:

  • Máy hút chân không giữ được độ ẩm tự nhiên của thực phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn cho hiệu quả bảo quản gấp 5 lần bình thường.
  • Thiết kế máy dễ sử dụng. Chức năng máy tự động hút và hàn do nút điều chỉnh lực hút.
  • Tốc độ hút của sản phẩm lên đến 16 lít/phút. Như vậy, mọi thực phẩm đều được có thể bảo quản trong thời gian nhanh nhất.
  • Máy hút chân không Steba VK6 có thể sử dụng cho những nắp túi lớn đến 28cm, thậm chí còn có chức năng kết nối ống để hút chân không hộp thùng.

A Hàng Đức – đơn vị cung cấp máy hút chân không chuẩn Đức.

A Hàng Đức là địa chỉ tin cậy cho nhiều bà nội chợ và nhà hàng lựa chọn sản phẩm gia dụng chất lượng. Máy hút chân không Steba VK6 tại A Hàng Đức, đảm bảo xuất xứ chính hãng từ CHLB Đức với bảo hành lên đến 2 năm. A Hàng Đức cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.

Nhà nội trợ thông minh sẽ không còn tốn nhiều công sức chuẩn bị nhiều loại hộp đựng thực phẩm sau các bữa ăn mà chất lượng vẫn không đảm bảo.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy hút chân không Steba VK6 hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hotline  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Cập nhật vào 18/08/2023 lúc 02:45

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)