Mô tả

Thông số kỹ thuật.

Hoạt động hút mùi: hút chuyên sâu 550m3/giờ.

Hơi nước phẳng, lá chắn trong: 60cm.

Hút mùi Miele DA3466 EDST

Tính năng ưu việt của sản phẩm.

Công cụ bảo vệ gian bếp tốt nhất

Việc vệ sinh bếp sau khi nấu nướng là công việc rất vất vả với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vệ sinh đơn thuần chỉ khiến gian bếp sạch trên bề mặt mà không cải thiện được không khí. Điều này là thách thức lớn trong việc giữ không gian bếp luôn thoáng đãng.

Máy hút mùi Miele DA3466 EDST ra đời chính vì mục đích đó. Với công năng xử lý không khí bếp hiệu quả, máy hút mùi được coi là vị cứu tinh của chị em phụ nữ. Khả năng hút mùi chuyên sâu, Máy hút mùi Miele DA3466 EDST có thể xử ký hầu hết các mùi thực phẩm trong gian bếp. Bộ lọc Active Clean Cover giúp bảo vệ và làm sạch dễ dàng, chống mùi hôi trong thời gian dài.

Ngài ra, trong quá trình hoạt động, Máy hút mùi Miele DA3466 EDST thực hiện chế độ quạt 2 mặt hướng tâm. Điều này đảm bảo cho không khí được liên tục lọc sạch, hiệu suất khử mùi cao và tiếng ồn thấp.

Hoạt động an toàn, nhanh chóng

Với công nghệ thông minh, mọi hoạt động của máy hút mùi đều được thực hiện trong thời gian nhanh nhất. Ngôn ngữ chỉ dẫn rõ ràng giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng đơn giản. Hệ thống đèn Led với độ sáng 4,5 W vừa cung cấp ánh sáng vừa tạo hiệu quả năng lượng vượt trội. Máy xử lý mùi nhanh, không để mùi phát tán ra không khí giúp gian bếp luôn trong lành.

Máy hút mùi Miele DA3466 EDST có nhiều mức độ hút mùi khác nhau cho người dùng lựa chọn. Mỗi mức độ sẽ được sử dụng trong những trường hợp nhất định.

Tham khảo thêm kiểu thiết kế từ các dòng máy hút mùi từ thương hiệu khác dưới đây:

Thiết kế thông minh sang trọng

Chất liệu thép không gỉ được lựa chọn để thiết kế máy hút mùi Miele DA3466 EDST. Với chất liệu này, máy hoạt động hoàn toàn yên tâm, không gặp bất cứ trục trặc nào trong thời gian dài sử dụng.Thép không gỉ cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho sản phẩm và dễ dàng vệ sinh hơn.

Hút mùi Miele DA3466 EDST 1

Đặc biệt, Máy hút mùi thiết kế phù hợp cho mọi hoàn cảnh sống. Dù gian bếp của bạn lớn hay nhỏ đều không thể thiếu chiếc máu hút mùi. Bảo vệ không gian nhà bếp cũng là bảo vệ chính sức khỏe gia đình bạn.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Thuộc hệ thống đồ gia dụng nhà bếp, bạn cần hết sức lưu ý khi sử dụng Máy hút mùi Miele DA3466 EDST. Cần đảm bảo mọi nguyên tắc mà nhà sản xuất yêu cầu trong quá trình sử dụng để sản phẩm có tuổi thọ tốt nhất.

Sau thời gian sử dụng, nên kiểm tra, bảo hành, vệ sinh sản Máy hút mùi Miele DA3466 EDST định kỳ. Điều này giúp bạn nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị tốt nhất.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !