Mô tả

Thông số kỹ thuật.

Hút mùi chuyên sâu: 430m3/ h.

Mui xe: thép không gỉ, rộng 90cm.

Tính năng ưu việt của sản phẩm.

Máy hút mùi Miele PUR97W D 230 hút mùi hiệu quả nhanh chóng.

Với khả năng hút mùi chuyên sâu 430m3/h, máy hút mùi Miele thực hiện hút mùi nhanh chóng liên tục nhất. Đặc biệt là máy hút mùi xử lý tốt các luồng khí, không để hơi thực phẩm trong quá trình nấu nướng phát tán ra bên ngoài.

Với các máy hút mùi thông thường, công suất không đảm bảo, hiệu suất hút mùi chậm, khiến không khí vẫn bị ám lẫn mùi thực phẩm. Điều này sẽ khiến gian bếp mất đi sự trong lành và sạch sẽ.

Không chỉ có khả năng hút mùi hiệu quả, máy hút mùi Miele PUR97W D 230 còn tích hợp nhiều cơ chế thông minh khác. Đèn led hỗ trợ ánh sáng trong quá trình nấu là một trong những điểm đặc biệt của máy hút mùi. Khác với các loại đèn led thông thường. Đèn led của máy hút mùi Miele PUR97W D 230 còn cung cấp đủ hơi nóng để gian bếp luôn ấm cúng và món ăn giữ nhiệt hiệu quả.

Tiết kiệm năng lượng tuyệt đối.

Được thiết kế đạt chuẩn châu Âu, sản phẩm máy hút mùi có khả năng tiết kiệm tối đa năng lượng. Năng lượng được máy hút mùi sử dụng chủ yếu tập trung vào hút mùi chuyên sâu. Tuy nhiên, máy được thiết kế nhiều mức hút mùi khác nhau giúp đảm bảo luồng khí phù hợp nhất.

Hút mùi Miele PUR97W D 230

Tham khảo các thiết kế của các dòng máy hút mùi khác:

Thiết kế sang trọng, tinh tế, thông minh.

Sản phẩm máy hút mùi Miele PUR97W D230 được thiết kế đặc biệt thông minh. Sự thông minh thể hiện ở tính đa dạng trong lắp đặt và sử dụng. Với các máy hút mùi thông thường, đa phần chỉ được lắp đặt tại đáy dưới tủ bếp, đối diện với bếp nấu. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có thiết kế gian bếp như nhau. Nhận thấy sự đa dạng này, máy hút mùi Miele PUR97W D 230 thiết kế phù hợp lắp đặt cho mọi gian bếp.

Máy hút mùi có khả năng thiết kế treo tại các không gian bếp thoáng, không tủ. Ngoài ra, máy cũng có thể lắp đặt tại các vị trí ốp tường,… Thiết kế kích thước máy hút mùi đa phần phù hợp với mọi gia đình. Kích thước chiều rộng, chiều dài đảm bảo cân đối với vị trí đặt bếp.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

Một lưu ý đầu tiên bạn cần chú ý là: đảm bảo mua sản phẩm chính hãng từ Miele. Đây là yếu tố quan trọng để bạn có được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hút mùi Miele PUR97W D 230 1

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn cần chú ý thực hiện đúng các yêu cầu của nhà sản xuất. Đặc biệt khi gặp các vấn đề về lắp đặt, sử dụng, không nên tự ý sửa chữa, mà cần gọi thợ chuyện sửa thiết bị gia dụng hỗ trợ.

Vệ sinh máy hút mùi Miele PUR97W D 230 thường xuyên và đúng cách để tăng tuổi thọ sản phẩm.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !