Mô tả

Thông số kỹ thuật:

Màu sắc: đen.

Kích thước: 60 x 43,4 x 33,6 cm

Trọng lượng: 9,5kg

Công dụng của sản phẩm

Thiết kế bắt mắt.

Máy pha cafe Miele CM 5300 được thiết kế tích hợp nhiều công dụng trong một sản phẩm từ có thể pha từ cafe thường đến cafe espresso, cappuccino, latte macchiato, ristretto… Với hương vị thơm ngon nguyên bản của một tách cafe như pha thủ công.

Máy pha Cafe Miele CM 5300

Kích thước của máy gói gọn trong 60×43,4×33,6cm do đó bạn có thể máy ở bất cứ đâu mà không lo chiếm diện tích nhiều như các sản phẩm khác.

Thiết kế mặt cảm ứng thông minh ở phía trước nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể cho sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn tính năng sử dụng chỉ cần thao tác lựa chọn ấn nhẹ nhàng. Cùng cài đặt chế độ pha chế, thời gian, lượng cafe, lượng sữa….

Xem và so sánh thêm các thông số dòng máy pha cà phê mạnh mẽ-cao cấp từ thương hiệu lớn khác:

Công nghệ thông minh tuyệt đối.

Máy pha cafe Miele CM 5300 sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Từ khả năng lập trình sẵn lượng cafe, lượng nước, nhiệt độ, lượng sữa, lượng bọt sữa… Hoàn thành những cốc cafe nhanh chóng mà vẫn giữ được những mùi thơm nguyên bản của nó.

Đặc biệt, bạn có thể tạo ra được hai cốc cafe dành cho hai người chỉ một vài thao tác và cùng một thời gian. Nhờ chế độ onetouch và onetouch cho hai chế phẩm.  Như vậy chỉ trong một vài phút, bạn có thể chuẩn bị được lượng đồ uống cho nhiều người. Phù hợp sử trong môi trường nhiều người như văn phòng hoặc party nhỏ.

Dễ dàng làm công tác vệ sinh.

Việc làm vệ sinh Máy pha cafe Miele CM 5300 rất dễ dàng nhờ chế độ tích hợp làm sạch sâu của chính sản phẩm. Chỉ cần cài đặt chế độ làm sạch tự động là máy sẽ tự động làm công tác vệ sinh. Từ làm sạch bộ phận đun nấu cafe đến đường dẫn sữa bằng bình đựng nước tích hợp sẵn bên trong.

Máy pha Cafe Miele CM 5300 1

Hơn nữa, nếu bạn vẫn lo chế độ tự làm sạch không thể làm sạch hết các chất cafe, sữa đọng bên trong. Thì có thể tháo rời từng bộ phận của máy để làm sạch. Các bộ phận đun nóng cafe cùng đường dẫn sữa rất dễ dàng tháo rời. Do đó bạn có thể trong một vài giây tháo và làm sạch sâu sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Bạn có thể sử dụng sản phẩm thùng sữa Miele MB kết hợp với máy pha cafe Miele CM 5300 để có những cốc cafe thơm ngon nguyên chất nhất.

Để đảm bảo tuổi thọ của máy dài lâu. Sau mỗi ngày sử dụng bạn nên kích hoạt chế độ làm sạch tự động. Hoặc tháo rời các bộ phận của máy để làm vệ sinh. Bạn có thể sử dụng thêm viên khử mùi của Miele để làm khử các mùi khó chịu của máy.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !