Mô tả

Thông số kỹ thuật

Màu sắc: Xám, Vàng hồng, Bạc đen.

Kích thước: 59,6 x 43,8 x 33,2 cm

Trọng lượng: 9,5kg

Công dụng của sản phẩm

Thiết kế bắt mắt với nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn.

Máy pha cafe Miele CM 5500 có kích thước nhỏ nhắn thuận tiện cho việc di chuyển và  phù hợp cho để ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể đặt máy ở bàn bếp để chế biến những cốc cafe cho bữa sáng. Hoặc đặt ở phòng nghỉ ngơi để chuẩn bị đồ uống cho nhân viên và khác hàng tiện ích.

Máy pha cafe Miele CM 5500 có thể pha từ cafe thường đến cafe espresso, cappuccino, latte macchiato, ristretto… Với hương vị đặc trưng nguyên bản vốn có của tách cafe như kiểu pha phin thông thường.

Màu sắc của máy cũng là những màu sắc độc đáo chỉ của riêng thương hiệu Miele. Hấp dẫn cả những người có tính thẩm mỹ cao và được lòng cả những người sành về hương vị cafe.

Công nghệ thông minh tuyệt đối.

Máy pha cafe Miele CM 5500 này. tích hợp những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Có thể dễ dàng lập trình sẵn lượng cafe, lượng nước, nhiệt độ, lượng sữa, lượng bọt sữa… Tạo nên những cốc cafe nhanh chóng mà vẫn giữ được những mùi thơm nguyên bản của nó.

Hơn nữa, chỉ một lần làm việc của máy là bạn có thể tạo ra được hai cốc cafe dành cho hai người. Như vậy chỉ trong một vài phút, bạn có thể chuẩn bị được lượng đồ uống cho nhiều người. Phù hợp sử trong môi trường nhiều người như văn phòng hoặc party nhỏ.

Các dòng máy pha cà phê tuyệt vời khác:

Dễ dàng làm công tác vệ sinh.

Máy pha cafe Miele CM 5500 không chỉ thông minh trong cách pha cafe mà còn thông minh tiện ích ngay cả trong cách làm vệ sinh. Chỉ cần cài đặt chế độ Comfort clean là máy sẽ tự động làm công tác vệ sinh. Từ làm sạch bộ phận đun nấu cafe đến vòi sữa bằng bình đựng nước tích hợp bên trong.

Máy pha Cafe Miele CM 5501 1

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cách vệ sinh phổ thông là tháo rời các bộ phận của máy dễ dàng để rửa sạch. Các bộ phần này đều có thể dễ dàng tháo lắp nên bạn không cần phải lo rằng khi mình đã tháo ra thì có thể lắp lại đúng được không.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Bạn có thể sử dụng sản phẩm thùng sữa Miele MB kết hợp với máy pha cafe Miele CM 5500 để có những cốc cafe thơm ngon nguyên chất nhất.

Để đảm bảo tuổi thọ của máy dài lâu. Sau mỗi ngày sử dụng bạn nên kích hoạt chế độ làm sạch tự động. Hoặc tháo rời các bộ phận của máy để làm vệ sinh.

Giá thành của các sản phẩm máy pha cafe Miele CM 5500 khác nhau và do tính chất của màu sắc quyết định.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !