Mô tả

Thông số kỹ thuật của máy pha cafe WMF

Hãng sản xuất: WMF

Model: 0412250011

Trọng lượng: 1,65kg

Kích thước: 21 x 25 x 33 cm

Máy pha café WMF

Đặc điểm của máy pha cafe WMF

WMF là một thương hiệu có tên tuổi của Đức – đất nước nổi tiếng với các thiết bị máy móc, đồ dùng có tuổi thọ cao, độ bền đến hàng trăm năm. Là một nhân viên pha chế, dù mới bước vào nghề hay đã có nhiều kinh nghiệm lâu năm thì mọi người đều có chung một mục đích là tạo ra những thức uống mang màu sắc, hương vị mới lạ, phù hợp cho khách hàng của mình. Do vậy rất cần đến sự hỗ trợ của máy móc, của công nghệ bên cạnh những kỹ thuật, kinh nghiệm đã học được từ môi trường xung quanh.

Máy pha cà phê WMF sở hữu nhiều tính năng nổi bật, có thời gian phát triển trên 50 năm, là sự kết tinh của nhiều yếu tố để cho ra thành phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết. Nếu bạn bỏ qua chiếc máy này đồng nghĩa bạn đã đánh mất đi cơ hội trải nghiệm cực kì thú vị.

Máy pha café WMF 2

Tốc độ nhanh: Ưu điểm lớn nhất của máy pha cà phê WMF đó chính là tốc độ. Espresso trong tiếng Ý được bắt nguồn từ “Espress” có nghĩa là nhanh, tốc độ. Dành cho những người bận rộn, nhưng vị cà phê vẫn không đổi. Một chiếc máy cho công suất 80 ly/giờ, hiệu quả đặc biệt đối với các quán cà phê đông khách, lượng khách vào cùng một lúc hoặc dành cho những nhân viên công sở… Chỉ với một nút nhấn mọi công đoạn từ ép, xay hạt, pha chế được thực hiện dễ dàng.

Chất lượng cà phê tuyệt hảo: Để tạo ra một l tách espresso điều đầu tiên cần phải có đó là kiến thức, kinh nghiệm tích lũy kế đến là cách áp dụng nó vào việc pha chế. Cà phê ngon phải đạt đủ 2 yếu tố không có vị chua và giữ được hương vị ban đầu. Khi sử dụng máy WMF của Đức bạn hoàn toàn làm chủ công nghệ và cho ra những tách cà phê hoàn hảo nhất như khi pha bằng tay vậy.

Thiết kế hiện đại: Không chỉ sở hữu công nghệ tuyệt đỉnh, WMF còn cho người dùng một sản phẩm nhỏ gọn, tinh tế và hiện đại trên từng chi tiết. Khối lượng chỉ 1,65kg, vận hành êm ái đã giúp chiếc máy này chinh phục nhiều khách hàng khó tính.

Xem thêm một số mẫu máy pha cafe khác đang có mặt tại A Hàng Đức:

Lưu ý khi sử dụng máy pha cafe WMF

Nếu lần đầu sử dụng hãy đọc thật kỹ hướng dẫn để thao tác đúng cách nhất.

Vệ sinh máy sau khi sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm để các bạn tham khảo.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !