Máy tạo bọt sữa Klarstein Biancolatte Nero 450 ml

Bạn đã từng nghe nói đến máy tạo bọt sữa của Đức chưa? Một trong những sản phẩm của Đức được tin dùng chính là máy tạo bọt sữa Klarstein Biancolatte Nero . Hãy cùng tìm hiểu xem máy tạo bọt sữa Klarstein Biancolatte Nero 450 ml của Đức có đặc điểm gì?

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kĩ thuật

 • Tên sản phẩm: máy tạo bọt sữa
 • Thương hiệu: Klarstein
 • Màu sắc: Đen
 • Trọng lượng; 762 g
 • Kích thước sản phẩm: 9,5 x 20 x 9,5 cm
 • Dung tích: 450 ml
 • Tạo bọt sữa rất nhanh
 • Có thể làm nóng sữa
 • Có lớp cách nhiệt giữ sữa nóng

Máy tạo bọt sữa Klarstein Biancolatte Nero

Mô tả tính năng, ưu điểm sản phẩm máy tạo bọt sữa Klarstein Biancolatte Nero

Máy này thì có dung tích 450 ml nên cũng rất vừa vặn để đổ sữa vào. Màu sắc của máy là đen nên nhìn khá là sạch sẽ, gọn gàng. Khi dùng bạn chỉ cần đổ đầy sữa lạnh vào máy tạo bọt sữa Klarstein Biancolatte Nero. Chỉ trong vòng 90 giây thôi mà nó đã làm sữa nóng lên cỡ 65 độ C và bắt đầu thành bọt mịn rồi. Rất dễ để có thể sử dụng sản phẩm này một cách nhanh chóng, dễ dàng nữa.

Máy có tích hợp hai nút điều khiển nóng lạnh, giúp các bà mẹ có thể tạo sữa nóng hoặc lạnh tùy ý muốn. Bên cạnh đó cũng đính kèm thêm tạo bọt lạnh hoặc chỉ làm sữa nóng thôi. Như vậy máy tạo bọt sữa Klarstein Biancolatte Nero không chỉ dễ sử dụng mà còn giúp các mẹ có thể lựa chọn một cách dễ dàng. Chính vì nút tích hợp này mà giúp cho chúng ta có thể tạo được loại bọt sữa như đúng mong muốn, cực kì tiện lợi.

Máy tạo bọt sữa Klarstein Biancolatte Nero còn có cả một lớp phủ không dính nên làm sạch bình cũng rất dễ dàng. Như đã nói thì bình có thể giữ nóng bằng lớp cách nhiệt nên các bà mẹ vẫn có thể giúp con có nguồn sữa bọt mịn, nóng hổi chỉ bằng mấy bước đơn giản.

Bên cạnh việc tạo bọt sữa cho trẻ thì chúng ta cũng có thể dùng máy tạo bọt sữa Klarstein Biancolatte Nero để tạo bọt sữa cho capuchino, các thức uống liên quan nữa đó. Nói chung thì mua sản phẩm này về chúng ta có thể sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, bọt sữa tạo thành cũng rất mịn, cực đẹp luôn í.

Máy tạo bọt sữa Klarstein Biancolatte Nero 1

Ngoài các ưu điểm đó ra thì máy tạo bọt sữa Klarstein Biancolatte Nero còn có cả vòi nên các bà mẹ có thể đổ sữa ra một cách dễ nhất. Nói về làm nóng thì máy làm nóng được từ 100 ml sữa cho đến 200 ml sữa, khá là phù hợp cho các bé phải không nào?

Mua máy tạo bọt sữa Klarstein Biancolatte Nero  sẽ tạo cho chúng ta cảm giác không tốn tiền. Vì chất lượng mà nó mang lại quả thật là rất tốt, so với các mặt hàng máy tạo bọt sữa có giá rẻ hơn nhưng chất lượng kém thì chúng ta sử dụng sẽ nhanh hư, sẽ rất phí tiền.

Xem kiểu máy làm sữa độc đáo khác sau đây: Máy làm sữa chua Severin JG 3519

Lưu ý khi sử dụng máy tạo bọt sữa Klarstein Biancolatte Nero

 • Nên vệ sinh máy sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe
 • Không nên đổ quá nhiều sữa vì nó sẽ làm tràn bình, chỉ nên đổ từ 100-200 ml sữa thôi!
Thương hiệu

bao-hanh-klarstein-8