Máy trộn Bát nâng 4.8l màu đỏ KitchenAid 5KPM5EER

Một trong những đồ gia dụng rất cần thiết cho gian bếp của chúng ta chính là máy trộng bát nâng. Với sản phẩm máy trộn Bát nâng 4.8l màu đỏ KitchenAid 5KPM5EER chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi thiết kế chuyên nghiệp, đầy tính mạnh mẽ và chất liệu cực kì bền bỉ.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: KitchenAid
  • Model: 5KPM5EER
  • Có 10 tốc độ
  • Chuyển động trục trực tiếp
  • Toàn thân máy bằng kim loại

Máy trộn Bát nâng 4.8l màu đỏ KitchenAid 5KPM5EER

Ưu điểm tính năng của sản phẩm

Sản phẩm máy trộn Bát nâng 4.8l màu đỏ KitchenAid 5KPM5EER là một trong những mẫu thiết kế bán rất chạy của KitchenAid. Lý do chính là nhờ vào kiểu dáng thiết kế, mẫu mã đẹp chất lượng cao cấp được làm bằng chất liệu kim loại bền bỉ nên rất nhiều người tin dùng.

Máy được sử dụng với mục đích xay, nghiền hoặc trộng đều được, bạn có thể lựa chọn trên bảng điều khiển của sản phẩm. máy trộn Bát nâng 4.8l màu đỏ KitchenAid 5KPM5EER cũng được thiết lập linh hoạt, giúp chuyển động nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Máy có 10 tốc độ khác nhau nên các bạn có thể tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân luôn. Về cơ bản, máy hoạt động khá mạnh mẽ, không tạo ra tiếng ồn và cũng thực hiện trong thời gian rất ngắn. Ngoài ra, máy cũng bao gồm một số phụ kiện đi kèm như đánh kem, làm bánh mì chẳng hạn.

Không chỉ có thiết kế bên ngoài đẹp mà máy còn rất dễ sử dụng luôn. Bát nâng lên xuống giúp chúng ta thực hiện tiện ích hơn. Về thiết kế bát trộn nâng lên xuống thì máy trộn Bát nâng 4.8l màu đỏ KitchenAid 5KPM5EER khá là chuyên nghiệp, giúp người dùng vừa biết cách sử dụng mà trông lại rất sang trọng nữa.

Sản phẩm có dung tích 4.8 lít nên khá là rộng rãi, vì thế mà bạn có thể sử dụng với số lượng nhiều mà không sợ hư hỏng. Toàn thân máy được sử dụng kim loại bền tạo thành nên máy trộn Bát nâng 4.8l màu đỏ KitchenAid 5KPM5EER sử dụng được trong thời gian rất lâu năm, đảm bảo an toàn khi sử dụng nữa.

Máy trộn Bát nâng 4.8l màu đỏ KitchenAid 5KPM5EER 1

Bề ngoài máy có màu đỏ nên vừa giúp chúng ta giữ gìn sạch sẽ, vừa giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn, đẹp và sang chảnh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, máy thực hiện việc trộn, đánh nhuyễn rất tốt. Nhìn chung đây là một sản phẩm vừa tiện ích cho người sử dụng lại vừa giúp chúng ta tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Một ưu điểm nữa mà máy có được chính là khâu sản xuất được đảm bảo an toàn và có kiểm định an toàn đầy đủ. Về mặt này thì tất cả các sản phẩm của kitchenaid đều được đảm bảo. Do đó, sử dụng máy trộn Bát nâng 4.8l màu đỏ KitchenAid 5KPM5EER để trộn thực phẩm cũng không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Lưu ý khi sử dụng máy trộn Bát nâng 4.8l màu đỏ KitchenAid 5KPM5EER

Để đảm bảo cho sản phẩm có thể giữ gìn bền lâu, thì bạn cần chăm sóc máy thật kĩ càng, và nên ghi nhớ một điều, đó chính là cần vệ sinh phần bát sau mỗi lần sử dụng. Để không ảnh hưởng tới các bộ phận khác thì bạn tháo rời nó ra thật cẩn thận rồi mới bắt đầu vệ sinh sản phẩm.

Cập nhật vào 24/08/2023 lúc 10:47

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)