Máy trộn Bát nâng chuyên nghiệp 6.9l màu đỏ KitchenAid 5KSM7990XEER

Máy trộn Bát nâng chuyên nghiệp 6.9l màu đỏ KitchenAid 5KSM7990XEER là loại máy trộn được sản xuất tại Mỹ với dây chuyền tiến tiến do đó công suất hoạt động lớn, hiệu quả trộn tốt dễ sử dụng và dễ tháo lắp thuận tiện cho người sử dụng được nhiều người chọn lựa.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Các thông số kỹ thuật

Công suất: 500W
Dung tích: 6.9 lít
Kích thước: 41 x 29 x 42 cm
Thương hiệu: Mỹ
Sản xuất tại: Mỹ
Bảo hành: 12 tháng
Loại động cơ DC (Dẫn truyền trực tiếp)
Điện áp: 220 240V
Tần số: 50 / 60 Hz
Số vòng quay mỗi phút: 40-200 RPM tương ứng tốc độ chọn 1-10

Máy trộn Bát nâng chuyên nghiệp 6.9l màu đỏ KitchenAid 5KSM7990XEER 1

Công dụng của máy trộn bát nâng chuyên nghiệp 6.9l màu đỏ KitchenAid 5KSM7990XEER

Với dung tích lớn lên tới 6.9lít/ lần trộn có thể trộn khối lượng nguyên liệu lớn tiết kiệm được nhiều thời gian khi máy hoạt động với hiệu suất cao mà không gây ra tiếng ồn tiết kiệm phần lớn thời gian cho người sử dụng ở công đoạn chế biến trộn nhào này.

Có thể sử dụng máy để trộn bột làm bánh, trộn đánh bọt trứng. Mặt khác với thiết kế đặc biệt có thể gắn thêm các phụ kiện cùng dòng KitchenAid để có thể sử dụng trộn các loại nguyên liệu như mì ống, sốt, nghiền khoai tây…góp phần làm cho thực đơn phong phú hơn rất nhiều.

Ưu điểm và tính năng nổi bật

Dòng máy trộn Bát nâng chuyên nghiệp 6.9l màu đỏ KitchenAid 5KSM7990XEER có nhiều tính năng nổi bật hơn các dòng máy khác do đó được thị trường ưa chuộng rất nhiều.

  • Công suất máy lớn có thể xử lý hầu hết các nguyên liệu

Máy có thể trộn nguyên liệu dù ở dạng lỏng dạng bột đặc quánh chỉ trong thời gian rất ngắn mang lại hiệu quả cao điều này giúp tiết kiệm thời gian chế biến nguyên liệu để cho ra những món ăn ngon nhanh chóng.

Được thiết kế với 10 tốc độ trộn với gạt điều chỉnh từ 1-10 lựa chọn mức trộn phù hợp cho các loại nguyên liệu từ loãng tới dẻo tới đặc quánh.

  • Bát trộn được làm bằng nguyên liệu không gỉ

Bát trộn với thiết kế nguyên khối và không rỉ do đó an toàn cho người dùng hơn là các loại bát trộn bằng nhựa dễ bị bào mòn và trộn cùng nguyên liệu đặc biệt miệng bát với thiết kế vị trí có máng trượt giúp bạn dễ dàng cho nguyên liệu vào bát mà không bị rơi ra ngoài dù là nguyên liệu gì đi nữa.

Thiết kế sáng tạo mới với hai cánh tay nâng lên và có thể hạ xuống để que đánh được đảo đều nguyên liệu trong bát trộn.

  • Máy trộn Bát nâng chuyên nghiệp 6.9l màu đỏ KitchenAid 5KSM7990XEER đa năng

Với que đánh dáng móc lồng dùng để trộn hỗn hợp thể khí đồng thời tạo bọt như trứng, kem tươi…khi người dùng chọn mức tốc độ trộn 8-10.

Que đánh dạng móc câu với chất liệu nhựa chống dính cao cấp trộn bột làm bánh ở tốc độ trộn 1-2.

Que đánh dạng móc bẹt bằng nhựa chống dính cao cấp dùng để trộn hỗn hợp dạng đặc quánh thích hợp để trộn bột làm bánh, nguyên liệu cứng hơn và thích hợp ở mức tốc độ 8-10.

Lưu ý khi sử dụng

Không sử dụng máy liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ sẽ làm quá tải máy, nên sử dụng đúng theo thời gian quy định trong hướng dẫn sử dụng.

Lựa chọn mức trộn thích hợp để bảo đảm được hương vị của nguyên liệu được bảo đảm.

Vệ sinh sạch sẽ các bộ phận máy sau khi dùng.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !