Máy trộn bột Kenwood KMM77010 (1200 W, 6.7 lít)

Máy trộn bột Kenwood KMM77010 được biết đến là sản phẩm gia dụng hàng đầu hiện nay trên thị trường với các tính năng ưu biệt, tính ứng dụng cao, cùng mức giá thành thấp. Nhưng mang lại hiệu quả sử dụng lớn cho người dùng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: Kenwood.
  • Trọng lượng: 10,2kg.
  • Kích thước: 23 x 39 x 34cm.
  • Công suất: 1200W.
  • Dung tích: 6,7 lít.
  • Bảo hành theo quy định.
  • Kết cấu, kiểu dáng công nghiệp.

Máy trộn bột Kenwood KMM77010 1

Ưu điểm sản phẩm

Máy trộn bột Kenwood KMM77010 là một trong những sản phẩm tiêu biển của thương hiệu kenwood nổi tiếng hiện nay trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất với kết cấu vững chắc, bền vững, thiết kế hiện đại, tiên tiến và đẹp mắt, thu hút được sự chú ý của mọi người. Hiện nay thiết bị đang được sử dụng rất nhiều tại các căn bếp của nhà hàng, khách sạn, quán ăn, gia đình, trường học, khu công nghiệp,… với nhiều ứng dụng khác nhau, mang đến vô số tiện ích cho người sử dụng.

Máy có kết cấu với nhiều bộ phận khác nhau. Hầu hết đều được làm bằng thép không ghỉ, cùng các chất liệu bền bỉ khác. Nên khi sử dụng trong chế biến các món ăn, máy không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng, độ dinh dưỡng của món ăn. Và 100% an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Chỉ cần vài phút để bạn có thể hoàn thành các công việc khó khăn như nhào bột, trộn bột, trộn thức ăn,… Bởi sản phẩm này có công suất lên đến 1200W. Tạo cho người sử dụng sự thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả trong công việc của mình một cách hoàn hảo. Đặc biệt là đối với những người dùng không có thời gian làm việc, thì đây chính là một phương thức tiết kiệm thời gian hiệu quả cho chính bạn.

Máy trộn bột Kenwood KMM77010 với dung tích sử dụng khổng lồ: 6,7 lít. Người dùng sẽ được tận hưởng không gian chứa đồ ăn rộng lớn, thoải mái khi sử dụng. Đồng thời có thể dùng 1 lúc với lương lớn thức ăn mà vẫn rất hiệu quả sau chỉ từ 3 phút ngắn ngủi. Như thế thì tiết kiệm được khoảng thời gian cũng như công sức không hề nhỏ đấy.

Sản phẩm khi sử dụng không gây ồn ào, hay rung lắp, ảnh hưởng đến các thiết bị khác cũng như những người dùng xung quanh. Tạo điều kiện thuận tiện cho người dùng sử dụng tại nhiều địa điểm, cũng như thời gian khác nhau trong ngày mà không gây phiền nhiễu xung quanh.

Các  kiểu máy trộn khác không kém phần hấp dẫn:

Máy trộn bột Kenwood KMM77010 2

Máy trộn bột Kenwood KMM77010 được sử dụng với tính năng đánh bột, nhưng ngoài ra thì người dùng cũng có thể sử dụng để thực hiện các công việc nội trợ khác như: Trộn thức ăn, đánh trứng, làm nhuyễn đồ ăn, làm sinh tố, làm mịn các món ăn hay món bánh,… rất nhanh chóng, hiệu quả và thuận tiện. Với thiết bị này thì người dùng không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tiết kiệm được điện năng, bởi sản phẩm này không hề tiêu tốn điện như những thiết bị gia dụng khác.

Lưu ý khi sử dụng

Người sử dụng máy trộn bột Kenwood KMM77010 chỉ cần lưu ý khi sử dụng thiết bị này như sau: Vệ sinh sạch thiết bị sau khi sử dụng và bảo quản đúng theo quy định được chỉ dẫn.

Như vậy thì máy trộn bột Kenwood KMM77010 sẽ hoạt động một cách tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !