Máy trộn bột Silvercrest SKM 550 B1

Công cụ nhà bếp như máy trộn bột silvercrest SKM 550 B1 sẽ là thành viên không thể thiếu trong không gian bếp hiện đại. Chiếc máy trộn bột này có thể giúp bạn thực hiện việc trộn, cắt, khuấy, nhào bột tối ưu mà không hề tốn thời gian và công sức.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông tin kĩ thuật:

– Công suất: khoảng 550 W

– Tốc độ:

Dụng cụ khuấy: 60 – 340 U / m

Khả năng trộn: 2000 – 12.000 r / m

– Kích thước: W 26 x H 31 x D 25,4 cm

máy trộn bột silvercrest SKM 550 B1

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm máy trộn bột Silvercrest SKM 550 B1

Chiếc máy trộn bột là loại thiết bị nhà bếp nhiều người không quan tâm trang bị cho gian bếp của mình. Tuy nhiên, có được sản phẩm máy trộn bột như máy trộn bột silvercrest SKM 550 B1 cuộc sống của bạn sẽ tiện nghi và có ý nghĩa hơn rất nhiều. Mọi công thức làm bánh, chế biến thức ăn của bạn sẽ thành hiện thực nhờ chiếc máy này.

Thiết kế đầy đủ công năng, vận hành hiệu quả

Máy trộn bột Silvercrest SKM 550 B1 được thiết kế với 4 mức công suất, xử lý được cả bột trộn và bột nhào. Một lần trộn bạn có thể trộn khá nhiều lượng bột cho mình bởi bát trộn có dung tích khoảng 3,8 lít. Máy còn đi kèm một bình xay sinh tố dung tích lớn, có thể sử dụng để thực hiện công việc xay trộn hiệu quả.

Công suất làm việc của máy mạnh mẽ , luôn cho ra lượng bột được nhào, cắt, khuấy, trộn hiệu quả, đều và mềm mịn. Bột được nhào trộn kĩ sẽ khiến cho món ăn được thơm ngon, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Ngoài Silvercrest, Bosch cũng là thương hiệu nổi bật với sản phẩm cùng loại mà bạn cần theo dõi:

Các bộ phận thiết kế thông minh, an toàn cho sức khỏe

Một chiếc máy trộn bột như máy dòng silvercrest SKM 550 B1 sẽ khiến cho bạn cảm thấy việc nhào trộn bột không còn khó khăn, vấy bẩn như trước nữa. Kích thước bát trộn lớn, lòng bát sâu, chắc chắn sẽ không làm bột bị tràn hay vấy bẩn ra bên ngoài.

Điều khiển máy được thiết kế thông minh, bạn có thể dễ dàng thao tác máy mà không lo lắng về những rủi ro khi sử dụng

Tất cả các thành phần của máy trộn bột Silvercrest SKM 550 B1 được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Tổng thể chiếc máy trộn bột như máy dòng silvercrest SKM 550 B1 là một thiết kế rất sáng tạo, tinh tế. Sản phẩm mang phong cách hiện đại, với màu trắng nhẹ nhàng, thanh tú. Bạn sẽ thấy nhà bếp của mình thu hút và nổi bật hơn hẳn với sản phẩm mày. Đặc biệt, bạn có thể tháo, lắp các thành phần của máy để thay đổi công năng trộn, nhào bột của máy.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

– Đặt sản phẩm ở bề mặt ổn định khi vận hành

– Tháo các phần của sản phẩm vệ sinh thường xuyên

Trộn bột hay nhào bột không còn khó khăn khi có máy trộn bột Silvercrest SKM 550 B1. Hãy quan tâm đến nhà bếp hơn và sở hữu sản phẩm này để tăng thêm chất lượng cuộc sống!

Thương hiệu

bao-hanh-klarstein-8