Máy trộn đa năng Kenwood Chef XL Titanium KVL8320S (1700 W, 6,7 lít)

Máy trộn đa năng Kenwood Chef XL Titanium KVL8320S (1700 W, 6,7 lít) là sản phẩm hiện đại của thời đại công nghệ mới. Sản phẩm mang lại cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối với công năng hữu ích của mình.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông số kỹ thuật:

  • Công suất: 1700W
  • Dung tích tô trộn: 6,7 lít
  • Khối lượng bột tối đa: 1,5 kg
  • Chất liệu: thép không gỉ cao cấp
  • Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 máy trộn
  • 1 tô trộn 6,7L
  • 5 dụng cụ đánh trộn đánh trứng, đánh kem, móc bột, folding, chữ K

Máy trộn đa năng Kenwood Chef XL Titanium KVL8320S 2

Công dụng của sản phẩm.

Giúp cho quá trình sơ chế nhanh hơn.

Bạn có thể sử dụng máy trộn đa năng Kenwood Chef XL Titanium KVL8320S để thực hiện các thao tác đánh trộn bột bánh dễ dàng nhanh chóng hơn. Chỉ cần một thao tác bật máy là bạn có thể điều chỉnh lực nhào trộn bột nhuần nhuyễn hơn. Đảm bảo cho bột có thể được đánh trộn đều hơn, mịn hơn so với bạn sử dụng các dụng cụ thủ công khác. Từ đó giúp cho các món bánh nói riêng và các món ăn nói chung được trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Công suất cao

Với công suất 1700W, máy trộn đa năng Kenwood giúp cho các hỗn hợp có thể nhanh chóng hòa quyện với nhau. Và làm cho hỗn hợp mịn hơn đều hơn. Đảm bảo cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhất định.

Đồng thời giúp cho người dùng trong thời gian ngắn nhất có thể thực hiện chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn hơn. Với những người thợ bánh chuyên nghiệp thì đây chính là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực nhất hình thành nên những chiếc bánh độc đáo xinh đẹp phục vụ cho người dùng.

Bộ 3 loại máy trộn đa năng tuyệt hảo khác bạn nên biết:

Điều chỉnh thay đổi kiểm soát công suất đơn giản.

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát công suất hoạt động của máy hoặc quá trình trộn nhào bột bằng các điều chỉnh mức độ bằng nút xoáy bên hông máy.

Với cách điều chỉnh đơn giản này, bạn có thể điều chế hoạt động trộn nhào với mức độ khác nhau, sao cho phù hợp nhất với tính chấ món ăn bạn đang làm.

Từ việc lựa chọn chức năng nút xoay nhẹ để tạo các món sinh tố trái cây, đến tốc độ trộn nhào kỹ hơn để thực hiện chế biến các món bánh.

An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Máy trộn đa năng Kenwood Chef XL Titanium KVL8320S có phần thân máy và tô trộn làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp. Đảm bảo trong quá trinh sử dụng không xảy ra các vấn đề liên quan tới an toàn thực phẩm, Đồng thời thời gian sử dụng của dòng sản phẩm này cũng được bền lâu hơn. Bởi thép cao cấp không dễ bị oxy hóa khi tác động nhiều với nước hay không dễ bị sự thay đổi của nhiệt độ môi trường làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Đa năng tiện ích cùng 5 phụ kiện đi kèm.

Máy trộn đa năng Kenwood Chef XL Titanium KVL8320S 1

Cả bộ sản phẩm bao gồm 1 máy trộn, 1 tô trộn và 5 sản phẩm trộn đa năng. Giúp bạn có thể đễ dàng thực hiện các món khác nhau với yêu cầu khác nhau.

Như bạn có thể sử dụng phụ kiện móc câu để trộn nhào bột làm piza hay dụng cụ đánh kem để chế biến ra các món kem tươi bổ dưỡng.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

  1. Tránh để tác động lực mạnh va đập làm biến dạng thân máy.
  2. Thường xuyên làm công tác vệ sinh sản phẩm.
Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !