Máy trộn đa năng Kenwood Cooking Chef Gourmet KCC9060S (1500 W, 6,7 lít)

Máy trộn đa năng Kenwood Cooking Chef Gourmet KCC9060S là sự kết hợp hoàn hảo giữa sơ chế và chế biến món ăn. Khác với các dòng máy trộn đa năng khác, máy trộn đa năng Kenwood Cooking Chef Gourmet KCC9060S còn cho phép bạn chế biến nấu các món ăn trực tiếp trên máy.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông số kỹ thuật:

  • Công suất: 1500W
  • Dung tích bát trộn: 6,7L
  • Cảm ứng nhiệt độ: 20 -180 độ C

Máy trộn đa năng Kenwood Cooking Chef Gourmet KCC9060S 1

Ưu điểm của sản phẩm

Nhào trộn bột nhanh chóng dễ dàng.

Đây là chức năng chính của máy trộn đa năng Kenwood Cooking Chef Gourmet KCC9060S. Có sản phẩm này ở trong tay, bạn có thể nhanh chóng dễ dàng làm công tác nhào trộn bột bánh, Nếu như làm bằng phương pháp thủ công thì phải mất rất nhiều thời gian thì bạn mới có thể nhào trộn được một khối lượng bột nhất định.

Giờ đây với sản phẩm máy trộn đa năng này, bạn chỉ cần chuẩn bị một lượng bột phù hợp cùng lượng nước vừa phải, kích hoạt máy. Chỉ trong một vài phút là bạn đã có ngay được thành quả là một sản phẩm trộn nhuần nhuyễn.

Có thể trực tiếp nấu nướng

Máy trộn đa năng Kenwood Cooking Chef Gourmet KCC9060S cho phép người dùng có thể thực hiện nấu các món ăn trực tiếp tại máy. Đây là điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Bởi không có bất kỳ sản phẩm máy trộn nào có thể giúp người dùng sử dụng nấu nướng trực tiếp tại máy. Do đó sau khi thực hiện quá trình trộn thực phẩm, bạn có thể tiến hành chế biến món ăn ngay luôn tại máy.

Ngoài ra người dùng còn có thể biến chiếc máy trộn này thành một chiếc máy vắt hoa quả hay chiếc máy xay thịt thông thường. Mà không hề ảnh hưởng tới chức năng chính của sản phẩm. Sự đa năng tiện ích giúp người dùng nhanh chóng chế biến được nhiều món hấp dẫn khác.

Thiết lập chương trình sẵn.

Với thiết lập 24 chương trình nấu ăn sẵn, bạn có thể trực tiếp thử sử dụng chế biến các món ăn mới dưới sự hỗn trợ đắc lực của máy trộn đa năng này. Ngoài ra bạn cũng có thể học hỏi thêm các món mới có tại sách hướng dẫn sử dụng và chế biến.

Top 3 loại máy trộn thân thiện khác với người dùng:

An toàn sử dụng.

Bộ sản phẩm máy trộn đa năng Kenwood Cooking Chef Gourmet KCC9060S được chế xuất từ nguyên liệu thép không gỉ. Mang lại cho người dùng cảm giác an toàn tuyệt đối bởi trong cả quá trình sử dụng dài lâu không hề xuất hiện tình trạng gỉ sét. Hay bị thay đổi dưới tác dụng của dung dịch hóa học khác.

Máy trộn đa năng Kenwood Cooking Chef Gourmet KCC9060S

Các phụ kiện đi kèm đều đồng bọ với bộ sản phẩm. Nghĩa là đều được làm toàn bộ bằng nguyên liệu thép không gỉ cao cấp này.

Lưu ý khi sử dụng.

Các thiết bị và phụ kiện của máy trộn đa năng đều được làm từ nguyên liệu cao cấp, do đó bạn có thể sử dụng máy rửa bát để rửa các thiết bị dụng cụ này.

Thường xuyên làm công tác vệ sinh làm sạch sản phẩm sau khi sử dụng để sản phẩm luôn được bền đẹp cùng thời gian.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !