Mô tả

Thông số kỹ thuật

  • Công suất 1000W
  • Kích thước bát trộn: 1,2L
  • Kích thước: 40x29x25cm

Máy trộn đa năng Kenwood Multi-One KHH326SI 1

Ưu điểm của sản phẩm

Là sản phẩm đa năng tiện ích.

Nếu như bạn đang cần sử dụng sản phẩm đa năng tiện ích giúp tiết kiệm không gian bếp của gia đình thì bạn nên lựa chọn sản phẩm máy trộn đa năng Kenwood Multi-One KHH326SI. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Kenwood mang lại cho người sử dụng sự tiện nghi nhất định.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm với chức năng chính là trộn nhào bột bánh, hoặc có thể sử dụng sản phẩm để đánh trứng, đánh kem, tạo bọt…Thậm chí bạn có thể sử dụng máy trộn này để chế biến các loại nước ép, các sản phẩm trộn hoa quả.

Với sự tích hợp tới 25 chức năng phụ khác, bạn còn có thể sử dụng máy trộn đa năng Kenwood Multi-One KHH326SI để sơ chế các loại thực phẩm đơn giản như chế tạo các loại phở mì spaghetti.

Chỉ cần một sản phẩm mà bạn có thể làm được nhiều món ăn khác nhau cho gia đình của mình. Thật tiện ích và tiết kiệm.

Bộ 3 máy trộn đa năng thông dụng khác từ hãng Kenwood trứ danh:

Chất liệu thép cao cấp.

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ thép cao cấp từ thân máy đến các phụ kiện đi kèm. Mang lại cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, giản đơn những cũng thật tiện ích khi làm công tác rửa vệ sinh.

Ưu điểm chính của chất liệu này là luôn giữ được màu sắc nguyên bản như khi chế xuất và không hề bị oxy hóa hay chịu tác động nhiệt quá lớn làm biến dạng.

Màu sắc của sản phẩm giữ nguyên màu nguyên bản của inox cao cấp này, tạo nên những sắc màu đơn cá tính. Mà không hề đơn điệu. Hơn hết chất liệu này cũng có thể dễ dàng giúp người sử dụng làm công tác vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng.

Công suất lớn tạo nên những sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

Công suất của máy trộn đa năng Kenwood Multi-One KHH326SI đạt 1000W giúp cho các loại bột bánh, các thực phẩm sơ chế có thể nhanh chóng được hòa quyện với nhau. Tạo nên những hỗn hợp mịn hơn, trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với khi bạn thực hiện bằng công tác thủ công. Như nhào bột trộn bột bằng các loại dụng cụ đơn giản phổ thông.

Phụ kiện đi kèm độc đáo.

Máy trộn đa năng Kenwood Multi-One KHH326SI 2

Bạn có thể tận dụng hết chức năng của máy trộn đa năng Kenwood Multi-One KHH326SI nhờ vào các phụ kiện đi kèm. Bao gồm các dụng cụ đơn giản như máy ép, máy xay…Tạo nên những món ăn hấp dẫn bổ dưỡng dành tặng cho gia đình của mình.

Lưu ý khi sử dụng

Bạn có nên làm công tác vệ sinh kỹ càng máy sau khi đã sử dụng để sản phẩm có thể bền lâu trong quá trình sử dụng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại món ăn hấp dẫn hơn trong sách hướng dẫn đi kèm với sản phẩm.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !