Máy trộn đa năng mới nhất của KitchenAid: nhỏ nhưng mạnh mẽ

KitchenAid mang đến tin tức thú vị cho những người yêu thích bánh nướng với sản phẩm máy trộn đa năng mới toanh. Chiếc máy trộn đa năng mới mẻ này của thương hiệu KitchenAid sở hữu động cơ vô cùng mạnh mẽ, thiết kế mang tính biểu tượng, nhiều lựa chọn màu sắc và kích thước vô cùng nhỏ gọn, lý tưởng cho không gian bếp nhỏ gọn.

Mẫu máy trộn đa năng mini Artisan® mới nhất của KitchenAid dự kiến ​​sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Hoa Kỳ vào mùa hè này, đây là sự kiện vô cùng nổi bật của thương hiệu KitchenAid thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Theo đánh giá của các chuyên gia, chiếc máy trộn đa năng mới này của KitchenAid cung cấp sức mạnh và hiệu suất tương đương với máy trộn đứng thương hiệu từ Classic Classic ™.

Kitchen Mini Artisan này sở hữu công suất 3,5 lít và nhỏ hơn 20% và nhẹ hơn 25%. Nó tham gia một bộ sưu tập bao gồm các mô hình 4,5-, 5-, 6- 7- và 8, và đại diện cho sự thu hẹp đầu tiên của bộ trộn đứng kể từ năm 1962. Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất là 399,99 đô la, đây là mức giá mềm cho thương hiệu máy trộn đa năng nổi tiếng toàn cầu. Và với mức giá này, với những gì mà Kitchen Mini Artisan mang đến, thật xứng đáng cho bạn đầu tư nó!

So với các dòng máy trộn đa năng của KitchenAid, máy trộn đa năng mới nhất Mini Artisan sở hữu kích thước nhỏ gọn nhưng cung cấp các tính năng tổng thể tương tự của các mô hình lớn – Ghi nhận đánh giá của Derek Ernst – giám đốc tiếp thị toàn cầu cho các thiết bị nhỏ của KitchenAid. Quan trọng nhất, nó cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, mang đến những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị, thoải lòng mong đợi của của người hâm mộ KitchenAid.

Máy trộn đa năng mới Kitchen Mini Artisan có thể thực hiện các động tác trộn vô cùng nhuần nhuyễn và thuần thục, hiệu quả cho tối đa 50 bánh quy hoặc một ổ bánh mì, mang đến sự tiện dụng cho người dùng, không còn gặp vấn đề khó khăn khi trộn vì lý do bột không nhuyễn, không đều và không dẻo… Tính năng trộn vượt trội này đã làm hài lòng khách hàng. Để so sánh, máy trộn 5, 6 và 7 quart có thể chứa từ tám đến 12 tá bánh quy hoặc hai đến bốn ổ bánh mì.

Giống như những người anh em lớn hơn của nó trong ngôi nhà máy trộn đa năng KitchenAid thì mô hình Artisan® Mini bao gồm một máy đập phẳng, roi dây và móc bột, và chứa tất cả các phụ kiện đính kèm dựa trên trung tâm tùy chọn có sẵn cho các mô hình lớn hơn. Phụ kiện đính kèm trung tâm có sẵn bao gồm tất cả mọi thứ, từ một công cụ xoắn ốc, máy sản xuất mì ống và máy xay thực phẩm đến một bộ xử lý thực phẩm và máy ép trái cây. Tất cả đã biến Artisan® Mini thành một trung tâm nấu nướng đa năng và vô cùng tiện dụng, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức giúp người dùng lên thực đơn các món ăn thơm ngon và nhanh chóng. Sở hữu chiếc máy trộn đẳng cấp này là cách bạn mang tinh hoa vào gian bếp, biến công việc nấu nướng trở thành đam mê và điều thú vị nhất.

Theo Derek Ernst – giám đốc tiếp thị toàn cầu của thương hiệu KitchenAid, với việc sử dụng các phụ kiện đính kèm, có rất ít chiếc máy có thể làm được mọi việc trong nhà bếp. Những người mới biết nấu ăn và nướng bánh, và những người thành đạt trong bếp sẽ tìm thấy rất nhiều cách để khám phá lãnh thổ ẩm thực mới.

Không chỉ làm hài lòng khách hàng về động cơ mạnh mẽ, tính linh hoạt, phụ kiện phong phú mà máy trộn đa năng mới KitchenAid Artisan® Mini còn chiều lòng khách hàng với bộ sưu tập màu sắc đa dạng và độc đáo, mới lạ, phù hợp với nhiều sở thích, cá tính của người dùng. Các màu sắc của máy trộn đa năng mới nhất KitchenAid Artisan® Mini bao gồm: Empire Red, Guava Glaze, Honeydew, Hot Sauce, Matte Black, Matte Grey, Matte White, Orange Sorbet và Twilight Blue. Ngoài sở thích, các bạn có thể chọn các màu máy trộn đa năng mới Artisan® Mini dựa trên phong cách và gam màu thiết kế chủ đạo của gian bếp nhà mình.

 

Kể từ khi giới thiệu máy trộn đứng huyền thoại vào năm 1919 và máy rửa chén đầu tiên vào năm 1949, KitchenAid đã xây dựng thương hiện vững mạnh dựa trên di sản của các biểu tượng này để tạo ra một dòng sản phẩm hoàn chỉnh được thiết kế cho đầu bếp. Ngày nay, thương hiệu KitchenAid® cung cấp hầu như mọi thứ thiết yếu cho nhà bếp được trang bị tốt với bộ sưu tập bao gồm tất cả mọi thứ từ thiết bị quầy cho đến dụng cụ nấu nướng, phạm vi đến tủ lạnh và rượu whisky cho hầm rượu. Cook for the Cure®, thương hiệu hợp tác với thương hiệu Susan với Susan G. Komen®, hiện đã bước sang năm thứ 15 và đã huy động được hơn 10 triệu đô la để giúp tìm ra phương pháp chữa trị ung thư vú.

Xem thêm các loại máy trộn đa năng của thương hiệu KitchenAid, Kenwood

1.Máy trộn bột đa năng Kenwood KVL8361S (1700W, 6.7 lít)

2.Máy trộn bột đa năng Kenwood KM636 Classic Major (900W, 6.7 lít)

3.Máy Trộn bột và chế biến thức ăn KitchenAid 5KSM150PSEAC – Màu Đỏ – Nhập Khẩu USA

4.Máy trộn bát nâng lên xuống KitchenAid 5KPM5EWH (Trắng)

5.Máy trộn Bát nâng chuyên nghiệp 6.9l màu đỏ KitchenAid 5KSM7990XEER

Lược dịch theo www.whirlpoolcorp.com

Trả lời