Máy trộn KitchenAid 220V- Màu trắng- 5K5SSWH đa năng tiện lợi

23.770.000 21.400.000

-10%

Máy trộn đa năng KitchenAid 5K5SSWH với ưu điểm nổi bật dễ dàng tháo lắp và vệ sinh thường xuyên đồng thời với kích thước nhỏ gọn có thể sử dụng như máy trộn đa năng với công suất lớn giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho người dùng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thông số kỹ thuật

 1. Phân loại màu: Trắng.
 2. Công suất tối đa: 300W.
 3. Điện áp sử dụng; 220V/50Hz.
 4. Thể tích: 4,8 lít.
 5. Chất liệu que đánh: Thép không gỉ
 6. Kích thước: 36.8cm x 21.1cm x 33.4cm
 7. Khối lượng/ 1 sản phẩm: 11,8kg
 8. Nguồn gốc sản xuất: Mỹ

Máy trộn KitchenAid 220V- Màu trắng- 5K5SSWH

Công dụng của sản phẩm máy trộn KitchenAid 220V- Màu trắng- 5K5SSWH

Máy trộn KitchenAid 220V- Màu trắng- 5K5SSWH có thể coi như là một chiếc máy trộn đa năng khi vừa có thể trộn bột vừa có thể đánh trứng và nhiều nguyên liệu khác nữa.

Khả năng đảo trộn tốt do được nâng cấp lên cùng 10 tốc độ trộn mang tới khả năng đảo trộn đều với các mức độ trộn khác nhau mang tới sự hài lòng cho người sử dụng nhất là với những người thích làm bánh, các tiệm làm bánh.

Trộn nhiều khối lượng nguyên liệu 1 lúc với thể tích chứa lên tới 4,8 lít máy trộn KitchenAid 220V 5K5SSWH có thể sử dụng làm máy đánh trứng, máy đánh kem, máy đánh bơ,… từ lâu nó đã được coi là cánh tay phải đối với những người yêu làm bánh.

Giảm thời gian trong khâu trộn nguyên liệu bởi công suất lớn, thể tích lớn máy trộn KitchenAid 220V 5K5SSWH giúp tiết kiệm phần lớn thời gian trong việc nhào trộn nguyên liệu nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm với móc lồng tăng khả năng đảo trộn giúp nguyên liệu được trộn đều, sau đó sẽ đánh nhuyễn, tạo bọt đối với trứng thích hợp nhất là đánh trứng, đánh đều kem tươi, hay kem bánh gato.

Các tính năng chính của máy trộn KitchenAid 220V- Màu trắng- 5K5SSWH

Với khả năng khuấy đều đặc biệt do được thiết kế 10 mức độ nhào trộn do đó bạn có thể trộn nguyên liệu dù là khô hay ẩm ướt đều lại với nhau như bột mỳ, kem, bơ…Đặc biệt bảo vệ sức khỏe người dùng khi toàn bộ chất liệu bằng thép không gỉ và bát được có tay cầm giúp dễ dàng được tháo ra lắp vào máy.

Chiếc máy trộn chuyên nghiệp 5K5SSWH, bát trộn được cải tiến với hai cánh tay nâng lên, hạ xuống để các que trộn có thể tiếp cận một cách tối ưu với nguyên liệu.

Với thiết kế của lồng bảo vệ nguyên liệu làm từ chất liệu nhựa cao cấp và không màu giúp bạn đảm bảo vệ sinh đồng thời dễ dàng theo dõi được mức độ trộn đều của nguyên liệu để điều chỉnh mức trộn cho phù hợp. Mặt khác lồng bảo vệ này còn đảm bảo nguyên liệu khi trộn không bị bắn ra ngoài và đảm bảo vệ sinh khu vực bếp giảm thời gian dọn vệ sinh.

Bên cạnh đó với thiết kế đường trượt ngoài vỏ lồng thuận tiện khi cho nguyên liệu vào dù là bột hay là kem thuận tiện cho người sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng máy trộn KitchenAid 220V- 5K5SSWH

 • Để đảm bảo được độ bền của sản phẩm bạn nên vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng đồng thời để nơi khô ráo tránh tình trạng dây nước vào gây ra chập điện cháy nổ.
 • Không dùng lực tay ghì quá mạnh que đánh làm gãy que đánh.
 • Không nên dùng liên tục máy trộn quá lâu trong thời gian vài tiếng dễ gây nóng máy và cháy động cơ.

Máy trộn KitchenAid 220V- Màu trắng- 5K5SSWH được đánh giá là dòng sản phẩm trộn chuyên nghiệp được sử dụng cả trong công nghiệp và trong các gia đình hiện nay bởi mức giá phù hợp và những tính năng ưu việt hơn cả.

Thương hiệu