Máy vắt cam Steba ZP2

Giá bán: 1,980,000 
Thị trường: 2,250,000 
Tiết kiệm: 270,000  (12%)

Máy vắt cam Steba ZP2 là một trong những sản phẩm gia dụng thông minh giúp bà nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức. Với người phụ nữ có ít thời gian chăm sóc gia đình, việc có những sản phẩm gia dụng thông minh trong gian bếp là điều không thể hiếu. Máy vắt cam Steba ZP2 là một minh chứng cụ thể.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vì sao nên lựa chọn máy vắt cam Steba ZP2.

Những tính năng ưu việt sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho điều này. Với các sản phẩm vắt cam thông thường, sẽ mất rất nhiều thời gian vắt cam. Không chỉ vậy, vắt cam với các thiết bị thông thường, chất lượng nước cam sẽ không cho hương vị tốt nhất. Nhiều bà nội trợ cảm thấy lúng túng khi phải sử dụng các thiết bị kém chất lượng. Mỗi lần khách đến nhà sẽ mất nhiều thời gian chuẩn bị nước cam.

Tuy nhiên với sự xuất hiện của máy vắt cam Stabe ZP 2, mọi khó khăn sẽ được giải quyết trong giây lát.

  • Máy vắt cam Steba ZP2 thiết kế cánh tay vắt đòn bẩy, vắt tối đa lượng nước cam. Thông thường vắt bằng tay sẽ không hết được nước cam mà còn gây vị đắng do cố vắt cho hết.
  • Chế độ vắt cam của máy Steba ZP2 hoạt động thông minh: bắt đầu/ tạm ngưng linh hoạt. Với chế độ này, khi có việc bận xen vào có thể tạm ngừng vắt để giải quyết.
  • Công suất vắt cam lên đến 160w, có khả năng ép nhuyễn các tép cam dù nhỏ nhất. Đồng thời kết hợp cùng lưới lọc chống gỉ cho chất lượng ly nước cam cao nhất.
  • Đầu vắt cam có thể tương thích với kích cỡ trái đa dạng.
  • Hoàn toàn đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Thông thường, vắt cam bằng tay không đảm bảo được điều này.
  • Thiết kế inox sang trọng, dễ vệ sinh cũng là yếu tố khiến nhiều bà nội trợ lựa chọn sản phẩm này.

Là một người phụ nữ chu đáo, tinh tế, không thể thiếu đi một chiếc máy vắt cam Steba ZP2 trong gian bếp của mình.

Có thể mua máy vắt cam Steba chuẩn hàng Đức ở đâu?

Đây là câu hỏi của nhiều bà nội trợ khi sợ mua phải hàng giả, kém chất lượng. Bởi vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho những người nội trợ thông minh một địa chỉ tin cậy tại A Hàng Đức. Đây là cơ sở mà nhiều người bỏ túi khi nghĩ đến việc mua các loại đồ gia dụng chuẩn chất lượng Đức.

Đặc biệt tại A Hàng Đức, các sản phẩm được đảm bảo chính hãng của CHLB Đức. Ngoài ra, sản phẩm còn được bảo hành lên đến 2 năm. Thêm vào đó, các bà nội trợ có thể đặt sản phẩm bất cứ khi nào, và được nhận tận tay với dịch vụ giao hàng tốt nhất.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy vắt cam Stabe ZP 2 hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hotline  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Cập nhật vào 18/08/2023 lúc 03:07

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)