Máy xay sinh tố Kenwood Blend-X Classic BLP600WH

3.200.000 2.880.000

-10%

Máy xay sinh tố Kenwood Blend-X Classic BLP600WH được ví như “lực sĩ”. Công suất lên đến 800W, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ. Sẽ đánh tan mọi loại thực phẩm, dù là cứng hay mềm.

Mô tả

Máy xay sinh tố Kenwood Blend-X Classic BLP600WH được ví như “lực sĩ”. Công suất lên đến 800W, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ. Sẽ đánh tan mọi loại thực phẩm, dù là cứng hay mềm. Mang đến cho gia đình bạn những ly sinh tố nhuyễn mịn, nước ép thanh mát…

Kiểu dáng hiện đại

Máy xay sinh tố Kenwood Blend-X Classic BLP600WH chiếm được trái tim của người dùng nhờ thiết kế tinh tế, hiện đại, mang giá trị thẩm mỹ cao. Có thể nói rằng, bản thiết kế của Kenwood Blend-X Classic BLP600WH là bản mới nhất, gây nhiều ấn tượng nhất so với các dòng máy xay sinh tố của Kenwood hiện nay. Sở hữu chiếc máy là bạn đang nâng tầm thẩm mỹ gian bếp nhà bạn lên một tầm cao mới.

Không chỉ ghi điểm với mẫu mã mà Máy xay sinh tố Kenwood Blend-X Classic BLP600WH còn ghi điểm với màu sắc thanh nhã. Chân đế màu trắng bạc, kết hợp cùng đen của nắp và sự trong suốt của thân máy, tạo nên một tổng thể hài hòa, êm dịu.

Các chi tiết của Máy xay sinh tố Kenwood Blend-X Classic BLP600WH được thiết kế tỉ mỹ, dễ tháo lắp, dễ dàng trong công tác vệ sinh.

Động cơ mạnh mẽ

Máy xay sinh tố Kenwood Blend-X Classic BLP600WH được ví như “lực sĩ”. Công suất lên đến 800W, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ. Sẽ đánh tan mọi loại thực phẩm, dù là cứng hay mềm. Mang đến cho gia đình bạn những ly sinh tố nhuyễn mịn, nước ép thanh mát…

Xem ngay bộ 3 các máy xay sinh tố đang “hot” khác tại A Hàng Đức:

Từng chi tiết ưu việt

Dung tích cối xay lên đến 1,6 lít, được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp. Cho phép bạn xay trộn một lượng lớn thực phẩm, phục vụ bữa tiệc cho cả gia đình. Tuyệt vời hơn, thủy tinh với khả năng chịu nhiệt cực đỉnh, có thể xay thực phẩm nóng lẫn lạnh như súp nóng vừa mới nấu xong, trái cây lạnh hay thậm chí là đá.

Lưỡi dao MultiZone chất lượng hàng đầu với độ sắc bén đỉnh cao, sẽ xay nhuyễn mịn các loại thực phẩm từ cứng đến mềm. Đặc biệt, các lưỡi dao có thể tháo rời, tiện và dễ dàng trong công tác vệ sinh trước và sau khi xay.

 Nắp máy được thiết kế lỗ thông hơi, tạo sự tiện lợi trong quá trình xay, có thể áp dụng với bất cứ công thức xay mới mẻ nào.

Máy được trang bị chế độ kiểm soát tốc độ đa dạng. Giúp cho việc xay, giã, nghiền theo đúng theo nhu cầu của người dùng (không mịn quá hoặc không to quá).

Thang đo thể tích trên thân máy, giúp bạn đo lượng lượng thực phẩm cho vào máy một cách chuẩn nhất, mang đến những món đồ uống thơm ngon theo đúng tỉ lệ.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu