Máy xay sinh tố KitchenAid KFC3516WH 3.5 Cup Mini, White

Nếu bạn muốn công việc nấu ăn trở nên đơn giản hơn, dễ làm và tiết kiệm thời gian hơn thì hãy sắm cho mình những sản phẩm bổ trợ. Một trong số đó chính là máy xử lý thực phẩm – kitchenAid KFC3516WH 3.5 Cup Mini Food Processor, White. Là một sản phẩm bền bỉ, chất liệu cao cấp và giá thành rất hợp lý!

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: KitchenAid
  • Model: KFC3516WH 3.5 Cup Mini Food Processor, White
  • Màu ắc: trắng
  • Kích thước: 15 x 18 x 23 cm
  • Có lưỡi khóa
  • Bộ xử lý thực phẩm nhỏ 3.5 ly
  • Có 2 tốc độ kiểm soát chính xác

KitchenAid KFC3516WH 3.5 Cup Mini Food Processor, White

Ưu điểm tính năng sản phẩm

Ưu điểm đầu tiên của máy chính là có thiết kế bên ngoài cực kì đẹp, rất thẩm mỹ. Nó trông khá là nhỏ gọn và cũng rất nhẹ nữa. Máy có màu trắng tinh khiết nên nhìn vào cực đẹp, sang và tinh tế lắm luôn. Bộ xử lý thực phẩm mini nên khá hoàn hảo cho gian bếp của chúng ta. Bên cạnh đó, KitchenAid KFC3516WH 3.5 Cup Mini Food Processor, White cũng rất dễ dàng trong việc vệ sinh sản phẩm.

Máy rất an toàn và có lưỡi khóa, bộ xử lý và đổ vòi giúp chúng ta thực hiện dễ dàng hơn. Hơn nữa, dùng chất liệu cao cấp, bền và đảm bảo không gỉ nên sản phẩm sử dụng được với thời gian rất lâu, có thể tính theo năm nữa. Do đó, khi sở hữu sản phẩm này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nữa.

Ngoài ra, KitchenAid KFC3516WH 3.5 Cup Mini Food Processor, White còn giúp cho bạn có thể nhanh chóng cắt, trộn, nghiền các loại thực phẩm, dùng được hàng ngày hàng giờ luôn nên rất tiện cho chị em phụ nữ,đặc biệt với bạn nào thường xuyên bận rồi thì sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả khối thời gian.

Sản phẩm có 2 tốc độ để chúng ta điều chỉnh, giúp bạn có thể kiểm soát mức độ hoạt động tốt hơn. Máy có thể tháo rời nên rất dễ dàng cho việc làm sạch, các phần như bát, nắp chúng ta có thể vệ sinh như bình thường, riêng phần lưỡi bạn nên chú ý một chút để tránh khỏi bị đứt tay, do lưỡi cắt khá sắc.

KitchenAid KFC3516WH 3.5 Cup Mini Food Processor, White được cấu tạo với các phần như bát, nắp và đặc biệt không thể thiếu lưỡi cắt. Bát sẽ hỗ trợ chúng ta đựng thực phẩm khi cắt không bị vương vãi, gọn gàng và dễ xử lý hơn. Một bán sẽ làm việc với 3.5 ly, rất đơn giản và tiện lợi.

Đối với phần lưỡi cắt thì sản phẩm được dùng thép không gỉ cấu thành. Lưỡi bằng thép không gỉ nên có độ bền cao, lại cực kì bền và sắc. Chính vì thế mà nó dễ dàng cắt thực phẩm trong thời gian rất nhanh. Hơn nữa, lưỡi có khóa nên khi cắt xong chúng ta có thể đổ ra một cách dễ dàng.

Bộ tứ các máy xay sinh tố cao cấp khác tại A Hàng Đức:

KitchenAid KFC3516WH 3.5 Cup Mini Food Processor, White 1

Ngoài việc sở hữu những tính năng ưu việt, chất lượng hoàn hảo thì sản phẩm còn được bán với giá thành cực kì ưu đãi nữa. Có thể nói sản phẩm kitchenAid KFC3516WH 3.5 Cup Mini Food Processor, White mang đến cho người dùng sự tiện lợi rất lớn khi dùng!

Lưu ý khi sử dụng

  • Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ gọn gàng sau khi sử dùng
  • Cẩn thận khi vệ sinh lưỡi dao để tránh bị đứt tay

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:34

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)