Máy Xịt Rửa Bosch AQT 33-11 – gọn nhẹ hiệu quả

Công việc dọn dẹp nhà cửa sân vườn và rửa xe cộ làm bạn mất nhiều thời gian và sức lực. Tuy nhiên, sẽ không còn lo lắng nếu bạn sở hữu Máy Xịt Rửa Bosch AQT 33-11 trong nhà của mình. Đây chính là người trợ thủ đắc lực cho mọi hoạt động trong gia đình bạn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật.

  • Áp lực: 100 bar.
  • Lưu lượng nước: 330l/ giờ.
  • Công suất: 1300W.

Tính năng ưu việt của sản phẩm.

Nhận thấy sự vất vả trong dọn dẹp sân vườn hay rửa xe cộ gia đình của niều người, Máy Xịt Rửa Bosch AQT 33-11 ra đời để biến hóa mọi công việc đơn giản hơn.

Máy Xịt Rửa Bosch AQT 33-11

Công suất hoạt động lớn, tiết kiệm sức lực.

Nếu rửa xe thông thường, bạn sẽ mất công mắc vòi nước, hoặc xách nước. Tuy nhiên, sẽ không còn cảnh vất vả này. Bởi lẽ, Máy Xịt Rửa Bosch AQT 33-11 sẽ giúp bạn. Với công suất 1300W, máy xịt có khả năng cấp nước nhiều mức độ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lượng nước yếu để tưới cây. Công suất vừa phải có thể dùng để xịt rửa xe hay các góc sân vườn. Ngoài ra, công suất lớn hơn với áp lực nước cao sẽ hỗ trợ rửa hoàn hảo nhất.

Bạn sẽ tiết kiệm tuyệt đối thời gian và sức lực của mình.

Ngoài thiết bị vệ sinh này. Thương hiệu Bosch còn sở hữu loại máy sau, rất thích hợp cho ngôi nhà bạn: Máy rửa bát Bosch SMS68TI02E

Thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng.

Nếu công việc rửa xe hay dọn sân vườn thường phụ nước vào nam giới vì công việc này nặng nhọc. Thì các chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm Máy Xịt Rửa Bosch AQT 33-11. Thiết kế máy xịt đảm bảo dễ dàng sử dụng vòi nối với máy nước đủ dài. Ngoài ra, ống xịt cơ động có thể gập hay kéo dài tùy trường hợp sử dụng. Trọng lượng máy xịt không quá lớn, chị em phụ nữ có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Tích hợp nhiều tính năng.

Thông thường bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều dụng cụ cho việc dọn dẹp sân vườn hay rửa xe cộ trong nhà. Song, với Máy Xịt Rửa Bosch AQT 33-11, bạn sẽ không phải chuẩn bị thêm bất cứ một dụng cụ nào mà hiệu quả công việc còn đảm bảo hơn rất nhiều.

Máy Xịt Rửa Bosch AQT 33-11 được trang bị đầy đủ: đầu lọc nước, khăn lau, đầu phun nước. Không chỉ vậy, máy còn có vòi phun hóa chất dùng cho công việc tẩy rửa.

Máy Xịt Rửa Bosch AQT 33-11 1

Gọn gàng, cơ động

Không chỉ là sản phẩm gia đình, bộ Máy Xịt Rửa Bosch AQT 33-11 còn có thể cơ động mang theo trong quá trình du lịch. Thiết kế theo chuẩn châu Âu. Tất cả các thiết bị được đặt gọn gàng trong hộp với tay cầm chắc chắn.

Tại nhà, bạn có thể đặt hộp máy xịt tại các kệ trên sân vườn hay các góc nhà.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Một trong những lưu ý đầu tiên là hãy đảm bảo lựa chọn sản phẩm chính hãng, chuẩn hàng Đức để đảm bảo chất lượng tiêu dùng.

Trong quá trình sử dụng, nên chú ý điều chỉnh áp lực nước phù hợp với nhu cầu, Điều này giúp máy hoạt động ổn định đồng thời cũng là cách tiết kiệm nước hiệu quả nhất.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)