Nếu muốn mua máy trộn đa năng mới nhất, đừng quên 3 gợi ý của KitchenAid

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhào bột bằng bàn tay, khiến đôi bàn tay mềm mại của bạn trở nên mỏi và thô ráp thì máy trộn đa năng mới nhất của KitchenAid là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Máy trộn đa năng KitchenAid là một trong những máy trộn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Khác với máy trộn tay, máy trộn đa năng với tư thế đứng và chúng được sử dụng để nhào và đánh bột. Máy trộn đa năng là máy trộn bao gồm khung vỏ cho động cơ nặng và đế của tô trộn cũng được gắn đúng vào vỏ để cung cấp hỗ trợ sau khi trộn xong.

Các phụ kiện khác nhau được thêm vào đế của động cơ cho các mục đích khác nhau như mái chèo được sử dụng để làm kem và trộn tốt, các phần đính kèm được sử dụng để đánh trứng và kem và móc bột được gắn vào để nhào bột.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn 5 chiếc máy trộn đa năng mới nhất và tốt nhất của thương hiệu KitchenAid. Bao gồm cả vấn đề vì sao chúng tôi thích chúng.

KitchenAid KSM7586PSR 7-Quart Pro Line Stand Mixer

KitchenAid là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị nấu ăn và máy trộn được sản xuất bởi thương hiệu KitchenAid. Máy trộn đa năng KitchenAid KSM7586PSR 7-Quart Pro Line Stand Mixer là máy trộn hoàn hảo cho các hỗn hợp bột nặng và đậm đặc.

KitchenAid KSM7586PSR 7-Quart Pro Line Stand Mixer được sản xuất bằng kĩ thuật thủ công vượt trội để có được một thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt. Máy trộn đa năng được phủ và trang bị để cung cấp một kết thúc mịn và một thiết kế thanh lịch. Que đánh kim loại tráng, roi dây và móc bột xoắn ốc giúp trộn, đánh và nhào các thành phần dễ dàng và nhanh chóng. Máy trộn đa năng này được thiết kế đặc biệt với công nghệ nâng tô trộn sao cho chiều cao tô trộn có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng. Nó cung cấp một sự hỗ trợ mạnh mẽ cho tô trộn khi trộn các thành phần dày đặc vào tô.

Đòn bẩy có thể được vận hành trơn tru theo hướng dọc để có thêm một máy đập có hệ thống để tiếp xúc với tô trộn. Đặc biệt, tô trộn của máy trộn được sản xuất bằng thép không gỉ cao cấp mang lại độ bền và tuổi thọ cao. Dung tích tô trộn lên đến 7 lít đủ để cung cấp đủ bột cho 14 tá bánh quy từ một mẻ. Chất lượng và số lượng của tô trộn được sản xuất với sự hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tính năng tuyệt vời nhất của máy trộn là bộ nguồn. Trung tâm năng lượng của máy trộn biến chiếc máy trộn đa năng này thành một trung tâm ẩm thực và hơn 15 phụ kiện đính kèm có thể được thêm vào trung tâm năng lượng để cung cấp các tính năng nấu nướng khác nhau như xay phô mai và nhiều hơn nữa.

Những điều khiến chúng tôi thích thú

Máy trộn đa năng KitchenAid KSM7586PSR 7-Quart Pro Line Stand Mixer được phủ và trang bị để cung cấp một kết thúc mịn và một thiết kế thanh lịch. Beater kim loại tráng, roi dây và móc bột xoắn ốc giúp trộn, đánh và nhào các thành phần dễ dàng và nhanh chóng. Bát của máy trộn được sản xuất bằng thép không gỉ cao cấp mang lại độ bền và tuổi thọ cao. Máy trộn này được thiết kế đặc biệt với công nghệ nâng bát sao cho chiều cao bát có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng và theo ứng dụng trong tay.

KitchenAid Professional 5 Plus Series Stand Mixers

Máy trộn đa năng KitchenAid Professional 5 Plus Series là một trong những máy đang được nhiều khách hàng ưa thích nhất hiện nay. Kích thước của máy nhỏ gọn, bao gồm 16-1 / 2 x 12 x 14 inch.

Tính năng tốt nhất của máy trộn đa năng KitchenAid Professional 5 Plus Series Stand Mixers là cung cấp khả năng kiểm soát tốc độ 10 cấp của động cơ. Vì vậy, tốc độ của động cơ có thể được sử dụng tùy thuộc vào ứng dụng trong tay, nó có thể cung cấp một roi rất nhanh hoặc nhào để khuấy rất chậm.

Máy trộn KitchenAid Professional 5 Plus Series Stand Mixers được thiết kế đặc biệt với công nghệ nâng tô trộn sao cho có thể điều chỉnh chiều cao tô trộn theo nhu cầu của người dùng và theo ứng dụng, điều này giúp máy trộn này trở thành một trong những máy trộn hỗ trợ nhà bếp tốt nhất.

Nó cung cấp một sự hỗ trợ mạnh mẽ cho tô trộn khi trộn các thành phần dày đặc vào bát. Bản lề bao gồm các nắp lật giúp lắp đặt tô trộndễ dàng. Tô trộn được cung cấp với một tay cầm tiện dụng để có thể dễ dàng xử lý. Động cơ của máy trộn đa năng có công suất 450 watt có khả năng cung cấp tải nặng cho các thành phần dày đặc và lớn với ít tản nhiệt từ động cơ. Tô trộn được làm bằng thép không gỉ bao gồm 5 lít, được sản xuất với sự hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tô trộn được thiết kế thông minh với tay cầm để có thể dễ dàng cầm và thực hiện các thao tác.

Những gì chúng tôi thích về nó

Tính năng tốt nhất về sản phẩm này là nó cung cấp khả năng kiểm soát tốc độ 10 cấp của động cơ. Vì vậy, tốc độ của động cơ có thể được sử dụng tùy thuộc vào ứng dụng trong tay, nó có thể cung cấp một roi rất nhanh hoặc nhào để khuấy rất chậm. Bản lề bao gồm các nắp lật giúp lắp đặt tô trộn dễ dàng. Đặc biệt, tô trộn được cung cấp với một tay cầm tiện dụng để có thể dễ dàng xử lý. Hỗn hợp bột thu được vô cùng nhuyễn mịn do thanh đập di chuyển theo chiều kim đồng hồ và trục di chuyển theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.

KitchenAid KP26M1XNP 6qt. Professional 600 series Bowl-Lift Stand Mixer

Máy trộn đa năng KitchenAid KP26M1XNP 6qt. Professional 600 series Bowl-Lift Stand Mixer được sản xuất với độ chính xác cao nhất nên nhận được nhiều ưu ái từ phía khách hàng.

KitchenAid KP26M1XNP 6qt. Professional 600 series Bowl-Lift Stand Mixer sở hữu bảng màu sắc phong phú, mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho dùng dùng. Chất lượng và số lượng của tô trộn hoàn hảo, được làm bằng thép không gỉ lên đến 6 lít để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, thiết kế tô trộn cũng bao gồm một tay cầm để có thể dễ dàng cầm và thao tác.

Tính năng tốt nhất của KitchenAid KP26M1XNP 6qt. Professional 600 series Bowl-Lift Stand Mixer là cung cấp khả năng kiểm soát tốc độ 10 cấp của động cơ và điều này làm cho máy trộn này là máy trộn đứng KitchenAid tốt nhất trên thị trường.

Vì vậy, tốc độ của động cơ có thể được sử dụng tùy thuộc vào ứng dụng trong tay, nó có thể cung cấp một roi rất nhanh hoặc nhào để khuấy rất chậm. Máy trộn đa năng KitchenAid KP26M1XNP 6qt. Professional 600 series Bowl-Lift Stand Mixer này được thiết kế đặc biệt với công nghệ nâng tô trộn sao cho chiều cao tô trộn có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng và theo ứng dụng trong tay. Nó cung cấp một sự hỗ trợ mạnh mẽ cho tô trộn khi trộn các thành phần dày đặc vào bát. Động cơ của máy trộn mạnh mẽ khi sở hữu  công suất lên đến 575 watt, có khả năng cung cấp tải nặng cho các thành phần dày đặc và lớn với khả năng ít tản nhiệt từ động cơ. Trung tâm năng lượng của máy trộn biến máy trộn này thành một trung tâm ẩm thực và hơn 15 tệp đính kèm có thể được thêm vào trung tâm năng lượng để cung cấp các tính năng nấu khác nhau rất tuyệt vời và không thể tưởng tượng được.

Những gì chúng tôi thích về nó

Máy trộn đa năng KitchenAid KP26M1XNP 6qt. Professional 600 series Bowl-Lift Stand Mixer có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau từ nhẹ đến đậm, phù hợp với nhiều sở thích, cá tính và phong cách gian bếp.

Đặc biệt, KitchenAid KP26M1XNP 6qt. Professional 600 series Bowl-Lift Stand Mixer cung cấp một điều khiển tốc độ 10 cấp của động cơ, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một mức tốc độ khác nhau. Máy cũng cung cấp một roi rất nhanh hoặc nhào để khuấy rất chậm. Động cơ của máy trộn có công suất 575 watt, có khả năng cung cấp tải nặng cho các thành phần dày đặc và lớn với ít tản nhiệt từ động cơ.

Tham khảo các loại máy trộn của các thương hiệu nổi tiếng như KitchenAid, Kenwood…

1.Máy trộn bột đa năng Kenwood KM636 Classic Major (900W, 6.7 lít)

2.Máy trộn bột Kenwood Chef kmm770gl + AT950 Premier Machina (1200 W, 6.7 lít)

3.Máy trộn bột Kenwood ROYALITY kvc7300s Chef Titanium (1500 W, 4.6 lít)

4.Máy trộn KitchenAid 220v màu đen -5KSM3311XEBM máy trộn đa năng tiện dụng

5.Máy trộn Bát nâng 2 bát màu trắng 4.8l KitchenAid 5KPM50EWH

Trả lời

Zalo