Nồi áp suất Fissler Vitavit Edition

Nồi áp suất Vitavit Edition được thiết kế với 4 cơ chế xả áp an toàn, thang đo hiện đại giúp cho việc cân chỉnh nguyên liệu dễ dàng hơn, chất liệu cao cấp, giúp cho việc nội trợ thêm dễ dàng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Nhiều người cứ ngỡ rằng, nồi áp suất chỉ dùng để hầm cho thức ăn nhanh nhừ. Thế nhưng, lợi ích mà chiếc nồi áp suất mang lại nhiều hơn thế rất nhiều. Bên cạnh hầm, nồi còn là dụng cụ để om, hấp bằng xửng hấp, xào và chiên ngập dầu (không đậy nắp nồi), rã đông, làm mứt, chiết nước ép trái cây… Không cần tốn tiền mua nhiều chiếc nồi, vừa tốn tiền vừa tốn không gian bếp, chỉ cần chiếc nồi áp suất là mọi công việc nội trợ trở nên thật đơn giản và dễ dàng.

Dù bạn là người mới tập tành nấu ăn hay là người nội trợ chuyên nghiệp thì Nồi áp suất Fissler Vitavit Edition vẫn luôn là “người bạn” trung thành nhất.

Chất liệu làm nên chất lượng

Thân nồi được làm bằng thép không gỉ 18/10. Đây là loại thép được dùng trong vũ trụ không gian và y tế. Vì thế, sử dụng nồi bạn không cần phải đắn đo hay suy nghĩ liệu chất liệu khi nấu có giải phóng ra chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Không chỉ an toàn, thép 18/10 còn bền đẹp, sáng bóng theo thời gian. Chống cong vênh, móp méo trong quá trình sử dụng.

Đáy nồi rất chắc chắn do kết hợp 3 lớp kim loại: phần bên trong nồi, nơi tiếp xúc với thức ăn được tráng bằng thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe; lớp giữa là phần đĩa nhôm, phát huy khả năng truyền dẫn nhiệt cực tốt; bên ngoài là lớp thép không gỉ 18/0 giúp cho nồi dễ dàng nấu trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

Trang bị các chức năng an toàn

Nếu bạn đóng nắp nồi sai cách, Nồi áp suất Fissler Vitavit Edition không hoạt động để tránh những sự cố không đáng có xảy ra.

Nồi áp suất Fissler Vitavit Edition được trang bị hệ thống an toàn Euromatic. Nghĩa là khi nắp nồi đóng đúng cách, Euromatic sẽ tự động đóng khi không khí được đẩy hết ra ngoài, chỉ lúc này áp suất mới được hình thành.

Nồi áp suất Fissler Vitavit Edition được trang bị hệ thống chỉ báo “đèn giao thông”, với ba vạch tương ứng là vàng, xanh, đỏ để nhận biết nhiệt độ trong nồi, nhằm giúp người nấu dễ dàng điều chỉnh nguồn nhiệt. Nếu nồi nổi vạch màu vàng nghĩa là bạn đang nấu đúng cách và sắp đạt được mức áp suất cân bằng, hãy điều chỉnh lại một chút. Đối với vạch màu xanh nổi lên nghĩa là bạn đã đạt được mức áp suất bạn chọn. Hãy duy trì vạch màu xanh trong suốt quá trình nấu ăn. Vạch màu đỏ nổi lên cảnh báo nhiệt độ trong nồi quá cao, cần điều chỉnh hợp lý.

Dễ dàng vệ sinh

Các chi tiết của nồi dễ dàng tháo lắp và một số bộ phận có thể rửa bằng máy rửa chén. Nồi áp suất Fissler Vitavit Edition dễ dàng hơn trong các công tác vệ sinh.

5 dòng nồi đang họt khác tại A Hàng Đức, “check” ngay:

Thiết kế thông minh

Ngoài các ưu điểm trên thì Nồi áp suất Fissler Vitavit Edition còn cho phép người dùng điều khiển quá trình nấu nướng quá các thiết bị công nghệ. Có được tính năng tuyệt vời đó là nhờ  Bộ điều khiển Vitacontrol® digital được thiết kế đặc biệt cho dòng vitavit® edition và vitavit®premium.

Đặc biệt, Nồi áp suất Fissler Vitavit Edition được thiết kế với 4 cơ chế xả áp an toàn, thang đo hiện đại giúp cho việc cân chỉnh nguyên liệu dễ dàng hơn.

Giá bán lẻ đề xuất:

Nồi áp suất 26cm – 8L: 9,200,000 VNĐ --> Giảm còn 8.200.000 VNĐ

Nồi áp suất 22cm – 6L: 8,800,000 VNĐ --> Giảm còn 7.800.000 VNĐ

Nồi áp suất 22cm – 4.5L: 8,200,000 VNĐ --> Giảm còn 7.500.000 VNĐ

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:19

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)