Nồi chiên không dầu Philips Airfryer schwarz –Tiện lợi cho món chiên

Hiện nay nhu cầu sử dụng nồi chiên ngày càng nhiều. Những người nội trợ thông minh lựa chọn nồi chiên không dầu Philips Airfryer schwarz để bảo vệ sức khỏe gia đình. Tuy nhiên, không phải cơ sở cung cấp nồi chiên nào cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hãy theo dõi những thông tin dưới đây để phân biệt được nồi chiên chính hãng, chất lượng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật.

  • Thương hiệu: Philips.
  • Thế hệ: Philips Airfryer schwarz.
  • Màu sắc: đen.

Tính năng sản phẩm.

Chất lượng thực phẩm đảm bảo.

Với các sản phẩm nhà bếp, việc đảm bảo được chất lượng thực phẩm là an toàn nhất. Nồi chiên không dầu Philips Airfryer schwarz giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Các món ăn đảm bảo không bị biến chất hay ngấm dầu mỡ. Do không sử dụng nhiên liệu dầu mỡ để chiên rán nến thực phẩm an toàn lành mạnh.

nồi chiên không dầu Philips Airfryer schwarz 02

Cơ chế chiên thực phẩm của nồi chiên không dầu Philips Airfryer schwarz là sử dụng không khí để làm chín thực phẩm. Khác với cơ chế sử dụng nhiệt khi dùng dầu mỡ. Việc này giúp bạn chế chất béo trong các món ăn hàng ngày. Nghiên cứu sức khỏe chỉ ra rằng, không nên sử dụng quá nhiều chất béo trong các bữa ăn. Nồi chiên không dầu Philips Airfryer schwarz ra đời với sứ mệnh giúp bạn bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Số lượng thực phẩm chiên được nhiều.

Với dung tích chứa đến 1,4 kg thực phẩm chiên, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong nấu nướng. Bạn sẽ không còn phải đứng chiên bên chiếc chảo dầu quá nóng và liên tục xoay đảo thực phẩm. Công việc với nồi chiên không dầu Philips Airfryer schwarz trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần chuẩn bị thực phẩm và cho vào ngăn chiên, ấn nút chiên và chọn thời gian, nhiệt độ phù hợp. Việc còn lại là chờ đợi và thưởng thức. Trong thời gian này, bạn có thể chế biến các món khác. Như vậy, nồi chiên Philips Airfryer schwarz như một trợ thủ đắc lực trong mỗi bữa cơm của bạn.

Dễ dàng sử dụng và vệ sinh.

Thuộc dòng thiết bị thông minh nồi chiên không dầu Philips dễ dàng sử dụng cho mọi lứa tuổi. Bạn chỉ cần đặt thực phẩm vào ngăn chiên và chọn nhiệt độ chiên và giờ chiên. Các thao tác đơn giản thực hiện nhờ bảng điều khiển điện tử.

Nồi được thiết kế chất liệu bóng, sáng, tạo không gian sang trọng cho gian nhà. Khi vệ sinh, bạn chỉ cần sử dụng khăn lau nhẹ bề mặt nồi là đã lấy lại được vẻ đẹp như mới. Lòng nồi chiên không dầu Philips Airfryer schwarz đặc biệt dễ vệ sinh. Thông thường, bạn nên sử dụng nước nóng  tráng rửa lòng nồi và khăn mềm để lau. Đặc biệt tránh để nước tiếp xúc với nguồn điện trong nồi.

Top 3 các dòng nồi chiên hữu hiệu-cao cấp khác:

nồi chiên không dầu Philips Airfryer schwarz 01

Lưu ý khi sử dụng.

Để đảm bảo độ bền của sản phẩm, khi mua bạn cần tìm đúng sản phẩm chính hãng.

Trong quá trình sử dụng tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất để gia tăng tuổi thọ nồi chiên.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:31

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)