Quạt cây AEG VL 5668 S, đường kính 40cm, 3 tốc độ gió, hẹn giờ + điều khiển từ xa

Vào mùa hè để có những khoảnh khắc thư thái hay giấc ngủ ngon, điều không thể thiếu ở đây là một chiếc quạt. Đời sống ngày càng hiện đại nhu cầu hướng đến sự tiện nghi ngày càng tăng lên quạt cây AEG VL 5668 S ra đời để đáp ứng được những nhu cầu thị yếu của khách hàng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Giới thiệu Thông số kỹ thuật của quạt cây AEG VL 5668 S

–    Dao động (có thể được tắt), chạy êm, điều chỉnh chiều cao, góc nghiêng có thể điều chỉnh

–     Lưới tản nhiệt bảo vệ kim loại, incl. Điều khiển từ xa, 7.5 giờ hẹn giờ, 45 watt, đèn báo LED

–    Đường kính khoảng 40 cm, 3 mức tốc độ : Thấp, cao, giữa.

–    2 chức năng chế độ gió được lập trình sẵn

Quạt cây AEG VL 5668 S

Ưu điểm của quạt cây AEG VL 5668 S

Khác với các loại quạt thông thường trước đây Quạt cây AEG VL 5668 S mang đến cho khách hàng một thế giới công nghệ tuyệt vời.

–   Bình thường để tắt quạt hay bật quạt chúng ta đều cần phải di chuyển đến gần thiết bị để có thể bật, hoặc tăng giảm độ mạnh theo ý muốn. Với Quạt cây AEG VL 5668 S của chúng tôi giải quyết cho khách hàng không cần di chuyển vị trí, khách hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết bị một cách dễ dàng.

–   Khi quạt, có khả năng dao động giúp luồng gió thoang thoảng cho người ngủ dễ chịu, còn khi khách hàng thích cảm giác dội thẳng từng luồng gió có thể tắt chức năng này.

–   Quạt có nhiều góc nghiêng khác nhau phù hợp với nhiều sở thích mong muốn của khách hàng, khách hàng có thể dễ dàng tự điều chỉnh.

–   Quạt được thiết kế thêm lưới tản nhiệt có khả năng bảo vệ tốt kim loại.

–   Quạt có thêm chức năng hẹn giờ, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cung thời gian quạt chạy theo mong muốn.

–   Trên quạt có chứa đèn led báo sáng, buổi tối giúp khách hàng xác định được vị trí mà quạt đang ở, đồng thời có thể dễ nhìn mọi thứ xung quanh hơn.

–   Đường kính quát khoảng  40cm. Giúp diện tích cung cấp gió tốt nhất.

–   Khách hàng có thiết tự động cài đặt chế độ giảm tốc độ gió sau khi ngủ.

Quạt cây AEG VL 5668 S 1

Quạt cây AEG VL 5668 S hiểu rõ bản chất, sau khi quạt một khoảng thời gian không khí sẽ trở nên mát hơn, nên việc giảm tốc độ gió vừa giải quyết việc dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng, vừa tạo tiền đề tiết kiệm điện năng cho khách hàng. Quả nhiên đây là một trong những ứng dụng thú vị mà sản phẩm này mang lại cho khách hàng.

–   Đặc biết khi khách hàng dùng cho các con, khách hàng có thể tự cài đặt chế độ phù hợp với trẻ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức kiểm tra, thay đổi tốc độ gió cho con, giúp các bé có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Với những yêu điểm trên của Quạt cây AEG VL 5668 S thật sự, rất đáng để chúng ta lựa chọn một sản phẩm tuyệt vời như vậy, dinh về gia đình của mình để cuộc sống trở nên tươi đẹp, giấc ngủ trở nên tuyệt vời hơn.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm Quạt cây AEG VL 5668 S hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp sản phẩm này cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng. Đây là một phát minh tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại.

Cập nhật vào 18/08/2023 lúc 03:26

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)