Review chiếc máy trộn đa năng tốt nhất của KitchenAid

KitchenAid là thương hiệu máy trộn đa năng tốt nhất trên thị trường. Với hiệu suất mạnh, tính năng vượt trội, độ bền cao… các loại máy trộn của KitchenAid được lòng nhiều người.

Và trong số các dòng máy trộn đa năng của KitchenAid thì KitchenAid Artisan Series 5-Quart Tilt-Head Stand Mixer là chiếc máy được hàng triệu người dùng tin tưởng và chọn lựa.

Nếu bạn đang băn khoăn trong quyết định chọn lựa một chiếc máy trộn đa năng tốt nhất cho gian bếp nhà mình thì hãy tham khảo những nhận xét mà chúng tôi đưa ra dưới đây. Hy vọng với những lời đánh giá chân thực nhất, sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc máy trộn phù hợp.

Sau năm năm sử dụng liên tục và trải qua nhiều vòng nghiên cứu và thử nghiệm, Máy trộn bột KitchenAid thì KitchenAid Artisan Series 5-Quart Tilt-Head Stand Mixer vẫn là mô hình duy nhất chúng tôi phát hiện có thể xử lý mọi thách thức pha trộn của chúng tôi. Nó trộn nhuyễn mịn hỗn hợp bột bánh cứng, không gặp bất kì trục trặc nào khi nhào bột bánh mì. Thời gian nhồi bột bánh nhanh hơn so với các dòng máy trộn đa năng của các đối thủ cạnh tranh.

Động cơ của máy trộn bột KitchenAid Artisan Series 5-Quart Tilt-Head Stand Mixer chạy êm hơn nhiều so với một số mô hình khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Mô hình này cũng dễ lau chùi sạch sẽ và đi kèm với một lá chắn rót để giữ cho hỗn hợp không bị bắn tung tóe ra ngoài trong quá trình máy hoạt động.

Đặc biệt, trong cả hai thử nghiệm trộn bột bánh quy và bánh mì, chiếc máy trộn đa năng này hoạt động êm ru mà không bị rung lắc hoặc làm căng động cơ khi quay. Công thức bánh quy mà chúng tôi sử dụng liên quan đến nhiều hỗn hợp hơn bột thông thường của bạn, và một số máy trộn trong dòng sản phẩm thử nghiệm gặp nhiều trục trặc khi quay, bao gồm cả Máy trộn đa năng Kenwood kMix kMX750BK và Cuisinart Precision Master. Mặc dù tất cả các máy trộn cuối cùng đều làm bánh mì ngon và ngon nhưng KitchenAid Artisan Series 5-Quart Tilt-Head Stand Mixer máy trộn duy nhất không lắc lư trong khi nhào lộn, thật tuyệt vời phải không nào!

Khi làm bánh quy, bơ kem và đường thì KitchenAid Artisan Series 5-Quart Tilt-Head Stand Mixer mang đến hiệu quả và đồng đều đến mức chúng tôi không phải cạo các bên của tô trộn. So với các máy trộn khác thì khi trộn sẽ đẩy các thành phần cao lên các bên của tô trộn, và chúng tôi cần phải dừng lại nhiều lần để sử dụng một thìa để kết hợp các thành phần trở lại vào tô. KitchenAid Artisan Series 5-Quart Tilt-Head Stand Mixer cũng có thể làm các loại kem và bột nhão làm bánh.

Không chỉ trộn một lượng bột lớn nhuyễn mịn chỉ trong thời gian ngắn mà KitchenAid Artisan Series 5-Quart Tilt-Head Stand Mixer cùng có thể xử lý số lượng nhỏ, dễ dàng đánh một quả trứng duy nhất và có thể trộn nhuyễn  ½ chén kem. So với các loại máy trộn đa năng như KitchenAid Pro 600 thì việc đánh/trộn một lượng ít là không thể thực hiện trong tô lớn như vậy.

Thiết kế của máy trộn bột KitchenAid Artisan Series 5-Quart Tilt-Head Stand Mixer rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Có một cần điều khiển tốc độ ở bên trái, một công tắc để khóa đầu xuống bên phải và một trung tâm điện cho các phụ kiện bổ sung ở phía trước. Nhiều máy trộn sẽ khóa đầu tại chỗ khi nó nghiêng lên cũng như khi nó xuống và vị trí để trộn, nhưng máy trộn đa năng KitchenAid Artisan Series 5-Quart Tilt-Head Stand Mixer thì không.

Máy trộn đa năng KitchenAid Artisan Series 5-Quart Tilt-Head Stand Mixer đi kèm với một que đánh bọc nylon và phụ kiện đính kèm như móc bột, que đánh trứng. Những móc này sẽ được gắn vào máy dễ dàng, và tất cả đều an toàn khi cho vào máy rửa chén, ngoại trừ cái đánh trứng.

Lá chắn rót của máy trộn đa năng KitchenAid Artisan Series 5-Quart Tilt-Head Stand Mixer thì không là một miếng đính kèm bằng nhựa nên không dính bột, kể cả bột ướt và khô. Đặc biệt, lá chắn được thiết kế để bạn có thể trượt và tắt bất cứ lúc nào trong khi trộn. Trên một số máy trộn khác, như Cuisinart SM-55, bạn sẽ cần phải dừng máy, nhấc đầu lên, và tháo phần đính kèm đang đập trước khi bạn có thể tháo khiên ra.

So với các loại máy khác cùng cấp độ, KitchenAid Artisan Series 5-Quart Tilt-Head Stand Mixer không phải là rẻ, nhưng đó là một thiết bị đáng được tin dùng vì đã xuất sắc vượt qua nhiều cuộc thử nghiệm của chúng tôi, đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn nó.

Tóm lại: Với những tính năng, tiện ích mà KitchenAid Artisan Series 5-Quart Tilt-Head Stand Mixer đang sở hữu. Đây xứng đáng là chiếc máy trộn đa năng lý tưởng cho gian bếp nhà bạn. Giờ đây, bạn không còn phải vất vả nhào bột bằng tay, đánh trứng hay đánh kem bằng que đánh thủ công… mọi việc giờ đã có KitchenAid Artisan Series 5-Quart Tilt-Head Stand Mixer lo liệu.

Ngoài KitchenAid thì máy trộn đa năng KenwoodBosch cũng là thương hiệu máy trộn đa năng tốt nhất hiện nay. So sánh về độ bền, tính năng, sự tiện dụng, bộ dụng cụ đính kèm, thời gian đánh… thì các sản phẩm của Kenwood và Bosch không hề thua kém KitchenAid. Hãy truy cập vào gian hàng máy trộn đa năng của Ahangduc.com để chọn lựa cho mình những chiếc máy trộn ưng ý nhất, hoàn hảo nhất.

Lược dịch theo: thewirecutter.com.

Trả lời

Zalo