Ưu điểm nổi trội của sản phẩm Robot Chuyên Lau Nhà Everybot EDGE

Robot Chuyên Lau Nhà Everybot EDGE ngang với sức lau của con người

Không có tính năng hút bụi như hầu hết các robot khác trên thị trường, Everybot Edge tập trung vào tính năng lau nhà với khả năng mô phỏng lại gần chính xác hoạt động lau dọn bằng tay, hứa hẹn đem lại khả năng làm sạch hiệu quả hơn với sàn gỗ, sàn đá hoa.


Lưu mã khuyến mãi AHD2022 để được giảm giá 200k đối với Robot Tesvor và 100k đối với Robot Medion

-18%

Giá Sale: 9,900,000 
-31%

Giá Sale: 4,200,000 
-24%

Giá Sale: 6,800,000 

Hãng EVERYBOT cho ra mắt dòng sản phẩm chuyên dụng lau với công nghệ DUAL- SPINNING đầu tiên trên thế giới. 

Khả năng điều lái di chuyển đồng thời thực hiện chức năng chuyên dụng lau nhà tập trung hết vào 2 chiếc khăn lau dày dặn, đánh xoáy mạnh mẽ trên sàn nhà một cách trơn tru nhất, linh hoạt nhất.

Điều này chứng tỏ độ ma-sát tuyệt đối giữa khăn với sàn nhà tăng khả năng làm sạch vượt trội hơn so với các thế hệ robot hút bụi kèm lau chỉ với chiếc khăn bé nhỏ kéo lê trên sàn.

Hai bên mặt cạnh của robot có thể ấn vào được, đây chính là cảm biến va chạm để giúp robot chuyển hướng khi gặp vật cản.

Mặt dưới của robot được thiết kế khá gọn, công tắc nguồn được bố trí luôn ở đây.

Hai chi tiết hình lục giác chính là nơi để chúng ta lắp hộc chứa nước và miếng lau nhà. Ngoài ra xung quanh các cạnh robot cũng được trang bị các cảm biến chống rơi.

Chỉ tập chung vào khả năng lau nhà nên chú robot này cho hiệu quả làm sạch cao hơn rất nhiều so với các loại robot hút bụi có thêm tính năng lau nhà.

Vì làm sạch bằng ma sát do khăn lau tạo ra, do vậy tấm lau trên Edge cũng là một loại vật liệu đặc biệt.

Khăn lau được thiết kế với 2 loại vật liệu kết hợp là sợi lót và sợi tơ nhỏ, cho khả năng cuốn hút bụi bẩn cao hơn nhiều so với một tấm vải lau thông thường.

Nếu như các sản phẩm khác chỉ có một tấm lau duy nhất và không có khả năng xoay thì Everybot Edge được trang bị tới 2 tấm lau với khả năng xoay tốc độ cao, nhằm làm sạch tối đa sàn nhà.

Để vận hành robot thì chúng ta sẽ làm ẩm tấm lau nhà với nước, có thể sử dụng thêm nước lau sàn nhà để sàn nhà được thơm và sạch vi khuẩn hơn.


Lưu mã khuyến mãi AHD2022 để được giảm giá 200k đối với Robot Tesvor và 100k đối với Robot Medion

-18%

Giá Sale: 9,900,000 
-31%

Giá Sale: 4,200,000 
-24%

Giá Sale: 6,800,000 

Tiếp theo là vắt cho hết nước rồi gắn tấm lau lên hộc chứa nước. Bạn hãy thêm nước vào hộc chứa này để quá trình làm việc của robot được xuyên suốt hơn.

Chế độ hoạt động đầu tiêu của Everybot Edge là Chế độ Auto, ở chế độ này robot sẽ tự động làm sạch toàn bộ không gian sàn nhà của bạn. Bạn chỉ cần bật nguồn robot lên và dành thời gian cho những công việc khác.

Điểm lợi của chú robot lau nhà này đó là nếu sàn nhà của bạn không quá nhiều bụi bẩn hay rác thì chúng ta không cần phải hút bụi hay quét trước, có thể cho robot hoạt động và lau nhà luôn.

Với thiết kế tấm lau sử dụng 2 loại vật liệu kết hợp là sợi lót và sợi tơ nhỏ điều này giúp cho tấm lau có thể cuốn và giữ lại nhiều bụi bẩn vào trong.

Thông số kĩ thuật sản phẩm

Kích thước: 327 (Rộng) x 165 (D) x 136 (Cao) mm

Cân nặng: 1.6 kg

Điện áp định mức: 11.1V / 2150 mAh

Sự tiêu thụ năng lượng: 27Wh

Chế độ làm sạch: Tự động, Cạnh, Lấy nét, Chuyên sâu, Kiểu chữ Y, Bước, Thủ công, 50 phút, Tiện dụng

Cảm biến vận hành

Cảm biến phát hiện chống va chạm, va đập, vách đá và độ sáng

Cảm biến an toàn

Cảm biến phát hiện quá tải, quá tải động cơ và quá tải pin

Ắc quy Pin Li-ion

Điều khiển từ xa: Điều khiển từ xa IR

 

Cập nhật vào 14/05/2023 lúc 10:48

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)