Robot hút bụi Ecovacs Deebot Slim 2, mạnh mẽ, siêu sạch, nhỏ gọn

Giá bán: 4,700,000 
Thị trường: 7,500,000 
Tiết kiệm: 2,800,000  (37%)

Công nghệ hiện đại, động cơ mạnh mẽ, trang bị 3 chổi mạnh mẽ ( 1 chổi cuốn và 2 chổi quét ) nên Robot hút bụi Ecovacs Vacuum Deebot Slim 2 sẽ làm sạch hoàn toàn mọi bụi bẩn dù là nhỏ nhất, các hạt bụi li ti, lông thú mảnh và nhỏ đến các mảnh vụn đều được làm sạch hoàn toàn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Công nghệ hiện đại, động cơ mạnh mẽ, trang bị 3 chổi mạnh mẽ ( 1 chổi cuốn và 2 chổi quét ) nên Robot hút bụi Ecovacs Vacuum Deebot Slim 2 sẽ làm sạch hoàn toàn mọi bụi bẩn dù là nhỏ nhất, các hạt bụi li ti, lông thú mảnh và nhỏ đến các mảnh vụn đều được làm sạch hoàn toàn.

Thông số kĩ thuật

Công suất hoạt động 520 Pa
Pin dung lượng cao 2600mAh
Thời gian chạy 110ph
Thương hiệu Ecovas
Xuất xứ Đức

Chuyên gia làm sạch đa năng

Robot hút bụi Ecovacs Vacuum Deebot Slim 2 được ví như “chuyên gia” làm sạch đa năng khi vừa đảm nhận nhiệm vụ hút và lau nhà một cách thuần thục. Sự thuần thục này được cài đặt thông qua một lập trình sẵn, chỉ cần bấm nút điều khiển là robot tự động làm việc, trong lúc này bạn có thể thảnh thơi làm các công việc khác. Đặc biệt, lập trình của robot được tích hợp qua ứng dụng điện thoại, vô cùng tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng.

Công nghệ hiện đại, động cơ mạnh mẽ, trang bị 3 chổi mạnh mẽ ( 1 chổi cuốn và 2 chổi quét ) nên Robot hút bụi Ecovacs Vacuum Deebot Slim 2 sẽ làm sạch hoàn toàn mọi bụi bẩn dù là nhỏ nhất, các hạt bụi li ti, lông thú mảnh và nhỏ đến các mảnh vụn đều được làm sạch hoàn toàn. Robot có thể hoạt động tốt trên mọi sàn gạch men, gỗ và kể cả thảm vải…  Đặc biệt, robot có thể trèo qua ngưỡng cửa thấp hoặc chui vào các ngóc nghách như gầm giường, gầm bàn, gầm tủ… và làm sạch xoay quanh chân ghế, chân bàn… cho không gian nhà bạn sạch bong kin kít ở mọi phương diện.

Tuyệt vời hơn, Robot hút bụi Ecovacs Vacuum Deebot Slim 2 tích hợp đèn cực tím khử trùng sàn nhà, giúp tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây hại, trả lại cho sàn nhà vẻ láng bóng và thơm tho.

Thiết kế thông minh

Robot hút bụi Ecovacs Vacuum Deebot Slim 2 với cảm biến vật cản, sẽ tự động quay đầu khi thấy chướng ngại vật phía trước. Đặc biệt, cảm biến thông minh chống va chạm, rơi ngã, lộn nhào, nhờ đó giữ cho robot bền bỉ suốt năm tháng.

Robot hút bụi Ecovacs Vacuum Deebot Slim 2 vô cùng thông minh với cảm biến chống rơi rớt, va chạm mạnh. Tuyệt vời hơn, khi sắp hết pin, robot sẽ tự động quay về trạm để sạc pin. Pin với dung lượng cao, mỗi lần sạch phải dùng được 110p, giúp bạn làm sạch cả tòa nhà rộng lớn mà không sợ robot ngừng hoạt động giữa chừng.

Công nghệ tiếng ồn thấp 60 dp nên trong quá trình hoạt động, Robot hút bụi Ecovacs Vacuum Deebot Slim 2 không tạo nên bất kì tiếng động nào, tạo sự thoải mái cho người dùng và không làm ảnh hưởng đến không gian sống của bạn.

Cập nhật vào 18/08/2023 lúc 02:54

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)