So sánh máy trộn đa năng KitchenAid & Cuisinart chi tiết nhất

KitchenAid & Cuisinart là hai thương hiệu máy trộn đa năng đình đám nhất hiện nay. Các loại máy trộn của hai thương hiệu này đảm bảo chất lượng cao, bền, lý tưởng cho một người làm bánh tại nhà. Vì thế, các sản phẩm của KitchenAid & Cuisinart luôn bán chạy nhất vì được lòng nhiều người.
Việc mua một chiếc máy trộn đa năng cũng giống như chúng ta đang đầu tư, nên trước khi mua hãy đắn đo và cân nhắc kĩ lưỡng. Mỗi máy trộn đa năng đều có những điểm khác nhau về phong cách, tính năng và chất lượng nên khi chọn cho mình một máy trộn đa năng ưng ý nhất hãy xem xét cách bạn sẽ sử dụng nó, kích thước của động cơ và tô trộn cũng như các tính năng bạn muốn hoặc cần.

Sức chứa
Khi bạn so sánh các máy trộn KitchenAid và Cuisinart, trước hết hãy xem xét công suất máy trộn tổng thể. Điều này được xác định bởi cả kích thước của động cơ và kích thước của tô trên máy trộn. Các tô trộn trên máy trộn đa năng Cuisinart sở hữu dung tích lên đến 5,5 lít với sức chứa lớn lên đến 12 chén bột. Trong khi, tô trộn với dung tích 5 lít thuộc dòng sản phẩm Kitchenaid Artisan chứa khoảng 9 chén bột.
Nếu bạn muốn lựa chọn chiếc máy trộn đa năng sở hữu công suất cao thì máy trộn Cuisinart 7-quart cho phép bạn trộn các công thức nấu ăn với tối đa 15 chén bột, trong khi KitchenAid Bowl Lift Professional 600 xử lý 12 chén trong một tô trộn 6 lít.
Đối với các nhu cầu về làm bánh tại nhà thì một chiếc máy trộn đa năng sở hữu công suất từ 9 đến 12 ly là đủ; Tuy nhiên, bạn có thể muốn một máy trộn lớn hơn nếu bạn nướng với số lượng lớn hơn để phục vụ cho các cuộc tụ họp, liên hoan hay sinh nhật các thành viên trong gia đình…
Chức năng
Máy trộn đa năng hoạt động theo một vài cách riêng biệt của nó. Máy trộn đa năng KitchenAid có sẵn trong thiết kế đầu nghiêng hoặc thang máy. Phần trên của máy trộn đầu nghiêng nhấc ra khỏi tô, cho phép bạn lắp tô vào vị trí. Trong một máy trộn bát nâng, phần trên của máy trộn không nhấc lên, nhưng một cơ chế nâng tô vào vị trí. Các máy trộn KitchenAid lớn hơn và đắt tiền hơn sử dụng cơ chế nâng tô hoàn hảo còn máy trộn Cuisinart sử dụng thiết kế có đầu nghiêng.
Đối với các loại máy trộn đầu nghiêng thì đòi hỏi phải có thêm khoảng trống lớn tại bếp để sử dụng cho nên nó không thích hợp cho gian bếp có diện tích nhỏ hẹp.

Khả năng thích ứng
Cả hai máy trộn đa năng KitchenAid và Cuisinart đều có phần đính kèm móc, miếng đánh răng và móc bột. Trong khi các phụ kiện đính kèm này sẽ xử lý các chức năng trộn thường xuyên nhất, bạn có thể thêm chức năng bổ sung cho cả hai máy trộn KitchenAid và Cuisinart. Cả hai công ty cho phép bạn mua phụ kiện đính kèm bao gồm máy xay thịt và máy làm mì ống. Máy trộn Cuisinart cung cấp tùy chọn của một bộ xử lý thực phẩm hoặc máy xay sinh tố, trong khi KitchenAid đính kèm thêm máy làm kem.
Phong cách
Máy trộn KitchenAid có hình dạng và phong cách tương đối truyền thống, không khác biệt nhiều so với máy trộn đa năng theo phong cách cổ điển. Đặc biệt, máy trộn đa năng KitchenAid với bảng màu phong phú, từ các màu nhạt cho đến các màu đậm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của nhiều người. Máy trộn Cuisinart không có phạm vi màu phong phú như KitchenAid, mà chỉ có sẵn các màu cơ bản như màu crom, màu đen, trắng và bóng.
Phong cách của Cuisinart hiện đại và tinh tế hơn nhiều so với KitchenAid. Mặc dù phong cách có thể không phải là lựa chọn mua sắm chính, một thương hiệu hoặc sản phẩm khác có thể phù hợp nhất với nhà bếp của bạn.
Xem thêm các loại máy trộn đa năng của KitchenAid, Klarstein, Kenwood…
1.y trộn KitchenAid 220v màu đỏ-5KSM3311XEHT
2.Máy trộn Bát nâng 2 bát màu trắng 4.8l KitchenAid 5KPM50EWH
3.Máy trộn bột đa năng Kenwood KVL8361S (1700W, 6.7 lít)
4.Máy trộn bột Kenwood KM 355 Chef Classic (800 W, 4.6 lít)
5.Máy trộn bột Klarstein Bella Rossa 1200w, 5.2 lít tính năng vượt trội
Lược dịch theo homeguides.sfgate.com

Trả lời