Sửa lò nướng công nghiệp chất lượng, giá rẻ nhất TP.HCM

Lò nướng công công nghiệp là một loại sản phẩm có công dụng nướng bánh. Loại lò nướng này thường có thiết kế từ 2 khay trở lên. Chúng được mua và sử dụng rất nhiều trong các lớp học nấu ăn, làm bánh hoặc tại các cửa hàng bán bánh. Do đó mà mỗi lần lò nướng hư hỏng hay bị trục trặc thường sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người. Vậy sửa lò nướng công nghiệp TP.HCM ở đâu uy tín? Xin mời các bạn xem qua dịch vụ sửa chữa lò nướng ngay dưới đây nhé.

Sửa lò nướng công nghiệp ở đâu uy tín tại TPHCM ?

Có lẽ các bạn đều biết lò nướng công nghiệp là một thiết bị dùng để nướng số lượng bánh rất lớn. Loại lò nướng này thường có cấu trúc bên trong khá phức tạp. Vì vậy, mỗi lần hư hỏng không thể tự sửa chữa ở nhà được, nếu không có chuyên môn. Bạn nên đem hoặc gọi dịch vụ chuyên nghiệp đến để tiến hành sửa chữa lò nướng. Như vậy lò nướng mới đảm bảo được chất lượng sử dụng sau này.

Đến với dịch vụ sửa lò nướng của A Hàng Đức bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng sửa chữa tại đây. Chúng tôi luôn tuyển chọn và đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Các chuyên viên sửa chữa đều đã có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về các loại lò nướng công nghiệp, lò nướng bánh mì. Đảm bảo đưa lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

A Hàng Đức nhận sửa chữa ở nhiều chi nhánh, được phân bố khắp các quận TPHCM như: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 7, quận Thủ Đức, quận Tân Bình,…

Sửa lò nướng công nghiệp uy tín tại TPHCM
Sửa lò nướng công nghiệp uy tín tại TPHCM

Tìm hiểu thêm nguyên nhân lò nướng không nóng và cách khắc phục hiệu quả

Ưu điểm của dịch vụ sửa lò nướng công nghiệp A Hàng Đức

Khi sử dụng các dịch vụ sửa lò nướng công nghiệp tại A Hàng Đức. Quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ và ưu điểm tốt nhất như:

1. Linh kiện sửa chữa cao cấp, chất lượng

Không giống những nơi khác A Hàng Đức luôn nhập về các linh kiện, thiết bị tốt nhất để sửa chữa. Các sản phẩm thay thế đều được nhập về với nguồn gốc rõ ràng. Có giấy xác nhận nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ ở đây

2. Các chuyên viên sửa chữa chuyên nghiệp

Tại A Hàng Đức các đội ngũ chuyên viên sửa chữa đều được chọn lọc thông qua những yêu cầu cao ngất ngưởng. Về cả bằng cấp, kinh nghiệm và sự am hiểu về các loại lò nướng công nghiệp. Các chuyên viên luôn trong tư thế sẵn sàng để phục vụ quý khách. Chỉ cần một cuộc gọi, nhân viên sẽ lập tức có mặt để xem xét tình hình và đưa ra các phương pháp sửa chữa.

3. Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Một chiếc lò nướng công nghiệp trong một ngày có thể ra được rất rất nhiều chiếc bánh. Việc sửa chữa càng lâu, càng khiến khách hàng bị thất thoát càng nhiều. Hiểu được điều đó, A Hàng Đức không bao giờ kéo dài thời gian sửa chữa. Quy trình sửa chữa được tiến hành linh hoạt và nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cho quý khách.

Thời gian sửa chữa lò nướng công nghiệp nhanh chóng
Thời gian sửa chữa lò nướng công nghiệp nhanh chóng

4. Bảo hành sản phẩm dài hạn

Sau khi thực hiện quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện. A Hàng Đức sẽ tiến hành làm giấy bảo hành cho quý khách. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra sau khi sửa chữa, quý có gọi ngay đến chi nhánh gần nhất, để được các nhân viên hỗ trợ.

5. Giá cả hợp lý

A Hàng Đức cam kết với quý khách, đây là nơi có giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách sẽ không cần lo lắng về việc bị hét giá trên trời sau khi sửa chữa.

Sửa lò nướng công nghiệp tại A hàng Đức diễn ra như thế nào?

Quy trình sửa lò nướng công nghiệp tại A hàng Đức
Quy trình sửa lò nướng công nghiệp tại A hàng Đức

Việc tiếp nhận và sửa chữa lò nướng công nghiệp tại A Hàng Đức được diễn ra theo các bước sau:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

 • Việc đầu tiên trong sửa chữa lò nướng công nghiệp đó là tiếp nhận các cuộc gọi, yêu cầu sữa của khách hàng.
 • Thông qua các đặc điểm hư hại được khách hàng miêu tả lại để phán đoán tình trạng hư cửa lòng nướng.

Điều phối thợ sửa đến địa chỉ khách hàng

 • Sau khi đã phán đoán được tình trạng của lò nướng, nhân viên sẽ chuẩn bị dụng cụ đem theo để kiểm tra.
 • Chuyên viên sửa chữa sẽ đến theo địa chỉ được khách hàng yêu cầu

Thợ sửa kiểm tra thiết bị

 • Kế đến thợ sửa chữa sẽ bắt đầu kiểm tra thiết bị xem có đúng là hư hại như phán đoán.
 • Tìm ra nguyên nhân làm lò bị hỏng, đưa ra các biện pháp sửa chữa.

Báo giá cho khách theo bảng giá công ty

 • Sau khi đã tư giải thích và tư vấn cho khách hàng về nguyên nhân lò nướng bị hỏng. Thợ sửa chữa sẽ luôn mức giá cho những linh kiện cần thay, cũng như chi phí sửa chữa khác.

Thợ tiến hàng sửa chữa

 • Nhận được sự chấp thuận và đồng ý giá cả từ khách hàng.
 • Thợ sẽ bắt đầu vào công việc sửa chữa.

Vận hành, bàn giao và thu phí

 • Sau khi sửa chữa kết thúc, thợ sửa chữa sẽ cho lò nướng vận hành, chạy thử.
 • Lò nướng hoạt động ổn định, bàn giao lại cho khách.
 • Thực hiện thu phí đã giao dịch trước đó.

Thông qua bài viết trên đây, tôi đã giới thiệu đến quý khách dịch vụ sửa lò nướng công nghiệp uy tín , giá rẻ tại TP.HCM. Hy vọng, quý khách sẽ nắm được nhiều thông tin hữu ích hơn về dịch vụ sửa chữa tại A Hàng Đức.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)