Dịch vụ sửa máy massage chân giá rẻ, uy tín tại nhà

Máy massage chân hiện trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Bởi, sản phẩm mang đến cho người dùng những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Tuy nhiên, cũng như những sản phẩm khác trên thị trường, dòng sản phẩm này sau một thời gian sử dụng có thể xuất hiện một số lỗi cơ bản. Bạn cần sửa máy massage chân để đảm bảo quá trình sử dụng đơn giản và thu được hiệu quả cao nhất.

Một số lỗi thường gặp và cách sửa máy massage chân

Máy massage thường gặp phải một số lỗi khiến bạn cần khắc phục để tiếp tục sử dụng. Nếu bạn chưa biết đó là các lỗi nào và cách khắc phục ra sao hãy cùng A Hàng Đức chúng tôi điểm qua chi tiết ngay dưới đây:

Sửa lỗi máy massage chân không hoạt động

Máy massage không hoạt động dù đã kết nối với nguồn điện là hiện tượng thường gặp nhất hiện nay. Lỗi này do nhiều nguyên nhân gây ra. Trong đó, bạn cần kể đến các nguyên nhân như:

Nguyên nhân

 • Nguồn điện kết nối vào máy không ổn định, không có điện.
 • Dây dẫn điện từ nguồn về thiết bị gặp phải hư hỏng
 • Công tắc của bảng điều khiển chưa được bật…

Cách khắc phục

Với những nguyên nhân ở trên bạn cần biết cách sửa máy massage chân để đảm bảo quá trình hoạt động ổn định. Trong đó, tùy vào từng nguyên nhân để bạn khắc phục khác nhau.

 • Nếu nguồn điện không có bạn cần di chuyển máy massage chân đến những ổ cắm có điện.
 • Nếu dây dẫn điện bị hư bạn cần thay thế dây dẫn điện mới để quá trình hoạt động mới hiệu quả.
 • Kiểm tra nếu công tắc của bảng điều khiển chưa được bật hãy bật lên để kiểm tra.

Sửa lỗi máy massage khi phát ra âm thanh lạ

Máy massage chân phát ra âm thanh lạ bạn cần biết cách khắc phục

Nếu máy massage của bạn phát ra âm thanh lạ trong quá trình sử dụng bạn cần kiểm tra và sửa ngay. Bởi, hiện tượng này xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, bạn cần điểm qua các nguyên nhân và cách khắc phục dưới đây:

Nguyên nhân

 • Túi khí của máy massage chân gặp vấn đề khiến thiết bị phát ra âm thanh lạ.
 • Con lăn trong máy massage gặp hư hỏng.

Cách khắc phục

Sửa máy massage chân phát ra âm thanh lạ không khó bạn cần kiểm tra và khắc phục chi tiết dưới đây để nắm bắt:

 • Đối với túi khí bị hỏng bạn cần kiểm tra và thay thế bơm hơi.
 • Nếu con lăn trong thiết bị gặp phải hư hỏng, vỡ hãy liên hệ với đơn vị A Hàng Đức để được hỗ trợ thay con lăn mới.
Máy massage chân phát ra âm thanh lạ
Máy massage chân phát ra âm thanh lạ

Sửa lỗi máy massage dừng đột ngột khi hoạt động

Sản phẩm ngắt tự động khi hoạt động do nhiều nguyên nhân gây ra

Máy massage của bạn dừng đột ngột trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân gây ra. Bạn có thể điểm qua chi tiết một số lỗi và cách sửa máy massage chân Elip Platinum dưới đây để nắm bắt.

Nguyên nhân

 • Bạn chọn lựa chương trình không theo trình tự nhất định khiến thiết bị dừng đột ngột khi hoạt động.
 • Con lăn trên máy massage gặp hư hỏng.
 • Nguồn điện kết nối vào máy mất kết nối đột ngột…

Cách khắc phục

Cách khắc phục máy massage bị dừng đột ngột khá đơn giản. Bạn cần dựa trên từng nguyên nhân để có cách khắc phục hiệu quả như:

 • Bạn cần chọn chương trình massage phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để thiết bị hoạt động ổn định.
 • Trường hợp con lăn của thiết bị gặp phải hư hỏng bạn cần thay thế.
 • Nếu nguồn điện kết nối với thiết bị ngắt đột ngột bạn cần kiểm tra và kết nối với nguồn điện khác.
Máy massage chân dừng đột ngột
Máy massage chân dừng đột ngột

Sửa máy massage chân phát ra mùi lạ

Máy massage chân của bạn phát ra mùi lạ trong quá trình hoạt động do nhiều nguyên nhân gây ra. Trong đó, bạn cần điểm qua chi tiết các nguyên nhân và cách khắc phục dưới đây để nắm bắt.

Nguyên nhân

 • Dây dẫn điện vào máy massage bị cháy gây ra mùi khét.
 • Máy massage bị cháy tạo ra mùi lạ.

Cách khắc phục

Khắc phục máy massage chân xuất hiện mùi lạ không khó, bạn cần điểm qua cách khắc phục dưới đây để nắm bắt.

 • Nếu dây dẫn điện vào máy massage bị cháy bạn cần thay thế dây dẫn điện mới để đảm bảo quá trình hoạt động của thiết bị ổn định.
 • Nếu máy massage chân bị cháy bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành thiết bị hoặc liên hệ với A Hàng Đức chúng tôi để được hỗ trợ.
Máy massage chân có mùi lạ
Máy massage chân có mùi lạ

Trên đây là một số lỗi cơ bản và cách sửa máy massage chân tại nhà đơn giản nhất. Bạn nên tham khảo và vận dụng vào sửa thiết bị khi có nhu cầu. Nếu cần tìm đến đơn vị chuyên khắc phục sự cố trên máy massage chân uy tín hãy liên hệ với A Hàng Đức chúng tôi để được hỗ trợ.

A Hàng Đức  – địa chỉ chuyên nhận sửa máy massage chân uy tín

Thiết bị máy massage chân của bạn gặp phải hư hỏng và bạn chưa biết cách khắc phục như thế nào hiệu quả? Vậy, hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa máy massage A Hàng Đức chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Bởi, đơn vị đáp ứng được mọi tiêu chí bạn đặt ra trong quá trình sửa thiết bị, cụ thể như sau:

Đơn vị có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

A Hàng Đức chúng tôi may mắn hội tụ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm. Họ đã được đào tạo tay nghề khắt khe nên đảm bảo khắc phục mọi sự cố trên máy massage nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp bạn kiểm tra, nắm bắt sự cố và đưa ra hướng khắc phục chi tiết.

Đơn vị nhận sửa máy massage chân chuyên nghiệp
Đơn vị nhận sửa máy massage chân chuyên nghiệp

Thời gian khắc phục máy massage chân nhanh chóng

Đơn vị chúng tôi nhận sửa máy massage chân Hà Nội trong thời gian nhanh chóng. Bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho mình. Đặc biệt hơn, nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị sửa chữa hiện đại chúng tôi cam kết giúp bạn rút ngắn thời gian sửa thiết bị cho chính mình. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên đơn vị hỗ trợ sửa tận nhà. Nhân viên sẽ có mặt sau 30 phút khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa thiết bị từ bạn.

Đơn vị sửa thiết bị trong thời gian nhanh chóng
Đơn vị sửa thiết bị trong thời gian nhanh chóng

Đơn vị nhận sửa mọi lỗi hư hỏng trên máy massage

Nhân viên đơn vị chúng tôi nhận khắc phục mọi hư hỏng trên máy massage chân chuyên nghiệp. Theo đó, dù thiết bị của bạn gặp phải bất cứ hư hỏng nào đi chăng nữa chỉ cần liên hệ, nhân viên đơn vị sẽ hỗ trợ khắc phục chi tiết nhất.

Chi phí sử dụng dịch vụ sửa máy massage chuyên nghiệp

A Hàng Đức nhận sửa máy massage chân với chi phí cạnh tranh hợp lý nhất thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được thêm cho mình nhiều chi phí khi liên hệ với đơn vị chúng tôi. Đặc biệt hơn, đơn vị đưa ra đa dạng các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Bạn chỉ cần nắm bắt thời cơ sẽ tiết kiệm được thêm cho mình nhiều tiền bạc.

Chế độ hậu mãi tốt

A Hàng Đức đưa ra chế độ hậu mãi tốt khi thực hiện sửa máy massage. Bởi, dịch vụ đến từ đơn vị luôn kèm theo chế độ bảo hành dài hạn. Bạn sẽ đảm bảo quyền lợi cho chính mình khi lựa chọn A Hàng Đức. Ngoài ra, đơn vị còn nhận thay thế linh kiện máy massage. Hãy an tâm rằng, đơn vị chúng tôi cam kết các linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng chất lượng cao. Nếu phát hiện ra linh kiện thuộc hàng giả, nhái, kém chất lượng đơn vị cam kết sẽ đền tiền gấp 3 cho bạn.

Những thông tin trên đây đã giúp bạn điểm qua khái quát những lỗi hư hỏng và cách sửa máy massage chân nhanh chóng. Bạn nếu có nhu cầu hãy tham khảo chi tiết và vận dụng vào thực hiện. Đặc biệt, nếu có nhu cầu tìm đến đơn vị chuyên sửa máy massage chân thành phố Hồ Chí Minh uy tín hãy liên hệ với A Hàng Đức chúng tôi để được hỗ trợ. Đơn vị cam kết khắc phục mọi sự cố trên thiết bị và đảm bảo quyền lợi tối đa cho bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị điện gia dụng từ A Hàng Đức.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)