Hiển thị tất cả 8 kết quả

-41%
Original price was: 8,500,000 ₫.Current price is: 5,050,000 ₫.
-33%
Original price was: 5,800,000 ₫.Current price is: 3,900,000 ₫.
-34%
Original price was: 6,500,000 ₫.Current price is: 4,300,000 ₫.
-31%
Original price was: 8,500,000 ₫.Current price is: 5,900,000 ₫.

Thương hiệu Klarstein là thương hiệu danh tiếng của Đức mang phong cách thực sự khác biệt với đa phần những thương hiệu khác của Đức. Thiết kế sản phẩm của họ mang tính thời thượng với các tính năng vượt trội và sử dụng nhiều màu sắc sặc sỡ dễ thu hút người đối diện, gây cho họ thiện cảm ngay lập tức bằng những màu sắc và đường nét trong các thiết kế.

Các thiết kế của thương hiệu Klarstein mang dấu ấn cá nhân, họ lấy cảm hứng thiết kế từ chính thành phố Berlin với những lế hội đầy màu sắc quốc tế mà không làm mờ đi tính chất Đức trong từng đường nét sản phẩm. Gần gũi, hiện đại và đầy cảm hứng là những gì người ta nói về thương hiệu Klarstein

Klarstein đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, cho dù bạn nấu ăn cho gia đình hay các bữa tiệc rượu với bạn bè. Thương hiệu này cũng cung cấp đầy đủ cho bạn những vật dụng cần thiết để các bữa ăn, bữa tiệc của bạn cùng gia đình trở lên vô cùng ấm cúng và hiện đại Với các mẫu máy máy trộn bột nào tốt , máy ép chậm, hay thậm chí các thiết bị về sức khỏe như chăn điện….họ đều làm rất tốt vai trò của mình.

. Đó cũng là cách để Klarstein đi vào lòng người, ngoài ra người tiêu dùng còn đặt cho Klarstein tên gọi vô cùng thân thương đó là “Sự lựa chọn thông minh và truyền cảm hứng cho các gia đình”.

Ngoài gia dụng nhà bếp, các sản phẩm của Klarstein đa dạng và phù hợp với mọi yêu cầu của các gia đình, máy tạo độ ẩm, máy lọc không khí, thiết bị gia đình, quạt tháp, tủ lạnh

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Klarstein bao gồm:

Thiết bị nhà bếp cho gia đình và những người làm bếp chuyên nghiệp

Thiết bị gia dụng cho phòng làm việc và phòng khách

Sản phẩm kiểm soát không khí trong nhà và tạo độ ẩm giúp gia đình bạn khỏe mạnh

Tại Klarstein, niềm đam mê của họ làm phong phú cho cuộc sống của gia đình bạn với mức giá hợp lý mà chất lượng thì cao cấp. Klarstein cũng rất coi trọng những phản hồi của khách hàng, họ coi đó như một tiêu chí không thể thiếu trong việc hoàn thiện sản phẩm và vận hành công việc.

Với Klarstein, bạn có nhiều lý do để chọn lựa họ từ chất lượng sản phẩm, đến kiểu dáng thiế kế, tính cá nhân trong từng sản phẩm, và luôn coi trọng khách hàng là trên hết.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)