Hiển thị kết quả duy nhất

Chất lượng vượt trội, công nghệ hiện đại, an toàn sức khỏe và mẫu mã thời thượng… là những “mỹ từ” mà các khách hàng ưu ái dành riêng cho thương hiệu Berndes.

Điều gì khiến thương hiệu Berndes chiếm trọn niềm tin khách hàng?

Được thành lập vào năm 1921 tại Sauerland, trải qua gần 100 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu Berndes không ngừng lớn mạnh. Và hiện nay, Berndes chính là thương hiệu đồ gia dụng lớn bậc nhất tại Đức, sánh ngang với các thương hiệu toàn cầu.

Tại Đức, có hàng trăm ngàn thương hiệu về đồ gia dụng nhưng thương hiệu Berndes nổi trội hơn là nhờ ứng dụng công nghệ lớp phủ chống dính hoàn hảo. Các sản phẩm gắn mác thương hiệu Berndes từ nồi, chảo… đều vượt trội về chất lượng, với độ chống dính hoàn hảo, tạo sự tiện ích và làm nên điều tuyệt vời khi nấu nướng.

Hơn thế nữa, Berndes còn chế tác các bộ dụng cụ làm bếp trên nền chất liệu hoàn hảo với công nghệ tiên tiến nhất. Điều đáng tự hào là thương hiệu Berndes sử dụng các chất liệu đạt chuẩn Châu Âu, đảm bảo 100% thành phần không chứa PFOA, PFOS, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chất lượng tạo lên sự khác biệt nên đã một thời điểm thương hiệu Berndes tạo nên làn sóng mạnh mẽ tại Đức. Lúc bấy giờ, Berndes trở thành sự lựa chọn của toàn nước Đức, và các sản phẩm của thương hiệu Berndes được bán ta không ngừng. Và cho đến hiện tại, làn sóng mà thương hiệu Berndes tạo nên không hề giảm nhiệt, khách hàng vẫn luôn ưu tiên chọn lựa các sản phẩm của thương hiệu Berndes.

Khơi nguồn cảm hứng nấu nướng

Đi cùng với chất lượng, độ an toàn, bền bỉ thì thiết kế đẹp mắt chính là yếu tố giúp thương hiệu Berndes chiếm trọn tình cảm của khách trên khắp hành tinh.

Các thiết kế của thương hiệu Berndes luôn đổi mới không ngừng, thiết kế đẹp và hiện đại bậc nhất. Nhờ các bản thiết kế vượt thời gian mà thương hiệu Berndes đã nâng cấp đồ bếp thành đồ nội thất, tô điểm cho không gian bếp thêm tiện nghi, ấn tượng.

Thiết kế tích hợp nhiều công dụng

Nếu bạn chọn một chiếc chảo của thương hiệu đồ bếp khác thì chỉ dùng được cho việc chiên. Nhưng đổi lại, chọn chiếc chảo của Berndes thì chiếc chảo còn được dùng để nấu canh, xào, thậm chí là nấu cháo…

Qua ví dụ điển hình đó đã chứng minh được rằng, các thiết kế của thương hiệu Berndes vô cùng tiện ích. Dụng cụ tích hợp nhiều công dụng, tạo sự tiện lợi khi nấu nướng, tiết kiệm không gian bếp.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)