Hiển thị kết quả duy nhất

-15%

Nhắc đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe là nhắc đến thương hiệu Beurer đến từ Đức. Sản phẩm chất lượng, độ an toàn cao nên thương hiệu Beurer được vị như vị “bác sĩ” tài ba, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng động để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sớm “khai sinh” từ năm 1919, trải qua gần 100 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Beurer có những bước tiến dài trong thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe nội địa và trên toàn thế giới.

Hiện nay, Beurer là thương hiệu đồ dùng chăm sóc sức khỏe đứng đầu tại Đức và cũng là thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Châu Âu và vang danh toàn thế giới. Có được vị thế danh giá đó và không ngừng lớn mạnh là nhờ các sản phẩm của thương hiệu Beurer được thiết kế mang đến sự thoải mái cho người sử dụng, với những tính năng ưu việt để việc chăm sóc sức khỏe trở nên đơn giản và nhẹ nhàng. Đặc biệt, các sản phẩm của thương hiệu Beurer trước khi tung ra thị trường tiêu thụ đều phải trải qua quy trình kiểm nghiệm rất khắt khe, đảm bảo những sản phẩm đến tay người dùng hoàn hảo về chất lượng, đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Sản phẩm chất lượng nên Beurer đã chinh phục hàng triệu trái tim của người dùng. Nhờ vậy, thương hiệu Beurer vinh dự “ẵm” nhiều giải thưởng lớn uy tín toàn cầu. Vinh danh nhận giải thưởng Best in Test tại cuộc thi German Technology & Red Dot Design, Best product of the year 2014, Reddot award 2014 winner…

Thương hiệu Beurer lớn mạnh không ngừng, các sản phẩm của thương hiệu Beurer được đa dạng hóa dần dần. Không khỉ có các thiết bị y tế và chăm sóc cuộc sống như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy đo nhịp tim, nhiệt kế điện tử; mà còn có các thiết bị làm đẹp như máy massage, sản phẩm chăm sóc da, máy xông hơi, bồn ngâm chân và các thiết bị chăm sóc tối ưu dành cho trẻ em…

Đặc biệt, cách thiết bị cứ thương hiệu Beurer có thể đồng bộ bằng Bluetooth kết nối với Iphone, Samsung, Ipad bằng phần mềm Beurer HealthManager. Vô cùng tiện lợi và dễ dàng cho người dùng.

Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng rơi vào bi kịch của những căn bệnh, điển hình như đái tháo đường, tăng huyết áp… Vì thế, mỗi gia đình cần lựa chọn những sản phẩm chăm sóc y tế cần thiết để đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)