Hiển thị tất cả 13 kết quả

Bề dày lịch sử làm nên giá trị thương hiệu

Cách đây hơn 90 năm về trước, thị trường đồ gia dụng Đức được một phen dậy sóng nhờ sự góp mặt của các sản phẩm mang thương hiệu Braun. Và cho đến hiện nay, nhiệt lượng mà Braun mang đến cho thị trường đồ gia dụng vẫn không hề gia giảm. Các sản phẩm của Braun vẫn chiếm giữ vị trí độc tôn trong lòng khách hàng, cứ mỗi phút trôi qua, các sản phẩm của Braun luôn không ngừng bán ra trên thị trường.

Vậy, điều gì giúp thương hiệu Braun trở nên “hot” đến vậy?

Độ bền cao

Các sản phẩm mang thương hiệu Braun luôn làm khách hàng hài lòng và tin tưởng là nhờ độ bền cao, chắc chắn đến từng chi tiết, đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn gắt gao nhất trong ngành gia dụng Đức.

Thương hiệu Braun tạo ra các sản phẩm trên nền công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo các sản phẩm mang tính ứng dụng cao, tính năng ưu việt.

Thiết kế đẹp

Thương hiệu Braun tạo ra các sản phẩm từ nguồn cảm hứng vô biên và niềm đam mê sáng tạo cháy bỏng. Và “Sức mạnh của tinh túy” chính là phương châm mà Braun hương tới. Vì thế, các sản phẩm của thương hiệu Braun mang trong mình sự tinh tế về kiểu dáng, hợp với thời thượng, xứng đáng là thiết kế vượt thời gian.
Thiết kế của các sản phẩm mang thương hiệu Braun đều toát lên sự đơn giản, hài hòa, đẹp mắt và vẫn đảm bảo tính năng ưu việt. Nhờ vậy, Braun vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu có thiết kế xuất xắc nhất 2013/2014” trong giải Plus X Award. Đây là một cuộc thi lớn cấp toàn cầu dành cho các sản phẩm công nghệ, thể thao và phong cách sống.

Nhờ thiết kế đẹp mắt và tinh tế nên các sản phẩm mang thương hiệu Braun đã trở thành những món đồ nội thất sang trọng, tô điểm cho không gian nhà thêm ấn tượng và cuốn hút.

Các sản phẩm đa dạng

Vang danh toàn thế giới với các dòng máy xay cầm tay, thương hiệu Braun còn tạo ấn tượng mạnh trên thị trường bằng các dòng sản phẩm khác như: bàn ủi, máy vắt cam, máy ép hoa quả, ấm siêu tốc…

Sự đa dạng về các sản phẩm gia dụng nên Braun đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong đời sống.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)