Hiển thị kết quả duy nhất

Nhắc đến các sản phẩm máy lọc nước là nhắc đến Brita – thương hiệu các sản phẩm máy lọc nước số 1 của Mỹ. Với kinh nghiệm hơn 50 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm máy lọc nước mang thương hiệu Brita đã có những bước tiến mạnh mẽ, từng bước khẳng định vai trò độc tôn trong thị trường máy lọc nước toàn cầu.

Bệ phóng giúp các sản phẩm gắn mác thương hiệu Brita đến gần với khách hàng chính là công nghệ tiên tiến, giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kể cả kim loại nặng trong nước, mang đến nguồn nước tinh khiết để đảm bảo sức khỏe. Không những thế, máy lọc nước Brita vượt trội hơn các dòng khác nhờ chức năng loại bỏ hoàn toàn hương vị khó chịu của nước máy, tạo cảm giác ngon miệng hơn…

Theo các cuộc kiểm tra và khảo sát của các tổ chức quốc tế, máy lọc nước Brita không chỉ loại bỏ thủy ngân, clo, chì, đồng, cadmium và thủy ngân… mà nó còn lọc đến 96.6% các hợp chất hóa học nguy hiểm như acetaminophen, carbamazepine, estradiol, naproxen, progesterone… Đảm bảo nguồn nước lọc được sạch và tinh khiết nhất.

Nhờ công nghệ lọc hoàn hảo nên các sản phẩm của thương hiệu Brita đáp ứng tiêu chuẩn gắt gao của Trung tâm nghiên cứu nước (WRC) tại Anh. Và được chứng nhận bởi Cơ quan vệ sinh môi trường quốc gia (NSF) tại Hoa Kỳ và Hiệp hội Thụy Sĩ cho ngành công nghiệp khí và nước (SGI). Hơn thế nữa, các sản phẩm của thương hiệu Brita còn được được NSF chứng nhận đạt chuẩn an toàn vật liệu, đảm bảo những thông tin quảng cáo về sản phẩm là đúng sự thật (NSF 53 & 42).

Ngoài công nghệ lọc nước siêu việt thì các sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu Brita còn “chiều lòng” khách hàng nhờ mẫu mã và thiết kế đẹp mắt. Ngoài công dụng lọc nước thì máy lọc nước Brita còn là vật dụng trang trí không gian nhà thêm tiện nghi và hiện đại.

Đặc biệt, máy lọc nước của thương hiệu Brita còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt, mang đến sự tiện dụng cao nhất cho người dùng.

Nước là một trong những nhu cầu thiết yếu cho sự sống, nguồn nước sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn. Người xưa có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, đừng để nguồn nước bẩn đe dọa sức khỏe chúng ta. Ngay bây giờ, hãy sở hữu cho mình máy lọc nước Brita để mang nguồn nước sạch đến với gia đình bạn, chống lại các bệnh do nguồn nước bẩn gây nên.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)