Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Nhắc đến thương hiệu đồ gia dụng Đức thì không thể không nhắc đến Cloer. Đẹp – bền – an toàn là những ưu điểm khiến cho Cloer rạng danh toàn cầu.

Sớm hình thành từ những năm 1898, Cloer là một trong những “đế chế khổng lồ” trong ngành gia dụng của Đức. Tính đến thời điểm hiện tại, Cloer đã có 120 năm hình thành và phát triển. Trong khoảng thời gian này, Cloer không ngừng nghiên cứu để sáng tạo nên các sản phẩm hoàn hảo, cả về chất lượng lẫn hình dáng bên ngoài. Tất cả các sản phẩm của Cloer là tinh hoa của công nghệ, sự nỗ lực, quyết tâm và cố gắng không ngừng.

Cloer cam kết chất lượng bằng các sản phẩm gia dụng được chế tác trên nền các vật liệu cao cấp, nâng cao hiệu quả sử dụng, tăng tính linh hoạt, độ bền cao. Đặc biệt, chất liệu đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, và thân thiện với môi trường điển hình. Một trong số các chất liệu làm nên tên tuổi thương hiệu Cloer là nhựa nguyên sinh tự nhiên, inox đạt chuẩn Châu Âu…

Sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Cloer, người dùng không phải lo lắng “tuổi thọ”. Bởi chất liệu cao cấp, các chi tiết được tính toán cân nhắc và kĩ lưỡng sao cho độ bề cao, tính năng linh hoạt.

Có thể nói rằng, chất liệu chính là mấu chốt quan trọng làm nên tiếng tăm và giá trị thương hiệu Cloer. Và bằng chứng là thương hiệu Cloer được Văn phòng thương hiệu DPMA – Đức cấp bằng sáng chế vào năm 1961. Các sản phẩm gắn mác thương hiệu Cloer được bán ra không ngừng trên khắp năm châu.

Thương hiêu Cloer còn “chiều chuộng” khách hàng bằng những mẫu mã bắt mắt, toát lên vẻ ấn tượng và độc đáo. Nhiều chuyên gia đã nhận đình rằng, trong mỗi bản thiết kế của các sản phẩm Cloer đạt đến trình độ thẩm mỹ cao nhất. Vì thế, lựa chọn sản phẩm gia dụng của Cloer không chỉ để phục vụ nhu cầu sống, nhu cầu nấu nướng mà còn tô điểm cho không gian nhà thêm cuốn hút và bắt mắt.

Các sản phẩm của thương hiệu Cloer vô cùng phong phú và đa dạng, bao gồm: ấm siêu tốc, máy pha cà phê, máy nướng bánh mì, chảo điện, vỉ nướng, máy làm bánh… Phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng, tạo sự tiện nghi và dễ dàng cho mọi hoạt động nấu nướng.

-22%
2,050,000  1,605,000 
-12%
1,680,000  1,480,000 
-22%
-17%
-22%
-20%
-16%
-18%
-18%
-15%
-21%