Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Sớm có mặt trên thị trường của Ý từ những năm 1875, với bề dày 130 năm kinh nghiệm và bằng những cố gắng và phấn đấu không ngừng, thương hiệu Moneta đã cho ra “lò” nhiều sản phẩm gia dụng chất lượng, bền bỉ và sang trọng… Đây là nền tảng giúp thương hiệu Monate trở thành biểu tượng của sự xuất sắc, và là một phần của cuộc sống hàng ngày của các thế hệ gia đình.
Lịch sử hình thành
Thương hiệu Moneta được thành lập tại Milan của nước Ý vào năm 1875. Lúc bấy giờ, thị trường gia dụng Ý trở nên sôi động bởi sự góp mặt của các sản phẩm gắn mác thương hiệu Moneta.

Bằng những sản phẩm chất lượng, Moneta không chỉ chinh phục thị trường Ý mà còn vượt biên giới để đến với những nước khác trên thế gIới. Cột mốc đánh dấu cho sự vươn xa là vào năm năm 1920 – sản phẩm của thương hiệu Moneta tiếp cận các thị trường quốc tế ở châu Âu.

Vào những năm 1960, một lần nữa Moneta khuấy động thị trường gia dụng bằng những sản phẩm nhà bếp ứng dụng lớp phủ không dính.

Vào năm 1986 thương hiệu Moneta là một thành viên quan trọng của Tập đoàn Alluflon. Từ đây, thương hiệu Moneta ứng dụng các công nghệ sản xuất mới thúc đẩy sự mở rộng và hiệu suất sản phẩm.

1996 tự hào được cấp các chứng nhận chất lượng mang tính bền vững quốc tế.
Vào năm 2008, Moneta là thương hiệu tiên phong trong việc phủ lớp phủ gốm trắng trên thị trường. Một lần nữa, thương hiệu Moneta khẳng định vị trí độc tôn trong các dòng sản phẩm đồ gia dụng hiện đại.
Luôn không ngừng đổi mới
Điểm mạnh của thương hiệu Moneta là tạo ra các sản phẩm gia dụng thông minh, mang trong mình hình dáng sang trọng, hiện đại và tinh tế. Có thể nói rằng, các sản phẩm của Moneta đạt đến trình độ thẩm mỹ cực đỉnh, trở thành biểu tượng cho hàng triệu thương hiệu gia dụng trên khắp thế giới học tập.

Trong lĩnh vực công nghệ, thương hiệu Moneta luôn tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại nhất. Nhằm tạo ra những dòng sản phẩm thông minh với những tính năng vượt trội, mang tầm vóc quốc tế.

Đặc biệt, các sản phẩm mang thương hiệu Moneta được chế tác trên nền chất liệu cao cấp, mang đến giải pháp thân thiện với môi trường. Không dừng lại ở đó, Moneta tiếp tục nghiên cứu các vật liệu hoạt động tốt hơn để mang đến những sản phẩm gia dụng an toàn cho sức khỏe, thân thiện hơn với môi trường.

Các sản phẩm mang thương hiệu Moneta với tính ứng dụng cao, độ bền hoàn hảo. Bởi mỗi chi tiết trong từng sản phẩm là kết quả của sự nghiên cứu tỉ mỉ, được chứng nhận thực nghiệm kĩ càng.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)